Kiểm phí thi công thiết kế nhà hàng từ chính phủ Pháp

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
298
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Bộ trưởng Tư pháp Eric Dupond-Moretti đang phụ trách theo dõi kinh phí thi công thiết kế nhà hàng ở thủ đô đã không công bố 300.000 euro thu nhập trong năm 2019.

Chính kế toán viên mới của bộ trưởng đã nhận thấy sai lầm của người tiền nhiệm. Một tuyên bố sửa đổi từ một vài công ty thiết kế thi công xây dựng và cải tạo nhà hàng đã được thực hiện kể từ đó.

phpklC4Q6.jpg

Ảnh: francetvinfo

Những đám mây đen tích tụ trên đầu Eric Dupond-Moretti . Theo thông tin từ Médiapart và L'Opinion , Bộ trưởng Bộ Tư pháp, đã bị các thẩm phán triệu tập vào ngày 16 tháng 7 vì nghi ngờ trục lợi bất hợp pháp, đã không khai báo thu nhập 300.000 euro trong năm 2019, theo thông tin từ Médiapart và L'Opinion được xác nhận với franceinfo bởi đoàn tùy tùng của Bộ trưởng, người nói về một "sai sót" kế toán kể từ khi được sửa chữa. Người Giữ Con Dấu, người đến Place Vendôme để cải tạo thiết kế nhà hàng chỉ một năm trước, giống như tất cả các bộ trưởng phải chịu sự kiểm tra thuế, kết hợp với cơ quan thuế và dưới sự kiểm soát của Cơ quan quyền lực cao vì sự minh bạch của cuộc sống công cộng (HATVP) .

Trong tuyên bố của mình cho năm 2018-2019, khi vẫn còn là một luật sư, Eric Dupond-Moretti đã không khai báo 300.000 euro thu được từ bản quyền và liên quan đến chương trình mà anh ấy đang chiếu tại nhà hát, mà lẽ ra phải tạo ra 180.000 euro tiền thuế, cho biết đoàn tùy tùng của mình.

Kiểm toán viên ở mảng thiết kế thi công nhà hàng nói rằng "Không muốn che đậy"

"Người kế toán cũ đã nhầm lẫn khi quên nộp thuế nhưng anh ta đã khai báo số tiền này với Urssaf. Điều này chứng minh cho sự thiện chí và không có ý chí phân minh , đảm bảo với đoàn tùy tùng của Eric Dupond-Moretti. Đây là lý do tại sao nguyên tắc lương thiện và quyền được nhận sai sót đã được cơ quan quản lý thuế giữ lại. "

Cả Bercy và HATVP đều không ghi nhận sai sót trong việc bổ nhiệm luật sư cho chính phủ. Chính kế toán viên mới đã nhận thấy sự giám sát đáng tiếc vào tháng 5 năm 2021. Việc chấn chỉnh thuế đã diễn ra kể từ đó. "Khi chúng tôi xem xét phần cuối của hồ sơ, không có gì cả", người tùy tùng của Bộ trưởng tiếp tục.

"Mùa hè có thể khiến quá trình xét duyệt thiết kế nhà hàng Hàn Quốc trong các dự án trong điểm sẽ rất kịch tính": Đơn hàng tuyển dụng Hộ sinh cảnh báo tình trạng thiếu nhân sự phục vụ các mẹ thai sản là nhân viên thiết kế nhà hàng ở các công ty xây dựng tại các bệnh viện phụ sản. Hội đồng quốc gia về trật tự nữ hộ sinh giải thích rằng không có đủ nữ hộ sinh nghỉ học để thay thế vào mùa hè . Ông tin rằng các bệnh nhân làm về thi công các thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc và trẻ sơ sinh của họ đang gặp nguy hiểm.

"Trẻ sơ sinh và mẹ của chúng đang gặp nguy hiểm." Hội đồng Quốc gia về trật tự nữ hộ sinh lo ngại vì tình trạng thiếu nhân sự ở các bệnh viện phụ sản. Lần đầu tiên, không có đủ nữ hộ sinh nghỉ học để thay thế đồng nghiệp của họ trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh của những mẹ làm nghề thiết kế các nhà hàng Hàn Quốc trong mùa hè này. Theo Dòng, họ thích hướng tới sự phóng khoáng hơn vì thù lao thấp và nghề nghiệp không được công nhận. Một tình huống tạo ra căng thẳng trong các dịch vụ.

