Tìm việc Kiếm Tiền Online Bằng Cách Đọc Rss Trong Blog

sao mai

Thành viên mới
2/8/17
64
0
6
Bí quyết kiếm tiền từ RSS sở hữu blog.

Nếu như bạn Quan sát blog của Guy Kawasaki, bạn sẽ thấy hàng ngày với 22 ngàn trong tổng số 30 ngàn người chỉ đọc blog của anh ta từ RSS. Bởi vậy tôi vẫn băn khoăn vì sao Guy chẳng thể kiếm tiền từ Google AdSense. Một thí dụ khác là Tech Crunch. Họ sở hữu hơn 50 nghìn người đọc blog và hơn 400 ngàn người đọc RSS. Nhưng thật may cho họ, phòng ban bán PR đã tính cả số lượng người đọc RSS vào khi bán những Ad space (bán chỗ, ko gian đặt quảng cáo)- chính vì thế mà 1 banner 125x125 tốn 10 ngàn đô la Mỹ mỗi tháng.

Có số lượng người đọc RSS phổ quát quả là lý tưởng và chủ các blog nên quyết tâm vun đắp mối quan hệ này. RSS của bạn mô tả cho số người đọc trung thành và bởi vì số lượng người đọc tăng là một sự đại diện rất thấp cho sự phát triển mạnh mẽ của blog. Nhưng vì mang phổ biến người đọc không ghẹ thăm blog mà chỉ đọc tin qua RSS do vậy việc kiếm tiền từ RSS gặp số đông hạn chế. Kiếm tiền online FeedBurner Ad Network và Text Link Ads Feedvertising là 2 bí quyết kiếm tiền trong khoảng RSS, nhưng cách tốt nhất vẫn là khuyến khích người dùng vào xem blog của bạn. Sau đây là 1 số phương pháp:

- Bật FeedBurner FeedFlareTôi tiêu dùng RSS feed duyệt FeedBurner. Chức năng FeedFlare cho phép tôi thêm mục đếm số comment vào cuối mỗi bài viết. Chức năng này cho phép người đọc biết những bài viết đã sở hữu được bao nhiêu comment. Kiếm tiền online nhanh trừ lúc người đọc đăng ký đọc RSS của comment, còn ko thì không thể đọc comment từ RSS của bài viết. Điều này sở hữu tức thị người đọc RSS phải gạnh thăm blog thì mới đọc được các comment. giả dụ người đọc RSS quan tâm đến bài viết thì có nhiều thời cơ họ sẽ click vào kết liên đến comment để xem người khác viết gì.

- Khuyến khích viết Comment

Mang FeedBurner FeedFlare mà không sở hữu comment nào trong hầu hết các bài viết thì chũng chẳng giúp gì được cho bạn. Ứng dụng kiếm tiền online chính bởi vậy tôi đã quyết tâm khuyến khích mọi người viết càng đa dạng comment càng phải chăng. Blog là 1 phương tiện giao thiệp giữa người viết và người đọc, và chúng ta phải tận dụng điều này.

Cách khuyến khích viết comment dễ nhất là xin mọi người để lại feedback trên bài viết của bạn. Người đọc RSS phải vào blog của bạn thì mới viết comment được, vì vậy đây là cách thức rất hay để kéo họ vào thăm blog.Kiếm tiền online tại nhà bạn cũng có thể cài hai plugin cho Wordpress mà tôi đã sử dụng để tăng comment trên blog. trước tiên, bạn phải gieo mầm thì mới đơm hoa kết trái được. Hãy tạo ra vài mẫu tên và tự viết comment cho những bài viết của bạn. Đây là việc khiến cho lén lút nhưng chẳng mang gì là sai cả. phổ quát forum cũng khiến cho theo cách này.

Nguồn: Kiếm tiền online bằng cách đọc rss trong blog | Kiếm tiền hiệu quả
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M CFD online nếu hiểu rõ loại hình này thì bạn có thể kiếm “bộn” tiền Các dịch vụ khác 0
M CFD online nếu hiểu rõ loại hình này thì bạn có thể kiếm “bộn” tiền Các dịch vụ khác 0
gialinh1703 App kiếm tiền online nước ngoài uy tín miễn phí dành cho học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa. Các dịch vụ khác 1
N Tư vấn kiếm tiền online với Trade BO Bitrading Các dịch vụ khác 0
T Kiếm tiền tỷ từ bán phụ kiện công nghệ online Tin tức cập nhật 0
thuydung99 Tư vấn Bạn muốn kiếm tiền Online 500k/ngày Các dịch vụ khác 0
T Đánh thuế người kiếm tiền online thế nào? Tin tức cập nhật 0
T Người kiếm tiền online thu nhập khủng, đóng thuế bèo Tin tức cập nhật 0
A Kiếm Tiền Online Các dịch vụ khác 0
L 3 loại website kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết tại Việt Nam Thời trang Nữ 0
boynapdua kiếm tiền online đơn giản với chiếc smart phone Các dịch vụ khác 3
L Tìm việc Kiếm Tiền Online Cho Ae Tuyển sinh- Học Hành 0
T Kiếm tiền online trên dt máy tính Các dịch vụ khác 11
Q Tư vấn Kiếm tiền online 1000$ từ hoa hồng giới thiệu TAMODO Các dịch vụ khác 0
manxathi123 Tư vấn Kiếm Tiền Từ Game Online - Có Thật Không? Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0