Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn cho người Việt

dolong29

Thành viên mới
16/9/19
345
0
16
VND

Kích thước tủ bếp dưới

Tủ bếp dưới sẽ cần tạo được độ chắc chắn nhằm tạo được bệ đỡ cho mặt bàn. Tủ bếp dưới có kích thước được tạo nên từ 3 thành phần. Gồm có chiều cao của chân tủ bếp, chiều cao của tủ bếp với độ dày của mặt bàn bếp. Những thông số tiêu chuẩn đó như sau:

  • Chân đế tủ bếp sẽ có chiều cao từ 90mm đến 100mm. Có độ sâu thụt vào đối với tủ bếp dưới khoảng 70 mm.
  • Tổng chiều cao của tủ bếp dưới: Từ 820mm đến 920mm (tính từ sàn lên đến mặt bàn bếp). Với chiều sâu của tủ khoảng 560mm đến 600mm.
  • Độ dày của mặt bàn bếp khoảng là 20mm đến 40mm. Độ rộng của mặt bàn bếp khoảng 600mm đến 650mm.
Chiều cao của tủ bếp dưới rất quan trọng, tạo sử thoải mái tới người dùng bếp. Nếu thiết kế làm cao thấp hoặc quá cao sẽ gây ra sự bất tiện. Kích thước này, tủ bếp dưới phù hợp đặt những thiết bị nhà bếp như là lò nướng. Hoặc những loại bếp điện từ âm tủ, bếp từ, bồn rửa. Những phụ kiện nhà bếp như rổ kệ gia vị, khay, rổ kệ đồ khô,… Trên đây là kích thước tủ bếp chuẩn của tủ bếp dưới đọc giả có thể tham khảo thêm.

Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn cho người Việt 1

Kích thước tủ bếp dưới

Kích thước tủ bếp trên​

Tủ treo tường (tủ bếp trên) được dùng để lưu trữ và bổ sung phong cách vào thiết kế nhà bếp. Phần tủ bếp trên phù hợp với kích thước tiêu chuẩn của thiết bị như máy hút mùi, kệ, rổ ráo nước,…

  • Chiều rộng: Tương đương với tủ bếp dưới, tủ bếp trên chiều rộng sẽ là bội số của 10 hay 15. Những kích thước phổ biến: 300mm, 400mm, 450mm, 500mm, 600mm, 800mm, 1000mm
  • Chiều cao chuẩn của tủ bếp khoảng: 350mm đến 700mm hoặc 900mm. Và chiều sâu tủ trung bình từ 300mm đến 350mm.
Khoảng cách giữa tủ bếp trên với tủ bếp dưới: 35mm đến 60cm. Và kích thước tiêu chuẩn được ứng dụng vào khoảng 46cm. Tại khu vực bếp nấu, yêu cầu khoảng cách là từ 60 đến 80cm.
Một số thiết kế không gian bếp có thêm tủ bếp tầng giữa. Chiều cao tiêu chuẩn từ 120 – 150cm, chiều sâu theo kích thước của tủ bếp dưới.

Một không gian bếp hoàn hảo sẽ không thể thiếu được những phụ kiện tủ bếp. Phụ kiện mà Ngân Phát phân phối được thiết kế phù hợp với tủ bếp tiêu chuẩn. Và dễ dàng lắp đặt trên nhũng hệ tủ, tận dụng được không gian lưu trữ.

Kích thước tủ bếp trên 1

Kích thước tủ bếp trên

Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn cho người Việt

Kích thước tiêu chuẩn của tủ bếp trên: Phần tủ trên có độ cao từ 45cm đến 75cm, độ sâu tủ trung bình khoảng 30cm đến 35cm. Và với phần tủ bếp trên kich thước như vậy là rất phù hợp. Kích thước tiêu chuẩn của những thiết bị như máy sấy bát, máy hút mùi,…

Kích thước tiêu chuẩn của tủ bếp dưới: Chiều cao của tủ bếp dưới thường khoảng từ 80cm đến 90cm. Và chiều sâu của tủ từ 45cm đến 50cm. Với kích thước đó, tủ bếp dưới phù hợp lắp lò nướng âm tủ, máy rửa bát âm tủ, những loại bếp từ – bếp điện từ âm tủ,…

Khoảng cách giữa tủ bếp dưới và trên với khu vực hút mùi: Máy hút mùi khoảng từ 60cm đến 80cm. Khoảng cách đủ giúp cho máy hút mùi hoạt động tốt, không gây bất tiện trong quá trình sử dụng. Khoảng cách từ tủ bếp dưới và trên với khu vực khoang chậu rửa, với các khu vực khác từ 40cm đến 60 cm.

