Tư vấn Không ‘cắm đầu’ vào giao dịch ngay mà hãy ngồi vạch ra định hướng phát triển công việc cho 12 tháng tới, đây là cách mà người thành công khởi đầu năm

dau tu tai chinh

Thành viên mới
20/9/17
207
0
16
VND
logo.png

1. Lập kế hoạch 100 ngày
Giao-dich-4.jpg

Phong trào này lần đầu tiên được phát động bởi chính Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Franklin Roosevelt, và kể từ năm 1930, việc lập “Kế hoạch 100 ngày” đã trở thành công việc quen thuộc của rất nhiều người thành công trong năm mới. Kế hoạch sẽ bao gồm các mục tiêu ngắn hạn có thể đạt được mà vẫn đi theo một tầm nhìn dài hạn đặt ra trước đó. Các doanh nghiệp nên tự lập ra “Kế hoạch 100 ngày” như là những bản thiết kế tất yếu giúp nâng cao năng suất và gia tăng lợi nhuận cho cả doanh nghiệp.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, một bản kế hoạch hoàn chỉnh đòi hỏi phải thiết lập đủ 100 nhiệm vụ, trong đó cần chỉ rõ các bước đi và nhân lực cụ thể thực hiện để biến chúng thành hiện thực. Để phục vụ cho kế hoạch cuối cùng và quan trọng nhất, các bước đi ngắn nhưng chắc chắn này là vô cùng cần thiết. Sau khi hoàn thành “Kế hoạch 100 ngày” lần 1 vào khoảng giữa tháng 4, các doanh nghiệp sẽ xem xét và rút ra được một vài bài học để biết mình cần tiếp tục nỗ lực ở đâu và cố gắng như thế nào.

2. Sắp xếp lại nơi làm việc
Giao-dich-3.jpg

Dù với mục đích thay đổi phong thủy nơi làm việc hay đơn giản chỉ là muốn không gian gọn gàng giúp cho việc lưu trữ hay tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn thì việc sắp xếp lại nơi làm việc cũng vô cùng quan trọng.

Để thực hiện được việc này, hãy dành riêng một buổi chiều thứ bảy, huy động nhân viên trong công ty tự sắp xếp lại góc làm việc của mình, thuê một đội ngũ dọn dẹp chuyên nghiệp, tiêu hủy bớt những giấy tờ không cần thiết hoặc các vật dụng không còn giá trị. Sao lưu và sắp xếp lại hệ thống thông tin online cũng là điều vô cùng cần thiết. Việc sắp xếp này không chỉ cho phép doanh nghiệp của bạn vận hành hiệu quả hơn mà nó còn giúp văn phòng của bạn trông gọn gàng và chuyên nghiệp hơn.

3. Khích lệ tinh thần cả đội
Giao-dich-2.jpg

Bạn có thực sự quan tâm tới đời sống tinh thần của nhân viên trong công ty hay đồng đội trong nhóm không? Công ty vẫn luôn có những nhân viên yếu hơn và họ vẫn thường xuyên gặp vấn đề. Nếu đang “bỏ mặc” những người đồng hành của mình thì đây chính là thời điểm để bạn cải thiện chúng. Hãy động viên, khích lệ tinh thần của mọi người kịp thời, tránh để sự chán nản hay tụt lùi đó khiến sự phát triển của công ty bị ảnh hưởng.

4. Xem xét và đẩy giá thành lên cao
Giao-dich-1.jpg

Tuần đầu tiên của năm mới là thời điểm tốt nhất để xem xét và tăng giá các sản phẩm hay dịch vụ. Rất nhiều doanh nghiệp nhỏ đang cố cạnh tranh bằng cách hạ thấp giá thành, nhưng đó thường là sai lầm nghiêm trọng. Thay vào đó, hãy xem xét kỹ lưỡng tính cạnh tranh trong thị trường, xem lại lịch sử giá cả của những năm trước đó, tìm ra thời điểm thích hợp và cách thức để nâng cao giá trị sản phẩm, từ đó đẩy giá thành cao hơn.

Sau những giây phút thư giãn thoải mái trong dịp nghỉ lễ, các doanh nhân thường phải mất thêm một thời gian ngắn để định hướng lại để dẫn dắt doanh nghiệp tiến về phía trước. Tuy nhiên, cách khởi đầu một năm mới mới là thứ sẽ truyền cảm hứng cho những ý tưởng thú vị, tạo cơ hội đổi mới mang tính quyết định cho sự phát triển của cả doanh nghiệp.

Theo: Không ‘cắm đầu’ vào giao dịch ngay mà hãy ngồi vạch ra định hướng phát triển công việc cho 12 tháng tới, đây là cách mà người thành công khởi đầu năm mới - GIAO DICH QUYEN CHON NHI PHAN

Đăng kí tham gia tại: Quyền Chọn Nhị Phân Hiệu Quả - Hữu - FULLCLICK
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
J Tư vấn Giá cắm ô nhập khẩu có đắt không? Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Sửa máy giặt trong trạng thái không hoạt động dù có cắm điện - Gọi 028 66 823 734 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thammyrangxinh Cắm ghép Impant có tốt không ? Các dịch vụ khác 0
B Cắm Củ sạc trong ổ điện dù không sử dụng cũng tiêu hao năng lượng Các dịch vụ khác 0
H Xả kho ổ cắm âm sàn Sino Amigo SPU-5S Thép không gỉ Nội Thất - Xây Dựng 0
Heveda Đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời: Lựa chọn vàng cho không gian đẳng cấp Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Quyến rũ hơn với cách cắm hoa trong nước cho mọi không gian Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
P Tư vấn Quy Trình Cắm Implant Không Đau, Ko Hiểm Nguy Thẩm Định Ngay Nước hoa - Mỹ phẩm 0
V Cần bán Thiết Bị Thu Bluetooth Nfc 4.1 Không Dây Cắm Cho Loa Vi Tính Âm Thanh - Audio 0
V Giá Cắm Bút Xoay,giá Cắm Bút Không Xoay Nội Thất - Xây Dựng 0
M 10 ý tưởng phân chia không gian hợp lý nhất Các dịch vụ khác 0
NhatHuy Tư vấn Những kiểu túi đen chinh phục mọi set đồ, không có chỉ có "tiếc hùi hụi" Thời trang Nữ 0
P Cần bán Không dùng xe trong thời gian dài nên bảo quản pin xe điện như nào? Xe máy - Xe đạp 0
S Có Nên Sở Hữu Máy Hút Bụi Thông Minh Không? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
lechungthuy_hr Công ty MB Ageas Life tuyển nhân viên / cộng tác viên kinh doanh - KHÔNG yêu cầu bằng cấp Việc tìm người 0