Cần bán Kiếm tiền online với chương trình tiếp thị liên kết lazada

nguyenanhtu98

Thành viên mới
25/10/18
800
2
18
Lazada là một website thương nghiệp điện tử to và rất phổ thông tại Việt Nam, tại Lazada hiện cũng có chương trình tiếp thị kết liên (Lazada Affiliate Program) riêng dành cho các hiệp tác viên bán hàng.

tức là thay vì nhập hàng về bán thì các bạn có thể đăng ký tham gia vào Lazada Affiliate Program để quảng cáo những sản phẩm hiện đang được bán online trên Lazada và nhận hoa hồng mỗi khi có khách hàng tậu qua link của bạn.

thời điểm trước tháng 9/2018 Lazada Affiliate Program vận hàng trên hệ thống HasOffer. tuy thế trong khoảng tháng 10/2018 hầu hết những dữ liệu đã được chuyển qua một hệ thống riêng Do đó bài này ATP Software sẽ cập nhật cách đăng ký, lấy link tiếp thị liên kết trên hệ thống mới của chương trình tiếp thị liên kết lazada 2020

Phương thức hoạt động của Lazada Affiliate Program
phuong thuc hoat dong tiep thi lien ket cua lazada


đơn thuần như thế này, sau lúc các bạn đã đăng ký thành công làm hiệp tác viên bán hàng cho Lazada rồi thì chỉ việc chọn sản phẩm, lấy link, banner rồi đặt vào blog của các bạn. khi quý khách truy hỏi cập vào blog/website và click vào link đấy, họ mua hàng trên Lazada.vn. bạn sẽ nhận được hoả hồng.

Có một điều nữa là cookie sẽ lưu tối đa 30 ngày, nghĩa là ví như hôm nay khách hàng nhấn vào nhưng ko tìm ngay tuy nhiên sau đó trong khoảng thời kì 30 ngày, ví như họ sắm hàng tại Lazada thì bạn vẫn được nhận hoa hồng.

Hay hơn nữa là, thí dụ các bạn quảng cáo sản phẩm A nhưng lúc khách hàng nhấn vào nhưng ko sắm sản phẩm A cơ mà mua sản phẩm B. các bạn vẫn nhận được hoa hồng cho sản phẩm B.

LÀM SAO ĐỂ bắt đầu LÀM cộng tác VIÊN BÁN HÀNG CHO LAZADA?
1. Điều Việc đầu tiên bạn cần yếu một blog hoặc website cho riêng mình. Nơi đấy bạn có thể viết bài giới thiệu Nhận định sản phẩm, rồi đề nghị khách hàng tìm sản phẩm đó. Blog cũng là nơi bạn đặt các banner, link tiếp thị liên kết để khách hàng nhấn vào tậu sản phẩm.

hai. Đăng ký làm hợp tác viên bán hàng cho Lazada

3. Để là tiếp thị liên kết hoàn hảo, theo kinh nghiệm của Ngọc thì ngoài việc đặt banner các bạn nên chăm chỉ viết các bài Tìm hiểu về sản phẩm muốn làm tiếp thị, sau ấy yêu cầu khách hàng mua sản phẩm ấy. giả dụ các bạn là người thường xuyên tậu sắm online, vậy thì sau khi tìm sản phẩm ấy hãy viết luôn trải nghiệm của các bạn về sản phẩm dịch vụ, kèm những hình ảnh dùng sản phẩm ấy.

  • Đừng bỏ qua:
các bạn cũng nên chọn những sản phẩm đang bán chạy, hoặc theo mùa để tăng cường đơn hàng, hoa hồng. giả dụ làm được tương tự thì chắc chắn quý khách sẽ rất tin tưởng vào kinh nghiệm của các bạn và tìm hàng theo giới thiệu của bạn.

bạn ĐÃ SẴN SÀNG KIẾM TIỀN ONLINE VỚI LAZADA CHƯA?
Ở tất cả các nước như Mỹ việc kiếm tiền trên mạng bằng chương trình tiếp thị liên kết lazada đã trở thành nhiều từ rất lâu rồi, hiện nay nó còn trở nên nghề làm giàu trên mạng của rất nhiều người.

vững chắc chỉ mất khoảng đến kiếm tiền qua tiếp thị liên kết tại VN sẽ phổ biến và bùng nổ, vậy bạn đã sẵn sàng trở nên người đi đầu trong ngành nghề tiếp thị kết liên của Lazada chưa?
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tư vấn kiếm tiền online với Trade BO Bitrading Các dịch vụ khác 0
T Kiếm tiền tỷ từ bán phụ kiện công nghệ online Tin tức cập nhật 0
thuydung99 Tư vấn Bạn muốn kiếm tiền Online 500k/ngày Các dịch vụ khác 0
T Đánh thuế người kiếm tiền online thế nào? Tin tức cập nhật 0
T Người kiếm tiền online thu nhập khủng, đóng thuế bèo Tin tức cập nhật 0
A Kiếm Tiền Online Các dịch vụ khác 0
L 3 loại website kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết tại Việt Nam Thời trang Nữ 0
N Cần bán ClickBank là gì? Cách kiếm tiền online hiệu quả với ClickBank Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Các trang tiếp thị liên kết tại nước ngoài tốt nhất cho kiếm tiền online Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
boynapdua kiếm tiền online đơn giản với chiếc smart phone Các dịch vụ khác 3
L Tìm việc Kiếm Tiền Online Cho Ae Việc Làm - Học Hành 0
T Kiếm tiền online trên dt máy tính Các dịch vụ khác 11
Q Tư vấn Kiếm tiền online 1000$ từ hoa hồng giới thiệu TAMODO Các dịch vụ khác 0
manxathi123 Tư vấn Kiếm Tiền Từ Game Online - Có Thật Không? Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
N Tìm người Kiếm tiền online Love House Dropshipper thu nhập khủng Việc Làm - Học Hành 0