Một tháng rưỡi mà Mireille Klein đang cố gắng tuyển dụng. Cô quản lý sự điều phối của các nữ hộ sinh tại trung tâm bệnh viện Orange. Một trong những đồng nghiệp của cô đã nghỉ sinh. Kể từ đó cô ấy đã rất vất vả nhưng không thể nào thay thế được cô ấy. “Không có CV, không có cuộc gọi… Không có gì ở Marseille, Montpellier hay Nîmes , Mireille Klein giải thích. Tôi đã liên hệ với tất cả các trường trong khu vực có nhiều công ty làm về thi công chuỗi nhà hàng thiết kế kiểu Hàn Quốc chủ yếu theo kiểu kiến trúc châu Á mà chúng tôi quan tâm và họ nói với chúng tôi rằng tất cả các nữ hộ sinh đã tìm được một vị trí. Tôi cũng đã liên hệ với tất cả các trường thiết kế cũ chuyên về nhà hàng ở Vaucluse và khu vực lân cận, họ cũng không có sơ yếu lý lịch. "

Hậu quả cho trẻ sơ sinh của các nhân viên thiết kế thi công nhà hàng

Như ở Orange, nhiều trường đại học đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng. Nhân viên ít hơn cũng có nghĩa là mỗi nữ hộ sinh bên khu phục vụ nữ nhân viên thiết kế thi công nhà hàng phải làm việc nhiều hơn. Điều này không phải là không có hậu quả cho bệnh nhân. "Khi một nữ hộ sinh theo dõi cùng lúc 5 phụ nữ chuyển dạ, bạn có thể ứng phó với trường hợp khẩn cấp như thế nào ? , Curat Anne-Marie, Chủ tịch Trường Cao đẳng Nữ hộ sinh phản đối. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ về mặt kinh phí từ các công ty thi công thiết kế các nhà hàng Hàn Quốc cho quá trình sinh nở. Bạn không nên đặt một sản phụ một mình trong một buồng trong khi sinh con, và sau đó bạn chạy đi nơi khác. "

Lệnh của Nữ hộ sinh cảnh báo rằng "mùa hè có thể rất kịch tính" , và kêu gọi công nhận nhiều hơn và tăng lương để làm cho nghề này hấp dẫn hơn.

Theo gioithieuweb.net
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
quyen113 Nâng cao chất lượng công trình và kiểm soát chi phí thi công Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Chi phí kiểm nghiệm và công bố sản phẩm bánh trung thu trà xanh Các dịch vụ khác 0
Tudonghoa ETB-100 – Thiết bị đo kiểm lực căng dây – Đại lí cung cấp Hans Schmidt Vietnam chính hãng giá cạnh tranh giao hàng miễn phí Máy Móc Công Nghiệp 0
dienmayklp.vn Chương Trình Kiểm Tra Nước Miễn Phí Tại Nhà Tại Điện Máy Kim Long Phát Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
P Tiguan Suv hỗ trợ khủng tháng 9, 50% Phí trước bạ kèm gói bảo kiểm 30 triệu. Xe Ô tô 0
xenang ngocquy Cần bán 0938638748 Kiểm tra xe nâng hàng miễn phí Phụ tùng xe và dịch vụ 0
THIENHUONG Lệ phí đăng kiểm Việt Nam mới nhất năm 2019 Xe máy - Xe đạp 0
H "Sửa"máy lạnh quận 7 |KTV chuyên nghiệp & miễn phí kiểm tra//Call: 090 9676 306 " Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H "Sửa"máy lạnh quận 6 |KTV chuyên nghiệp & miễn phí kiểm tra//Call: 090 9676 306 Máy Móc Công Nghiệp 0
H Đánh giá về phí đăng kiểm xe năm 2018 Xe Ô tô 0
K Cần bán Dịch vụ sửa chữa laptop Hà Đông tư vấn và kiểm tra miễn phí tại Sửa chữa Laptop 24h.com Laptop 0
photophuongnam Tư vấn Mang Đến Khách Hàng Dịch Vụ Kiểm Tra Máy Miễn Phí Tại Nhà Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
jorihanguyen Tư vấn Tham Dự Hội Thảo "kiểm Soát Chi Phí - Xây Nhà Đúng Tiêu Chí" Hoàn Toàn Miễn Phí Nội Thất - Xây Dựng 0
jorihanguyen Tư vấn "kiểm Soát Chi Phí – Xây Nhà Đúng Tiêu Chí” Nội Thất - Xây Dựng 0
M Đăng ký kiểm miễn phí tính cách cho trẻ qua dấu vân tay. Mẹ và Bé 0