Khu thi công nhà hàng theo thiết kế Hàn ở Seoul thay đổi giá

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
279
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Bình ổn giá dịch vụ thi công các nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn tại thủ đô Seoul đang là trọng tâm của bất động sản xứ Kim Chi

thiet-ke-thi-cong-nha-hang-nhat-buffet-sushi-47.jpg

Ảnh: fnb.qdc.vn

Hệ thống giá trần của các dịch vụ về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng cho các mẫu nhà hàng Hàn gần đây đã bị Hội đồng Kiểm toán và Thanh tra phê bình về hệ thống và phương thức hoạt động.

Vào ngày 9, Ban Kiểm tra và Thanh tra đã thông báo cho Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải sửa đổi pháp lệnh cưỡng chế liên quan, nói rằng chi phí bổ sung cho các dự án thi công nhà hàng theo đúng quy trình của ngành xây dựng và thiết kế kiến trúc, là một trong những yếu tố xác định giá bán nhà có mặt bằng tốt cho việc tái thiết cải tạo mà giá bán nhà mặt tiền hoặc khu đất có địa thế đẹp để thi công các thiết kế dạng nah2 hàng có giới hạn được áp dụng, đang được đặt là 'đen' do hệ thống thiết kế chuẩn nhà hàng không phù hợp với thi công trọn gói.

Ngoài ra, có ý kiến chỉ trích rằng cấu trúc giá dịch vụ thi công nhà hàng theo mẫu thiết kế có sẵn trước khi bán được đặt thấp hơn một nửa so với giá thị trường xung quanh, điều này tạo ra tác dụng phụ của việc 'bán vé may mắn' cho các bên tham gia đấu thầu thi công xây dựng, trong đó lợi nhuận kinh doanh nhà hàng Hàn chỉ được trả lại cho một số ít người.

Vì lý do này, có tiếng nói trong ngành thiết kế thi công nhà hàng ở Hàn Quốc kêu gọi bãi bỏ hoàn toàn hệ thống trần giá.

Tuy nhiên, một quan chức của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông Vận tải cho biết, "Phạm vi và thời gian của việc cải tiến hệ thống do khu vực tư nhân chuyên về thiết kế nhà hàng đề xuất, bao gồm cả giới hạn giá trên, vẫn chưa được xác định.

Hệ thống sàng lọc giá bán cao do Công ty Cổ phần Bảo lãnh Nhà ở và Đô thị (HUG) thực hiện cũng chỉ trích rằng các tiêu chí sàng lọc theo cấp độ bản vẽ thiết kế kiểu nhà hàng Hàn có thể được thi công nhanh là tùy tiện và chỉ ra rằng điều này đã cản trở nguồn cung tiện ích dịch vụ ăn uống cho các khu chung cư và căn hộ đô thị.

Đặc biệt, hai hệ thống này đang được sử dụng như một phương tiện chủ chốt để kiểm soát giá căn hộ, và có thể thấy rằng nếu quy định về giá dịch vụ thiết kế nhà hàng và thi công xây dựng được dỡ bỏ, nguồn cung của các khu phức hợp của Hàn Quốc được xây dựng lại ở Seoul cũng có thể dễ thở.

Một quan chức của Bộ Đất đai, Hạ tầng và Giao thông Vận tải cho biết, "Trong trường hợp của hệ thống trần giá bán, có vấn đề trong chi phí thiết kế nhà hàng Hàn Quốc vì khả năng dự đoán vì các khoản được ghi nhận là chi phí và các khoản không được công nhận là khác nhau đối với mỗi chính quyền địa phương, và tỷ lệ nhận biết các mẫu thiết kế đậm chất Hàn Quốc cũng không nhất quán.

Ông nói: “Trong thời kỳ sản xuất trước đây, nhà máy và không gian dân cư phải được tách biệt, nhưng trong thời đại của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và kỷ nguyên không chính xác, một không gian nhà hàng có thiết kế hiện đại và thi công tiêu chuẩn có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau là cần thiết vì hiện nay không gian nhà ở và nơi làm việc cũng như khu ăn uống đang hội tụ”. Hệ thống các quán ăn nhà hàng được thiết kế liên quan đến thi công liên kết với các officetel và nhà ở đô thị đáp ứng được nhu cầu của người dân là không linh hoạt, vì vậy chúng tôi đang cùng nhau xem xét lại hướng cải thiện ”, ông nói thêm.

Nguồn: fnb.qdc.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Tư vấn Những lưu ý khi thi công xây dựng khu vui chơi trẻ em Nội Thất - Xây Dựng 0
thietbitretho Tư vấn Thi công khu vui chơi ngoài trời và trong nhà tại ECO GREEN Saigon Nội Thất - Xây Dựng 0
T Thi công nhà hàng có thiết kế dạng tích hợp khu căn hộ ở Hàn Các dịch vụ khác 0
T Tính toán thi công nhà hàng cần thiết kế tái thiết khu phố Hàn Các dịch vụ khác 0
thaotrieuan Cần bán Thi công máy lạnh tủ đứng đặt sàn giá cạnh tranh nhất khu vực quận 7, phú nhuận, gò vấp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 1
T Thiết kế nhà hàng thiên nhiên thi công cận khu hành chính ở Hàn Các dịch vụ khác 0
T Mập mờ thiết kế nhà hàng thi công ở Hàn khu công viên đô thị Các dịch vụ khác 0
T Tăng dự án thiết kế nhà hàng thi công tái thiết khu dân cư Busan Các dịch vụ khác 0
T Địa điểm thi công thiết kế nhà hàng trong khu định cư Hàn Quốc Các dịch vụ khác 0
T Thi cử thi công chuỗi nhà hàng ở Hàn giảm tỷ lệ đậu theo khu vực Các dịch vụ khác 0
Kim Chii Tư vấn Quy trình thi công chống thấm khu vực lô gia ban công, máng mái Nội Thất - Xây Dựng 0
DREAM LIFE MT Thiết kế thi công khu vui chơi trong uy tín chất lượng Các dịch vụ khác 0
mayvanphongat Tư vấn Thi công sơn nền sàn epoxy khu công nghiệp amata biên hoà Các dịch vụ khác 0
Thiết Bị Mầm Non Thiết kế và thi công khu vui chơi bền đẹp Mẹ và Bé 0
ĐỒ CHƠI ABC Tư vấn DỊCH VỤ tư vấn - thi công khu vui chơi cho trẻ em HIỆN ĐẠI nhất Mẹ và Bé 0