Tư vấn Khởi nghiệp kinh doanh laptop thành công nhờ giải pháp hỗ trợ nào?

phamanhphu0912

Thành viên mới
15/1/21
44
0
6
VND
Kể từ khi dịch bệnh lây lan trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, thì nhu cầu làm việc và học tập từ xa được đề cao đáng kể. Thậm chí các em học sinh cũng phải sở hữu cho mình một chiếc bị thông minh để có thể học trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Từ những nhu cầu này, một số người bắt đầu nuôi ý định kinh doanh laptop. Để có được những thành công nhất định, công cụ mà họ không thể bỏ lỡ chính là phần mềm hỗ trợ bán hàng.

1. Chuẩn bị vốn
Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi mở cửa hàng kinh doanh máy tính đó là vốn. Trên thực tế thì pháp luật không có quy định cụ thể về số vốn cần chuẩn bị khi mở cửa hàng máy tính, mức vốn sẽ do bạn quyết định và tùy thuộc vào khả năng, điều kiện kinh tế của từng người. Tuy nhiên, rất khó để xác định một con số chính xác, vì mức vốn này còn phụ thuộc vào quy mô cửa hàng và những điều kiện sẵn có. Thông thường, nếu bạn muốn mở cửa hàng quy mô nhỏ hoặc vừa thì cần tối thiểu từ 100 – 500 triệu đồng.

2. Lập kế hoạch kinh doanh
Trên thực tế, khi mở cửa hàng, chủ đầu từ cần phải lên kế hoạch kinh doanh cụ thể. Điều đó sẽ giúp chúng ta nắm được những việc cần làm khi mở cửa hàng cũng như lường trước những rủi ro, từ đó tìm phương án giải quyết thích hợp. Khi lập kế hoạch kinh doanh, hãy nêu rõ những vấn đề liên quan như lấy hàng ở đâu, các dụng cụ cần thiết, vốn bỏ ra để kinh doanh là bao nhiêu,... Đặc biệt, để giúp cửa hàng kinh doanh thuận lợi, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo kinh nghiệm mở cửa hàng máy tính từ những người đi trước hoặc kết hợp để tăng doanh thu cho cửa hàng.


q7IQBW3JKG2EvHAbb6_SpGPnX5Kbnpvm9YIzln6-0c9BHBXotnXPEbg9X51_Gmxse9bmNqmoQlSC5aMMKTJiGg4_zDmZ8cru5HrTVjMFmO88fs4yEhtM3yTL-Kb8Batt8IeaY_XSBSTJL4ZgDk_NfeLkOgsIlqJk8FKIHysnzDjjl51_DvEO1VOh8DG9kg

3. Thuê mặt bằng
Vấn đề thuê mặt bằng để làm cửa hàng, xây dựng địa điểm kinh doanh. Bởi vì địa điểm đặt cửa hàng sẽ tác động rất lớn tới khả năng buôn bán. Bạn nên thuê mặt bằng ở những khu vực đông dân cư, tòa nhà văn phòng,... để tăng hiệu quả kinh doanh. Hiện nay nhiều cá nhân và doanh nghiệp đều có nhu cầu cao về mua bán, sửa chữa, nâng cấp máy tính, laptop vì công nghệ thay đổi rất nhanh chóng. Trên thị trường hiện có rất nhiều cửa hàng - shop - showroom máy tính, laptop…, lợi nhuận từ ngành công nghệ hiện đại này được đánh giá rất cao, thu hút được nhiều nhà đầu tư kinh doanh nó, vì vậy đừng ngần ngại mà hãy bắt tay ngay với không gian cửa hàng ấn tượng để tạo ra một khởi đầu thuận lợi cho thương hiệu của mình.

4. Tìm kiếm công cụ hỗ trợ
Và một trong những giải pháp được nhiều chủ cửa hàng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay là giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado.


Vì sao bạn nên chọn Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado?
- Phù hợp với nhu cầu: Đáp ứng nhu cầu của các chủ cửa hàng kinh doanh điện thoại - máy tính hỗ trợ theo dõi tình hình bán hàng, chăm sóc khách hàng và cung cấp báo cáo kinh doanh mỗi ngày.

