Điều này tạo thành cơ sở của cổ phần thịt lợn của tôi và tôi đã được tắt! Tôi đã mang cổ phiếu lên một đun sôi, sau đó giảm xuống đun sôi. Tôi nấu nó trong 3 giờ.
>>> Khuôn giò thủ giá bao nhiêu?
Bạn có thể tạo ra các chất thơm của riêng bạn cho cổ phiếu. Tôi có thể đã được thú vị hơn, nhưng đây là nỗ lực đầu tiên của tôi và tôi muốn dính vào những điều cơ bản.
ĐƯỢC. Cuộn ống tay áo của bạn! Lấy một bát lớn cho xương và phế liệu và một bát nhỏ hơn cho thịt. Tìm một khay lớn hoặc bánh nướng để làm việc trên. Nếu bạn có một cái thìa lớn hoặc một chiếc Spider Strainer châu Á lấy một trong những cái đó.
Đây là bộ phận ghê tởm nhất, nhưng nó đi nhanh. Tôi khuyên bạn nên có một podcast chơi rất mất tập trung và không một giây suy nghĩ về những gì bạn đang làm.
Sau đó bọc trong nhựa và làm lạnh. Tôi có khoảng 4 cốc thịt heo.
Một khi bạn đã thu thập tất cả các xương từ nồi, đó là thời gian để căng cổ phiếu. Đổ nó qua một cái sàng tốt và vào một tô lớn hoặc xô. Để nguội và thưởng thức
Bây giờ có thể là thời điểm tốt để mặc găng tay bếp mỏng bằng nhựa, mặc dù tôi không có bất kỳ xung quanh.
Đem thịt ra và đặt nó trên khay của bạn. Về cơ bản, kéo da và thoát khỏi nó. Tiếp theo, kéo từng chút thịt ra khỏi xương và đặt nó trong bát 'giữ' của bạn. Không cần phải đào xung quanh trong hộp sọ; chúng tôi không sử dụng bộ não.
>>> Khuôn giò thủ giá bao nhiêu?
Bạn có thể tạo ra các chất thơm của riêng bạn cho cổ phiếu. Tôi có thể đã được thú vị hơn, nhưng đây là nỗ lực đầu tiên của tôi và tôi muốn dính vào những điều cơ bản.
ĐƯỢC. Cuộn ống tay áo của bạn! Lấy một bát lớn cho xương và phế liệu và một bát nhỏ hơn cho thịt. Tìm một khay lớn hoặc bánh nướng để làm việc trên. Nếu bạn có một cái thìa lớn hoặc một chiếc Spider Strainer châu Á lấy một trong những cái đó.
Đây là bộ phận ghê tởm nhất, nhưng nó đi nhanh. Tôi khuyên bạn nên có một podcast chơi rất mất tập trung và không một giây suy nghĩ về những gì bạn đang làm.
Sau đó bọc trong nhựa và làm lạnh. Tôi có khoảng 4 cốc thịt heo.
Một khi bạn đã thu thập tất cả các xương từ nồi, đó là thời gian để căng cổ phiếu. Đổ nó qua một cái sàng tốt và vào một tô lớn hoặc xô. Để nguội và thưởng thức
Bây giờ có thể là thời điểm tốt để mặc găng tay bếp mỏng bằng nhựa, mặc dù tôi không có bất kỳ xung quanh.
Đem thịt ra và đặt nó trên khay của bạn. Về cơ bản, kéo da và thoát khỏi nó. Tiếp theo, kéo từng chút thịt ra khỏi xương và đặt nó trong bát 'giữ' của bạn. Không cần phải đào xung quanh trong hộp sọ; chúng tôi không sử dụng bộ não.