Khuyến cáo khách hàng tiết kiệm điện trong mùa nắng

bobodinh

Thành viên mới
3/1/19
603
0
16
VND
Khuyến cáo khách hàng tiết kiệm điện trong mùa nắng

Công ty Điện lực Bình Thuận (PC Bình Thuận) một mặt tập trung nỗ lực đảm bảo cung ứng điện ổn định, báo giá máy phát điện 3 pha mặt khác tích cực chung tay cùng nhân dân cả nước phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Công ty khuyến cáo khách hàng nên sử dụng điện một cách khoa học và tiết kiệm để giảm mức tiêu thụ điện một cách hợp lý, kiểm soát chặt chẽ tình hình sử dụng điện, tránh ảnh hưởng đến chi tiêu của các hộ gia đình.

ban-hang-cu-may-phat-dien-denyo-100kva-cua-denyo_1562665576.jpg


Hiện nay, tình trạng nắng nóng gay gắt và kéo dài đang diễn ra trên toàn tỉnh Bình Thuận. Hầu hết các hộ gia đình sử dụng nhiều bảng giá máy phát điện 3 pha thiết bị làm mát như máy lạnh, quạt hơi nước… Đặc biệt, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, học sinh nghỉ học dài ngày, người dân hạn chế ra đường, nhất là trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội, việc sử dụng nhiều thiết bị điện phục vụ sinh hoạt cũng là nguyên nhân làm mức điện sinh hoạt tăng nhiều hơn những năm trước đó.

Công ty Điện lực Bình Thuận kính đề nghị khách hàng, người dân cần quan tâm và thực hành tiết kiệm điện theo các biện pháp mà Bộ Công Thương và Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã khuyến cáo như: Khi mua mới các thiết bị điện gia dụng, khách hàng nên lựa chọn những thiết bị có dán nhãn xác nhận sản phẩm tiết kiệm năng lượng. Hãy sử dụng điện “đúng lúc, đúng chỗ, đúng cách và đúng nhu cầu”; tắt các thiết bị điện khi không sử dụng; không nên sử dụng đồng thời các thiết bị điện có công suất lớn (như điều hòa, bếp đun điện,…). Cần chú ý, cài đặt máy lạnh chỉ đặt từ 26 độ trở lên, để nhiệt độ phòng chênh lệch không quá nhiều so với nhiệt độ ngoài trời (khoảng 5°C), nên dùng quạt thay cho máy lạnh khi không quá nóng.

Đặc biệt, hãy tận dụng tối đa ánh sáng trời và thông gió tự nhiên. Thực hiện điều này không chỉ tiết kiệm điện mà còn rất có ý nghĩa phòng dịch bệnh COVID-19 hiện nay, vì ánh mặt trời có khả năng diệt khuẩn rất tốt và sự thông thoáng giúp làm giảm mật độ virus, vi khuẩn lây bệnh nếu có.

Với khí hậu đặc thù nhiều tháng nắng trong năm, Công ty Điện lực Bình Thuận khuyến khích khách hàng lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà, ngoài lợi ích giảm chi phí tiền điện, bảo vệ môi trường, có thể bán điện dư cho Điện lực và được trả tiền hằng tháng theo giá quy định của chính phủ (1.943 đồng/kWh).

Sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả đem lại nhiều lợi ích cho gia đình, cộng đồng dân cư, bán máy phát điện 3 pha xã hội và bảo vệ môi trường. Công ty Điện lực Bình Thuận cam kết đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng nhằm góp phần chung tay hỗ trợ khách hàng giảm tác động bởi dịch bệnh COVID-19.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
tiennt Cần bán Sản xuất nón theo yêu cầu khách hàng làm đồng phục, quà tặng, quảng cáo, khuyến mãi, sự kiện, du lịch... Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
N Quảng cáo facebook và khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng Các dịch vụ khác 0
Chi_brandde Cung cấp bút banner quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp, quà khuyến mại Các dịch vụ khác 0
C Những khuyến cáo dành cho bà con cho việc canh tác ao nuôi cá và tôm Các dịch vụ khác 0
P Treo băng rôn quảng cáo khuyến mãi sản phẩm hay sự kiện Các dịch vụ khác 0
uadsocial Khuyến cáo về việc sử dụng sản phẩm bổ sung vitamin D cho trẻ sơ sinh Các dịch vụ khác 0
Nano ĐTHT Tư vấn Chuyên gia khuyến cáo cách xử lý khi chỉ số đường huyết cao? Các dịch vụ khác 0
lambqc Tư vấn Khuyến cáo của ngành điện để đảm bảo an toàn điện trong dịp Tết Các dịch vụ khác 0
N Hong Kong khuyến cáo về nồi chiên không dầu Các dịch vụ khác 0
B Liều khuyến cáo đối với thuốc Osimert là uống 1 ngày 1 viên 80 mg Các dịch vụ khác 0
O Khuyến cáo sử dụng ống thép luồn dây điện Các dịch vụ khác 0
O Khuyến cáo sử dụng ống thép luồn dây điện Các dịch vụ khác 0
dangsondung12 Khuyến mãi 30% khi mua phần mềm quảng cáo Facebook - Ninja Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn để trẻ không mắc rối loạn tiêu hóa, các chuyên gia khuyến cáo cần cho trẻ ăn hợp lý Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Khuyến cáo khi uống rượu ngày tết Các dịch vụ khác 0