- Tiết kiệm chi phí: Không phải tốn hàng chục triệu đồng, Bado đem lại cho bạn một giải pháp với chi phí hằng ngày rất rẻ giúp bạn quản lý cửa hàng chuyên nghiệp hơn và tăng hiệu kinh doanh.

- Mở rộng quy mô cửa hàng: Bado luôn theo sát cửa hàng của bạn từ những ngày đầu tiên. Khi quy mô kinh doanh của bạn mở rộng hơn với chuỗi cửa hàng, siêu thị điện máy chúng tôi sẽ luôn có mặt với gói dịch vụ xứng tầm, phù hợp.


Như đã nói ở trên, bạn đừng quên sử dụng giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado, bởi đây là giải pháp toàn diện nhất để bạn xây dựng thương hiệu cho cửa hàng của mình, đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức triệt để mà vẫn đảm bảo mang về nguồn lợi nhuận ổn định, thậm chí là vượt ngoài mong đợi. Phần mềm có những tính năng độc đáo, ưu việt phải kể đến như:

- Quản lý toàn bộ sản phẩm trong cửa hàng

- Quản lý nhân viên bán hàng

- Thống kê, phân tích, báo cáo tình hình doanh thu - thu chi theo thời gian thực

- Lưu trữ, bảo mật thông tin khách hàng hiệu quả

- Đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá thu hút khách hàng

- Liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín

- Kiểm soát, quản lý công nợ khách hàng và nhà cung cấp

Bên cạnh đó, giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado cũng luôn được cập nhật các tính năng mới liên tục, phục vụ cho người dùng ở mọi lĩnh vực. Nhờ giao diện thân thiện, đơn giản nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thao tác, làm quen với hệ thống chỉ trong thời gian đầu sử dụng. Đây thực sự là người bạn đồng hành khá hiệu quả dành cho người kinh doanh. Hãy đón chờ để được trải nghiệm công cụ quản lý bán hàng mới nhất này trong thời gian sắp tới nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Docutoiyeu.com Kinh nghiệm thu mua đồ dùng nhà hàng khởi nghiệp Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Kinh nghiệm tổ chức lễ khởi công chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Khởi nghiệp kinh doanh vật tư nông nghiệp hiệu quả bạn đã biết phương pháp Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Hướng đi mới cho nhà nông khi khởi nghiệp kinh doanh bán phân bón Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Mách bạn con đường khởi nghiệp kinh doanh vật tư nông nghiệp hiệu quả Các dịch vụ khác 0
C Khởi nghiệp kinh doanh thức ăn chăn nuôi thành công với bí kíp siêu đỉnh Các dịch vụ khác 0
POS365 Tư vấn Các bước khởi nghiệp kinh doanh online thành công Các dịch vụ khác 0
Nguyễn Khả Kỳ Thủ công mỹ nghệ ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh mới dành cho bạn Các dịch vụ khác 0
C Khởi nghiệp kinh doanh vật tư nông nghiệp hiệu quả Các dịch vụ khác 0
k2vdevelopment Tư vấn Vps giá cả phù họp cá nhân, cty khởi nghiệp kinh doanh Các dịch vụ khác 0
binbadecor Tư vấn Kinh nghiệm thiết kế quán cafe đơn giản dành cho người khởi nghiệp Nội Thất - Xây Dựng 0
L Tư vấn Bệ phóng khởi nghiệp kinh doanh bứt phá thành công chỉ 8 tuần Các dịch vụ khác 0
L Dễ dàng kinh doanh bứt phá với bệ phóng khởi nghiệp Các dịch vụ khác 0
truongminhthinh1 Tư vấn Những nguyên nhân dẫn đến thất bại khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh Các dịch vụ khác 0
working Tư vấn 6 Nguyên tắc kinh doanh giúp bạn khởi nghiệp thành công Các dịch vụ khác 0