Tư vấn Kiểm tra thông tin sản phẩm 1 cách nhanh chóng chỉ với 1 click

kandroidgroup

Thành viên mới
17/1/18
15
0
1
Máy đọc mã QR/ Máy quét mã vạch là một ứng dụng thiết yếu cho điện thoại Android của bạn. Giải mã các thông tin đằng sau mã vạch / mã QR code siêu nhanh chỉ với 0,1 giây. Ngoài ra bạn có thể tận hưởng tất cả các lợi ích bằng cách quét Mã QR / mã vạch ở bất cứ đâu để truy cập vào các khuyến mãi, phiếu giảm giá, thanh toán hóa đơn,...

CÁC TÍNH NĂNG CỦA TRÌNH ĐỌC MÃ QRMáy quét mã QR với tốc độ giải mã mạnh mẽ: Di chuyển camera để tập trung vào đối tượng QRcode / Mã vạch là điều duy nhất cần làm.
Máy quét mã vạch cho phép bạn xem thông tin chi tiết về sản phẩm bằng mã QR tại các cửa hàng, siêu thị, ...
Quét mã QR trong bóng tối với đèn pin được hỗ trợ.
Lưu lịch sử QR, hỗ trợ bộ lọc và tìm kiếm lịch sử quét QR của bạn.
Các loại mã QR được hỗ trợ: Văn bản, Liên hệ, Email, Điện thoại, Sản phẩm, SMS, URL, Wifi, Geo, Lịch sự kiện ...
Bạn có thể chia sẻ kết quả của mình sau khi quét trên các mạng xã hội để bạn bè của bạn cũng có thể có kết quả đó mà không cần bất kỳ nỗ lực quét mã QR nào.

QR Code Reader tương thích với tất cả các phiên bản Android hiện tại và hoạt động tốt mà không có bất kỳ vấn đề nào được tìm thấy. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý rằng việc quét và đọc mã QR là điều quan trọng không thể bỏ qua và chúng tôi cần kết nối với Internet để ngăn chặn mã QR dẫn chúng tôi đến một trang web để hiển thị thông tin trực tiếp sau khi thực hiện giải mã.

Hướng dẫn sử dụng máy quét mã QR

Quét tất cả các loại mã QR và mã vạch trong một bước: mở ứng dụng và nó sẽ tự động phát hiện mã QR và mã vạch bằng cách sử dụng máy ảnh của thiết bị => Khi quét mã QR, nếu mã có chứa URL, bạn có thể mở trình duyệt đến trang web bằng cách nhấn nút trình duyệt. Nếu mã chỉ chứa văn bản, bạn có thể thấy ngay lập tức.