Khu trượt thác Phú Hòa nổi tiếng Đà Nẵng nên ghé vào mùa hè này

hang hanna

Thành viên mới
31/5/17
275
0
16
Khu trượt thác Hòa Phú Thành thuộc địa phận huyện Hòa Vang của thành phố Đà Nẵng. Nơi đây là điểm đế thu hút rất đông du khách đến thăm quan với những trò chơi vô cùng hấp dẫn.Tháng 2 năm 2013 thì khu trượt thác Hòa Phú Thành đi vào hoạt động với nhiều sản phẩm dịch vụ mới lạ và hấp dẫn. Nơi đây mang trong mình một phong cách độc đáo riêng, khu trượt thác có sông và suối chảy qua với chiều dài trên 3km, len lỏi ở quanh những đỉnh đồi dưới bóng cây xanh mát. Nơi đây thu hút rất đông du khách đến thăm quan vui chơi.

Điểm ấn tượng nhất khi đến với Hòa Phú Thành đó chính là trò trượt thác nước, mỗi xuồng sẽ có 2 người. Thời gian 1 ngày có 2 ca vào lúc 10h sáng va 14h00 chiều. Các bạn nên tính thời gian di chuyển sao cho hợp lý để có thể tới đúng giờ vì 1 ngày chỉ có 2 ca. Giá 250.000 đồng/vé, thời gian chơi khoảng 30 – 45 phút tùy nhóm đông hay ít.

Trước khi chơi bạn sẽ thay đồ bơi vì trò này 100% là ướt cả người chính vì thế mà bạn không nên mang theo đồ cá nhân, đồ quý giá như điện thoại, ví tiền…Khu du lịch có khu vực tủ để đồ chính vì thế mà bạn có thể yên tâm khi gửi đồ cá nhân tại đây. Sauk hi chuẩn bị trang phục xong thì bạn chỉ cần mặc áo phao, mũ bảo hộ nghe anh hướng dẫn cách chơi (ngồi trên xuồng ra sao, cách di chuyển, né tránh chướng ngại vật…). Sau đó thì sẽ có xe đưa bạn đến khu vực ở đầu nguồn, bắt đầu cuộc hành trình chinh phục chặng đường trượt thác dài 2,5 km với nhiều thác ghềnh lớn nhỏ.

Cả đoạn đường trượt chỉ dài tầm 3km, lâu lâu thì lại có hồ nước rộng để du khách mua vé máy bay tết có thể nghỉ giải lao giữa hiệp, lấy lại sức và tiếp tục công cuộc hành trình của mình. Đến với đoạn thác cuối cùng thì nước cứ chảy khá là êm đềm, nó như báo hiệu chúng ta đã đến đích rồi, cứ tà tà lướt thuyền đến giữa hồ rồi mới nhảy xuống tắm.

Bạn yên tâm nước ở hồ khá là nông có thể tha hồ mà vùng vẫy. Đối với những ai chưa biết bơi thì có thể mặc nguyên áo phao như thế mà xuống vừa mát lại còn đảm bảo an toàn.

Đến đây, bạn đặt vé vietjet còn được tham gia đường trượt cáp Zipline đầu tiên tại Đà Nẵng, tổng chiều dài hơn 300m (lượt đi 240m, lượt về 80m). Trò này đã được khu trượt thác đưa vào trong tháng 7/2015, với đường trượt 2 dây cáp có độ an toàn cao cho du khách.

Zipline ở đây chơi khá là nhanh vì đường trượt cũng không phải dài, có nhiều khách cảm giác chưa đã. Thế nhưng nó tạo cảm giác mới lạ cho du khách khi lần đầu chơi trò chơi này. Chơi trò này không khó nhưng bạn chỉ cần mặc đồ bảo hồ đầy đủ và kiểm tra trước khi trượt là ổn.

Với ý tưởng đóng góp của nhiều kiến trúc sư trong, ngoài nước cộng với bàn tay tài tình của những người thợ đến từ mọi miền đất nước đã tạo một khu du lịch mang nhiều phong cách đáp ứng nhu cầu vui chơi, tham quan, nghỉ dưỡng và đặc biệt mang đến cho du khách một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Khu trượt thác Hòa Phú Thành, nằm ở trên địa bàn huyện Hòa Vang tiếp nối với khu du lịch Bà Nà Hills cùng với các khu du lịch sinh thái Ngầm Đôi, khu du lịch Suối Hoa, khu du lịch nước khoáng nóng Suối Đôi, khu du lịch Lái Thiêu,… mỗi khu lại mang đến một bản sắc, một phong cách riêng và đang tạo nên một quần thể du lịch phía Tây thành phố phục vụ các nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng vui chơi cho du khách săn vé máy bay hà nội đà nẵng vietjet ở mọi lứa tuổi khác nhau.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
hidaohanhoan Cần bán Nhà liên hoàn, Cầu trượt trẻ em, Khu vui chơi liên hoàn Mẹ và Bé 0
hidaohanhoan Cần bán Cầu Trượt Cho Bé-khu Vui Chơi Liên Hoàn Mẹ và Bé 0
thietbianhduong Cần bán Cầu trượt trẻ em bằng nhựa cao cấp cho trường mầm non, khu vui chơi, công viên Mẹ và Bé 0
anhduongthuhuong Cần bán Đồ chơi cầu trượt cho trường mầm non, khu vui chơi, công viên Mẹ và Bé 0
anhduongthuhuong Cần bán Nơi bán cầu trượt liên hoàn cho khu vui chơi trẻ em Mẹ và Bé 0
anhduongthuhuong Cần bán Chuyên cung cấp cầu trượt cho trường mầm non, khu vui chơi Mẹ và Bé 0
anhduongthuhuong Cần bán Bộ cầu trượt liên hoàn cho trường mầm non, khu vui chơi Mẹ và Bé 0
anhduongthuhuong Cần bán Bộ cầu trượt liên hoàn cho trường mầm non, khu vui chơi Mẹ và Bé 0
G Cần bán Balo in khu vui chơi trượt băng màu xanh ngọc BALOSUMO0006 Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
G Cần bán Ba lô học sinh xanh ngọc in hình khu vui chơi trượt băng BALOSUMO0006 Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
hidaohanhoan Cần bán Khu vui chơi liên hoàn, thiết bị mầm non , cầu trượt cho bé, đồ chơi ngoài trời Mẹ và Bé 0
hidaohanhoan Cần bán Cầu trượt cho bé-khu vui chơi trẻ em-nhà banh cho bé Mẹ và Bé 0
hidaohanhoan Ban ghe mam non -khu vui choi tre em -cầu trượt liên hoàn -đồ chơi mầm non -đồ chơi ngoài trời Mẹ và Bé 0
Damynghekhanhlinh Lắp đặt khu lăng mộ đá gia tộc họ Vũ tại Hải Dương Các dịch vụ khác 0
M Cần bán Bán gấp biệt thự khu Vườn Cam Vinapol, Hoài Đức, HN vị trí đẹp. Bất động sản khác 0