Cần bán Không mua cũng nên xem: Bose Frames Rondo

h2shoptsn

Thành viên chính thức
31/8/18
38
6
8
Tiết kiệm ngay 7 triệu. Bạn tin không?
Nếu bạn đang có ý đinh mua một chiếc hàng hiệu xịn xò, rồi lại cần thêm một chiếc tai nghe vì hay di chuyển.
Vậy sao lại không chọn một sản phẩm có thể kết hợp cả 2 thứ này lại. Vừa từ thương hiệu nổi tiếng, vừa sang chảnh lại tiện lợi.
Đó chính là Bose Frames Rondo. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có gì thú vị nhé.

Đầu tiên, Tên đầy đủ của sản phẩm này là Bose Frames Rondo ( đối với loại gọng tròn)Bose Frames Alto ( với loại gọng vuông).
Về mặt thiết kế.
Đây là một chiếc mắt kính có thể nghe nhạc được
, nhưng bản chất nó vẫn là một chiếc mắt kính nên điều đầu tiên chúng ta phải nói tới đó chính là thiết kế của nó.
Khung Bose có hai kiểu: Rondo và Alto. Rondo tròn và hẹp hơn, vuông hơn và rộng hơn. Cả hai đều giống nhau về công nghệ và tính năng, trong khi thiết kế của các gọng kính giống hệt nhau. Chúng chỉ khác nhau ở phần mặt kính mà thôi.
Hiện tại chỉ có một màu đen cho cả hai phiên bản, hi vọng sau này sẽ có nhiều phiên bản nhiều màu sắc hơn để lựa chọn. Nhưng cũng an ủi một phần là phần tròng kính có thể thay thể được, vì vậy đối với các bạn bị cận hay là muốn thay đổi các tròn kính màu thì có thể yên tâm sử dụng.
Chiếc kính trong rất thời trang, và khá là hợp với khuôn mặt của đại đa số người dân Việt Nam. Đeo vào thì bảo đảm là bao ngầu nhé.
94915
Công Nghệ:
Nếu như nhìn từ bên ngoài, thì khó mà có thể nhận ra điều đặc biệt của chiếc kính này. Nó giống như một chiếc mắt kính bình thường nhưng lại mang trong mình những công nghệ tiên tiến nhất.
Có các chi tiết bằng vàng trên bản lề bằng thép không gỉ, làm tăng thêm sự sang trọng, và một nút đa chức năng bằng vàng duy nhất ở mặt dưới của cánh tay phải mang lại sự tiện lợi và gọn gàng cho gọng kính.
Một lần bấm nút sẽ tạm dừng và phát nhạc, hoặc trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi; hai lần nhấp sẽ bỏ qua một bản nhạc; ba lần nhấp sẽ đưa bạn trở lại bài hát trước đó. Bạn cũng có thể nhấn và giữ để kích hoạt Siri hoặc là Trợ Lí Google.
Một hạn chế là không có điều khiển âm lượng trên khung, thật sự với mình thì điều này khá là buồn. Nhưng cũng có thể khác phục được bằng cách bấm trên điện thoại ( bấm vài lần sẽ quen).
Công Nghệ Âm Thanh AR: Cho trãi nghiệm giống như thực tế, cái này thì phải sử dụng trên phần mềm của Bose và nó cũng chưa có phổ biến lắm. Nhưng hứa hẹn trong tương lai sẽ được phát triển và mang lại cho chúng ta những trãi nghiệm thú vị nhất.
Khả năng chặn 99% ánh sáng UVA và UVB như những chiếc kính xịn xò khác.


Âm Thanh:
Bose Frames
mang lại cho người dùng trải nghiệm về âm thanh tốt hơn những gì chúng ta mong đợi.
Mặc dù về âm Bass hơi bị yếu do thiết kế không thể cách âm hoàn toàn của chiếc kính thì đó là điều cũng dễ hiểu. Nhưng âm thanh cho ra vẫn rất rõ và chi tiết, âm lượng ở mức khá chúng ta có thể nghe rõ được trong khi không làm phiền người khác.
Chất lượng đàm thoại cực kì tốt. Chúng ta có thể nghe rõ người bên kia đầu dây nói gì, Bose Frames Rondo có khả năng lọc âm thanh bên ngoài giúp cho khả năng đàm thoại được cải thiện rất nhiều.
94916
Thời Lượng Pin:
Theo như hãng Bose công bố thì Bose Frames có thể sử dụng lên tới 4 tiếng đồng hồ cho một lần sạc, nhưng mà qua thực tế sử dụng thì mình chỉ có thể nghe tầm 3 tiếng.
Và chúng ta sẽ mất khoảng 1 tiếng rưỡi để sạc đầy cho chiếc kính này.

Nhìn chung chiếc kính này vẫn rất là đáng mua. Và là một trãi nghiệm rất thú vị.
Hiện tại Bose Frames Rondo đang được phân phối chính hãng tại H2shop. Các bạn có thể tới các chi nhánh của H2shop để được trãi nghiệm thực tế sản phẩm nhé.