Cần bán Khoáng đa vi lượng là gì?

Aquavet

Thành viên mới
21/2/22
27
0
1
Tháng 3
aquavet.vn
VND

Khoáng đa vi lượng là gì?

Ăn tôm cá có nhiều lợi ích cho sức khỏe: đó là nguồn protein chất lượng cao khỏi phải bàn cãi, ít chất béo, chứa đầy đủ dinh dưỡng như vitamin B2 và khoáng chất. Chúng ta nên ăn tôm/cá trung bình ít nhất hai lần mỗi tuần, đó là thông tin được các chuyên gia y tế khuyến khích. Đây là lý do tại sao ngành nuôi trồng thủy sản và dinh dưỡng chăn nuôi rất quan trọng.

Khoáng đa vi lượng là sự kết hợp của vitamin và khoáng chất, đôi khi thêm các thành phần khác. Mỗi loại vitamin và khoáng chất trong hỗn hợp này đóng một vai trò riêng trong cơ thể vật nuôi. Ví dụ như Rotamin là sản phẩm độc đáo cân bằng cho hệ thống nuôi tôm giữa các khoáng chất đa lượng (Ca, Mg, P, K và Na) và các khoáng chất vi lượng (Al, Si, Mn, Cr và Fe) cho môi trường chăn nuôi thủy sản.

khoáng đa vi lượng là gì


Dinh dưỡng nuôi trồng thủy sản​

Công thức là chìa khóa quan trọng trong dinh dưỡng thủy sản. Aquavet là đối tác của bạn để xây dựng chế độ ăn tùy thuộc vào các giai đoạn sinh lý tôm cá, các đặc điểm cụ thể như hệ thống nuôi. Chúng ta có thể xây dựng công thức dựa trên Rotamin, đáp ứng tất cả các yêu cầu về dinh dưỡng của tôm, đồng thời mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và lợi nhuận.

Một loại khoáng được nghiên cứu chuyên sâu cho các ao nuôi tôm và cá, Rotamin ra mắt tại Thổ Nhĩ Kỳ. Nó tối ưu các khoáng chất đa vi lượng có thể hòa tan và cho ăn sinh học để đáp ứng các nhu cầu về dinh dưỡng của các trang trại nuôi trồng thủy sản và nâng cao năng suất. Sản phẩm chứa một tỷ lệ cân đối các khoáng chất thiết yếu sau đây để thúc đẩy sự phát triển của tôm:

khoáng đa vi lượng là gì


Canxi, Magie và Kali (Ca, Mg và K) cải thiện tỷ lệ sống của tôm. Trong đó Kali đóng một vai trò quan trọng trong ao nuôi tôm nơi có độ mặn thấp. Canxi và Magie cung cấp khoáng chất cần thiết cho quá trình hình thành lớp vỏ của tôm và hỗ trợ quá trình lột xác hoàn chỉnh. Các khoáng chất vi lượng của Rotamin về mặt chức năng hỗ trợ các hoạt động trao đổi chất của hormone, enzyme và tế bào. Bổ sung khoáng vi lượng có thể hỗ trợ hoạt động của tôm, thúc đẩy tăng trưởng và cải thiện năng suất tổng thể.
Các chuyên gia của Aquavet có phương pháp tiếp cận toàn diện về quản lý tôm cá cũng như dinh dưỡng thủy sản. Chúng tôi rất hân hạnh được trở thành đối tác của bạn trong tất cả các bước nuôi tôm hoặc cá. Là đối tác của bạn, các chuyên gia Aquavet cung cấp cho bạn các sản phẩm, dịch vụ kỹ thuật. Hỗ trợ tận tình ở mọi giai đoạn của hệ thống sản xuất và điều chỉnh cho phù hợp với loại hình sản xuất của bạn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
linhlinh04 Khoáng đa vi lượng, khoáng tổng hợp Lithonutri Các dịch vụ khác 0
linhlinh04 Khoáng tạt azomite khoáng đa vi lượng cho tôm cá ngừa cong thân đục cơ Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Phân phối giá sỉ khoáng tổng hợp vi lượng, đa lượng azomite của Mỹ cho tôm cá Thú Cưng - Thú Nuôi 0
T Cần bán Khoáng azomite: khoáng đa, vi lượng Phụ Kiện Sinh Vật Cảnh 0
T Cần bán Biệt thự khoáng nóng Vườn Vua Resort - Thanh Thủy là lựa chọn số 1 hiện nay của đa số khách hàng trong năm tới. Đất bán - cho thuê 0
T Khoáng cho ăn Dr.Calcium bổ sung canxi cho tôm, cá Các dịch vụ khác 0
T Khoáng tổng hợp Azomite Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Mua bán khoáng tổng hợp cho tôm nhanh lột xác LithoNutri Phụ Kiện Sinh Vật Cảnh 0
Trần Thanh Sơn Khoáng Sản Xanh sản xuất và phân phối các sản phẩm vôi nông nghiệp trên cả nước Các dịch vụ khác 0
Trần Thanh Sơn Khoáng Nguyên Liệu Khoáng Sản Xanh cho nuôi trồng thủy sản. Các dịch vụ khác 0
T Khoáng nguyên liệu cho ăn LithoNutri dùng trong thú y, thủy sản Các dịch vụ khác 0
Trần Thanh Sơn Khoáng Sản Xanh sản xuất và phân phối các sản phẩm vôi nông nghiệp trên cả nước Các dịch vụ khác 0
M Máy lọc nước Fandi chuẩn tinh khiết - thêm khoáng chất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Ngôi nhà theo thiết kế mới tạo cảm giác phóng khoáng và thoải mái Bất động sản khác 0
T Khoáng nguyên liệu MgCL2 dùng trong thủy sản, công nghiệp Các dịch vụ khác 0