Không gian nội thất chung cư sang trọng bởi gỗ màu vàng

anhchien365

Thành viên mới
9/5/18
37
0
6
Trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại, chất liệu gỗ được sử dụng thường xuyên. Với các loại gỗ, ngôi nhà của bạn đều sẽ trở nên sang trọng, quyến rũ. Chất liệu gỗ công nghiệp cũng được sử dụng trong ngôi nhà được dưới thiệu dưới đây. Hãy cùng An Lộc tham khảo ngay những hình ảnh trong căn hộ này nhé!
[IMG]
Nội thất phòng khách căn hộ sang trọng với ghế sofa hình chữ L màu xám. Bàn trà hình tròn từ gỗ công nghiệp cao cấp đặt trên tấm thảm lông mềm mại. Bức tường phía sau ghế sofa nổi bật với cửa sổ lớn hướng vào phòng làm việc. Khung cửa sổ lấy ý tưởng từ ngôi nhà bằng gỗ tạo ra nét độc đáo cho không gian.
[IMG]
Bàn ăn hình chữ nhật đặt kế bên phòng khách. Cảm giác thân quen đến từ chất liệu gỗ cho cả bàn và gỗ. Những chiếc ghế được thiết kế tinh vi mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi. Khu vực bàn ăn được trang trí bởi những bóng đèn led treo. Bóng đèn vừa có tác dụng trang trí lại vừa giúp không gian thêm tràn ngập ánh sáng.
[IMG]
Ánh sáng tự nhiên là một yếu tố vô cùng quan trọng để làm nên vẻ đẹp cho không gian căn hộ. Những khung cửa sổ lắp kính giúp căn hộ nhỏ đáp ứng được yêu cầu ánh sáng.
[IMG]
Bàn ăn được thiết kế hiện đại với một đầu nối vào bức vách gỗ. Bức vách đóng vai trò là tủ chứa đồ tiện lợi.
[IMG]
Phòng làm việc được bố trí kế bên phòng khách với sự kết nối bằng khung cửa sổ hình ngôi nhà. Bàn làm việc đặt sát tường cùng kệ dài chứa đồ bên trên. Một ghế dài đặt sát cửa sổ có thể biến thành chỗ ngủ khi cần thiết. Góc tường bố trí tủ chứa đồ.
>> Mời quý vị tham khảo tiếp những hình ảnh trong căn hộ này tại: http://thietkeanloc.com/can-ho-dep-nho-noi-that-go-sang-mau/