xuongquangcaolivina

Thành viên mới
1/12/16
1,057
0
36
VND
Khung treo Quảng cáo PosterSản phẩm poster thừơng được các doanh nghiệp sử dụng trong quảng cáo hiện nay, poster quảng cáo thường được dùng ở những địa điểm công cộng, nơi số lượng người tập trung đông hay qua lại đông đúc để có thể truyền tải được nội dung một cách rộng rãi nhất tới nhiều người. Để gây được nhiều sự chú ý thì những sản phẩm poster quảng cáo thường có màu sắc nổi bật, hình ảnh đẹp cuốn hút để có thể thu hút thị giác người nhìn.Khung được làm từ mica có đặc tính xuyên sáng nên có thể nhìn thấy rõ tranh bên trong.Khung poster thường được làm bằng mica trong, không màu, độ dày khung từ 2mm đến 10 mm là chủ yếu.

Khung poster thường để treo tranh ảnh trong các cuộc thi triển lãm ảnh.Dùng trong nhà để treo tranh ảnh cưới, ảnh kỷ niệm, giúp các bức tường trống trở nên thu hút. Treo tranh quảng cáo tại các sảnh trước công ty, khách sạn.Quy cách sản xuất:

Từ 2 tấm mica trong độ dày theo yêu cầu ghép lại với nhau; được giữ cố định bằng nam châm hoặc chốt inox ở 4 góc. Kích thước tùy theo khách hàng yêu cầu, có thể trang trí đèn led ở bên trong khung nhằm tạo hiệu ứng đẹp, gây ấn tượng tới người dùng.Khi sử dụng Khung mica treo poster treo tường quý khách cũng có thể kết hợp thêm sử dụng ánh sáng chiếu sáng để làm đẹp thêm cho các poster, tranh ảnh , ấn phẩm quảng cáo,…của mình đều được. Khung mica treo poster treo tường thường được gắn chốt inox 4 goác để có thể vừa đảm bảo sự chắc chắn cho sản phẩm mà vẫn đem lại sự thẩm mĩ cho Khung mica treo poster treo tường.Nếu quý khách đang có nhu cầu làm biển hộp đèn Mica hút nổi, hãy liên hệ với chúng tôi, đơn vị chuyên nhận làm Biển hộp đèn Mica hút nổi. Hãy truy cập vào trang QUANGCAOLIVINA.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.Liên hệ P.Kinh doanhLIVINA ADVERTISING

Lầu II-343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân,Hà Nội

Lầu II-290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3,TP HCM

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

E: info@quangcaolivina.com