Cần bán Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Youtube

nguyenanhtu98

Thành viên mới
25/10/18
800
2
18
Ngày nay việc tìm kiếm các thông báo Đánh giá, lời khuyên khi có dự kiến sắm bất cứ một sản phẩm nào, mọi người dần hình thành lề thói sắm các video trên Youtube thay cho việc đọc những bài viết trong khoảng Google để tra cứu thông tin sản phẩm.

Về ưu điểm của video là cất những cảnh quay chân thật, quyến rũ và có âm thanh để truyền chuyên chở thông báo sản phẩm cho người mua tiện lợi hơn so với việc đọc những bài viết..

Nắm bắt được điều này, phổ thông affiliate marketer đã sáng tạo ra những video có nội dung hấp dẫn và khai thác trên Youtube rất tốt.

Thực ra việc làm tiếp thị liên kết youtube đã rất nhiều ở nước ngoài nhưng ở Việt Nam thì vẫn chưa có sức cạnh tranh quá nhiều.

Ở giác độ cá nhân mình cảm thấy thì việc kiếm tiền với affiliate marketing trên Youtube trong năm 2020 có rất nhiều tiềm năng cũng như là cơ hội dành cho các người mới.

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước chi tiết để làm affiliate marketing với Youtube.

Làm affiliate marketing với Youtube là gì? Làm sao đem lại tiền?
nếu bạn là độc giả trong khoảng lâu của Kiemtiencenter thì mình tin chắc các bạn sẽ ko còn xa lạ gì với hình thức kiếm tiền affiliate marketing, đây là hình thức kiếm tiền online mà các bạn sẽ mang sản phẩm của người khác đi PR và nhận được huê hồng mỗi lúc có người nhấn qua liên kết affiliate của các bạn để tìm hàng.

các bạn có thể xem lại khái niệm về affiliate marketing để hiểu rõ và đem tới cái nhìn tổng quan hơn.

Làm affiliate marketing ở trên Youtube là bạn sẽ tạo ra các video có nội dung hấp dẫn để giới thiệu những sản phẩm và người xem video của bạn sẽ nhấp qua những kết liên affiliate mà bạn đặt bên dưới phần bộc lộ để tậu hàng, sau khi đơn hàng hoàn tất thì các bạn sẽ nhận được huê hồng.

3 lý do nên khởi đầu kiếm tiền tiếp thị liên kết với Youtube
Để kiếm tiền với affiliate marketing thì có rất nhiều cách không giống nhau từ free traffic đến paid traffic: vun đắp website và SEO lên top Google, xây dựng group và cộng đồng trên Facebook, chạy quảng cáo (Google Ads, Tiktok Ads, Facebook Ads,…) và có cả Youtube.

Ở năm 2020 này thì các hình thức như chạy quảng bá hay vun đắp website đang dần trở thành cạnh tranh hơn đối những người người mới, bởi sự khó khăn từ những affiliate marketer có đa dạng năm kinh nghiệm.

nếu như bạn muốn tậu một cách làm affiliate marketing tiện dụng và mang tới kết quả nhanh thì việc khởi đầu vun đắp những nội dung trên Youtube là tuyển lựa tốt nhất trong năm 2020.

Dưới đây là 3 Ưu điểm của việc làm affiliate marketing trên Youtube so với những cách làm khác:

Dễ có traffic & chóng vánh ra tiền hơn so với làm SEO website
bình thường các người mới làm affiliate đều chọn việc xây dựng website và SEO lên top Google để nhận được traffic, tuy nhiên SEO lên top Google mất nhiều thời gian và cần yếu phổ biến kiến thức hơn thì mới có thể làm tốt được.Còn SEO video trên Youtube sẽ rất dễ, bạn chỉ cần dành 1-2 ngày là có thể học được những kỹ thuật để SEO video.

nếu như so sánh về thời kì để có view thì Youtube chỉ cần vài ngày là đã có view, nhưng nếu như làm website thì phải mất ít nhất 1 tháng thì các bài viết mới SEO lên top Google được.

Làm video dựa trên tính thông minh và không đòi hỏi đa dạng kỹ thuật
Điểm đặc biệt mà mình rất thích khi làm tiếp thị liên kết trên youtube đấy chính là chúng ta chỉ cần tập hợp vào việc cho ra những video có tính sáng tạo, nội dung mới mẻ và hấp dẫn chứ ko phải chạy theo những công nghệ, tips, tricks như các hình thức quảng bá khác.

Có rất nhiều Vlogger và các affiliate marketer mặc dầu không có tri thức chuyên sâu về SEO nhưng vẫn tạo ra nhiều case study kiếm vài ngàn $ đến vài chục nghìn $ trên Youtube chỉ bằng việc tập kết cho ra video mang tính thông minh, hấp dẫn cho khách hàng.

Trên Youtube mỗi ngày có hàng tỉ lượt xem, ví như video của các bạn có nội dung quyến rũ thì rất dễ được đưa vào “mục đề xuất” để có thêm phổ quát lượt view cho video..

ko cần phổ thông vốn
Kiếm tiền online hay kinh doanh online là một công việc luôn cần bạn có sự chuẩn bị, đầu cơ tường tận về vốn Việc ban đầu để chóng vánh có thành tựu.

tỉ dụ đối với hình thức làm website và SEO thì sẽ phải bỏ chi phí sắm domain (tên miền), hosting,… và sắm thêm một số phương tiện để hỗ trợ việc nghiên cứu từ khóa SEO cho web (khoảng 50$).

Còn đối với chạy PR Facebook, Google thì vốn 2 triệu trở lên thì mới nên bắt đầu.

Riêng với Youtube, các bạn chỉ cần có một smartphone có khả năng quay video ở mức làng nhàng và có một chiếc máy tính để chỉnh sửa video là có thể bắt đầu. Nếu bạn mang đến một chiếc máy quay chuyên nghiệp sẽ càng tốt.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
doannguyen16121 Tư vấn Hai năm chỉ tốn 5,5$ tiền ăn vì kiếm thức ăn chùa từ thùng rác Các dịch vụ khác 0
T Thu thuế nghìn tỷ từ cá nhân kiếm tiền qua Facebook, Google Tin tức cập nhật 0
T Kiếm tiền tỷ từ bán phụ kiện công nghệ online Tin tức cập nhật 0
T Game thủ có thể kiếm tiền tỷ từ Liên Quân Mobile Tin tức cập nhật 0
V Cần mua cách tạo ví tiền ảo kiếm tiền bybit từ A đến Z cho năm 2020 Đất bán - cho thuê 0
N Cần bán Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Tiki Affiliate là gì, cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
Maycongnghiepshb Tư vấn Cảnh bảo: Không muốn KIẾM TIỀN từ PHÂN CHUỒNG thì đừng đọc Máy Móc Công Nghiệp 0
N Cần bán Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Youtube cho người mới Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
M TIÊU ĐỀ: cơ hội kiếm tiền ăn tết từ ngành ngân hàng Các dịch vụ khác 0
L 3 loại website kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết tại Việt Nam Thời trang Nữ 0
A Tư vấn Cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Youtube/Affiliate Marketing (Cập nhật 2020) Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Cần bán Kiếm tiền từ đăng ký tiếp thị liên kết alibaba Giày dép - Ba lô - Túi xách 0