Kích thước mặt đá tủ bếp: Kích thước này khá quan trọng, bởi ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của tủ bếp. Một bộ tủ bếp đẹp sẽ không thể thiếu sự góp mặt của bộ mặt bàn đá tủ bếp. Nhưng để có thể dùng bộ tủ bếp được lâu dài. Và cũng như mang tới tính thẩm mỹ cao nhất, nên chọn được kích thước mặt đá tủ bếp tiêu chuẩn. Trong đó gồm có: Chiều dài đá trong từ 150cm – 210cm, tối đa khoảng 320cm tùy thuộc từng loại đá khác nhau, độ dày 15mm – 18mm – 20mm, chiều sâu: 60cm – 62cm.

Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn cho người Việt 1

Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn cho người Việt

Địa chỉ phân phối tủ bếp và phụ kiện phòng bếp chính hãng

Tại khu vực Hà Nội có rất nhiều cửa hàng, Showroom hay đại lý thiết bị vệ sinh. Showroom Ngân Phát chính là địa chỉ những nhà tiêu dùng thông thái thường tìm đến.

Các sản phẩm tủ bếp và phụ kiện phòng bếp chính hãng đến từ các hãng thiết bị vệ sinh lớn. Như phụ kiện bếp Malloca, Faster, Eurokit, Rapido… đều được trưng bày tại đây. Ở Showroom Ngân Phát cung cấp rất nhiều sản phẩm tủ bếp và phụ kiện phòng bếp từ thương hiệu từ các thương hiệu nổi tiếng. Ở đây có đội ngũ tư vấn viên rất nhiệt tình để giúp cho khách hàng chọn được các sản phẩm phù hợp nhất. Bài viết đã cung cấp thông tin về kích thước tủ bếp tiêu chuẩn.

Địa chỉ của Showroom thiết bị vệ sinh Ngân Phát tại số 17 – Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Liên hệ theo số điện thoại – hotline: 0983 573 166.

Bài viết liên quan:
>> 7 thiết bị bếp không thể thiếu trong căn bếp của bạn
>> Tư vấn chọn mua bộ chậu vòi rửa bát tốt nhiều tính năng hợp với không gian phòng bếp

>> Kích thước tủ bếp treo tường chuẩn người Việt – Tư vấn chi tiết
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Kích thước tủ quần áo 3 cánh Nội Thất - Xây Dựng 0
S Cần bán Kích thước tủ quần áo 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh có tiêu chuẩn chung Nội Thất - Xây Dựng 0
D Cần bán Tổng hợp 2 kích thước chuẩn tủ quần áo phổ biến Nội Thất - Xây Dựng 0
D Cần bán Tổng hợp 2 kích thước chuẩn tủ quần áo phổ biến Nội Thất - Xây Dựng 1
vuphac Cần bán Khảo qua tiêu chuẩn kích thước tủ gỗ giầy dép 2001 Nội Thất - Xây Dựng 0
vuphac Cần bán Tìm kiếm kích thước tủ đựng quần áo bằng gỗ 2001 Nội Thất - Xây Dựng 0
T Kích thước của kệ tủ tivi phòng khách đúng tiêu chuẩn Nội Thất - Xây Dựng 0
sheep2312 Tư vấn Máy rửa bát âm tủ kích thước như nào Nội Thất - Xây Dựng 0
vuphac Cần bán Tìm hiểu kích thước tủ giầy 2001 Nội Thất - Xây Dựng 0
vuphac Cần bán Thắc mắc kích thước tủ nhựa giầy dép 2002 Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Máy điều hòa tủ đứng có kích thước nhỏ gọn - không chiếm nhiều không gian Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cần bán Máy điều hòa tủ đứng có kích thước nhỏ gọn - không chiếm nhiều không gian Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kiti6293 Cần bán Máy điều hòa tủ đứng có kích thước nhỏ gọn - không chiếm nhiều không gian Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hoangpr Tư vấn Kích thước tủ thờ cao bao nhiêu CHUẨN mang lại Tài Lộc - May mắn Nội Thất - Xây Dựng 0
trandinhphuxa Tư vấn Bạn biết kích thước tủ bếp phù hợp với người việt chưa Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0