Kiến Thức Bất Động Sản Giúp Bạn Trở Thành Nhà Đầu Tư Chuyên Nghiệp

lantranhana

Thành viên mới
6/8/18
108
0
16
minoda.vn
VND
Đổ mồ hôi trên thao trường thì bạn sẽ không phải đổ máu trên chiến trường. Kiến thức bất động sản là vô cùng quan trọng.
Nếu bạn không muốn vào một ngày đẹp trời nào đó, lô đất của bạn bị mất tiền oan, bay mất đi vài tỷ. Thì bạn nên nhân cơ hội này tích lũy cho mình những kiến thức bất động sản giúp bạn tự tin vững bước trong lĩnh vực bất động sản mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn này.

[IMG]


SAI LẦM TRONG CÁCH TÍCH LŨY KIẾN THỨC BẤT ĐỘNG SẢN
Các nhà đầu tư thường gặp một vài sai lầm lớn trong cách tích lũy kiến thức bất động sản. Họ thường có những suy nghĩ như: “mình cần học về một vài kỹ năng nào đấy! Một vào phương pháp nào đấy!
Ví dụ: Kỹ năng về thương thảo, khả năng về định giá. Làm cách nào để tìm kiếm và định vị những bất động sản có khả năng sinh lời cao?
Họ thường tìm kiếm học những kiến thức bđs ngọn, mà quên mất đi cái gốc cái cốt lõi nhất. Mặc dù những kỹ năng trên là kỹ năng vô cùng quan trọng. Nhưng chúng sẽ không bao giờ quyết định sự thành bại của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản tiềm ẩn đầy rủi ro này.
Vậy bạn muốn kiếm được tiền trong lĩnh vực này thì cần tích lũy những kiến thức gì? Bỏ ra 5 phút để đọc bài viết này nó đảm bảo sẽ dẫn đường chỉ lối cho bạn.

KIẾN THỨC BẤT ĐỘNG SẢN VĨ MÔ
“Nếu như biết rằng thị trường nên rồi lại xuống, xuống rồi lại lên vậy tại sao bạn cứ phải chạy đuổi theo thị trường chứ?”
Với những kiến thức bất động sản về vĩ mô bạn sẽ nắm bắt được chu kỳ của thị trường bất động sản. Bạn sẽ biết được những nguyên tắc “bất di bất dịch muôn đời không đổi” trên thị trường này là gì. Hoặc là cách để nằm lòng những quy luật trên thị trường từ đó sẽ có cho mình những chiến thuật dài hạn, hay ngắn hạn.

Không chỉ riêng về thị trường bất động sản kiến thức về vĩ mô nó quan trọng trong tất cả ngành nghề kinh doanh. Nếu chủ doanh nghiệp không có kiến thức vĩ mô, đảm bảo họ sẽ không bao giờ trụ vững trên thị trường.

kiến thức bđs


KIẾN THỨC BẤT ĐỘNG SẢN VỀ TÀI CHÍNH
Mỗi nhà đầu tư cá nhân giống như một doanh nghiệp thu nhỏ. Tài chính là một yếu tố vô cùng quan trọng của một doanh nghiệp. Nếu bạn là nhà đầu tư bất động sản cá nhân mô hình này sẽ được thu nhỏ lại.

Bạn chắc chắn phải nắm rõ những kiến thức về tài chính. Bạn vẫn phải tìm được những chiến lược về nguồn, phương pháp về sử dụng vốn, lên được kết cấu về danh mục,nguồn vốn. Làm như thế nào để tạo ra được tài sản,...

Với nhà đầu tư chuyên nghiệp, tài chính là kim chỉ nam về đầu tư. Kiến thức bất động sản về tài chính sẽ là yếu tố quyết định, bạn nên hay không nên mua bất động sản A. Dù sản bất động sản đó đang được bán rẻ hơn so với thị trường. Dù nó có khả năng tăng trưởng trong một tương lai gần.

Những nhà đầu tư thiếu kiến thức bất động sản có thể sẽ lao đầu vào những bất động sản như vậy nhưng đôi khi nhà đầu tư chuyên nghiệp lại không. Bởi nó có liên quan đến những kiến thức về tài chính.

Nếu đầu tư bất động sản mà không am hiểu về tài chính, đây là một sai lầm lớn nhất trong công cuộc đầu tư. Rất nhiều nhà đầu tư bất động sản đã “NGÃ NGỰA” trong lĩnh vực này vì không nắm vững những kỹ năng về tài chính.

KIẾM THỨC THỰC THI.
Đây là kiến thức cuối cùng sau vĩ mô, và tài chính. Nói ví von “vĩ mô và tài chính là kiến thức của dân quan võ, còn thực thi là kiến thức bất động sản của dân quan văn”.

Có rất nhiều nhà đầu tư giỏi về thực thị nhưng tại sao họ vẫn thất bại trong bất động sản. Bởi vì họ không nắm vững những kiến thức được nêu trên. Không biết chọn yếu tố về thời điểm. Thực thi nằm trong nhóm kiến thức cuối cùng bởi nó là phần ngọn của một cuộc đầu tư.

Đây cũng chính là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các nhà đầu tư bất động sản trên cả nước. Nhưng lời khuyên cho tất cả các nhà đầu tư bất động sản là nên nắm chắc cho mình 3 nhóm kiến thức bất động sản nêu trên. Nó sẽ giúp bạn kiếm được bội tiền trong lĩnh vực này.

Giúp bạn tránh khỏi những sai lầm? Và đầu tư một cách khôn ngoan nhất.

Tất cả những nhóm kiến thức trên đều được cung cấp trong COMBO VIP online của diễn giả RICH NGUYEN.
Đây là combo cũng cấp cho bạn đầy đủ về nhóm kiến thức nêu trên đồng thời khi tham gia khóa học của diễn giả Rich Nguyen bạn sẽ nhận về được vô vàn lợi ích.

[IMG]


Rich Nguyen sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập. Bạn là người đặt câu hỏi còn diễn giả sẽ là người giải quyết vấn đề của bạn. Còn gì đặc biệt hơn khi tham gia một khóa học mà còn nhận được sự hỗ trợ của chuyên gia??
Hơn thế đây là khóa học online, bạn có thể học đi học lại nhiều lần thay vì tham gia những lớp offline đắt đỏ với chi phí gấp 3 đến 5 lần khóa học này. Bạn tiết kiệm được chi phí đi lại mà vẫn tích lũy được đầy đủ kiến thức về bất động sản!!!
Còn chờ gì nữa mà không đăng ký học ngay trong hôm nay để rút ngắn thời gian chạm đỉnh thành công nhất có thể!!!

RICH NGUYEN – CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN CÁ NHÂN
Hotline: 082.467.8686
Email: info.richnguyen@gmail.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
L Rich Nguyen - Kiến Thức Bất Động Sản Cho Người Mới Bắt Đầu Bất động sản khác 0
L Chiến Lược Đầu Tư – Kiến Thức Bất Động Sản “Quan Trọng” Bất động sản khác 0
L Tư vấn Kiến Thức Đầu Tư Bất Động Sản Nấc Thang Đến Sự Thành Công Bất động sản khác 0
W Thuộc da là gì? Kiến thức cơ bản về thuộc da Các dịch vụ khác 0
hanoipet Thức ăn tươi cho chó là gì? Những kiến thức hữu ích cho bạn Thú Cưng - Thú Nuôi 0
T Kiến thức cơ bản về ví da Smartmen Các dịch vụ khác 0
thammybeautys Tư vấn Giảm béo cùng những kiến thức bạn cần nên biết Nước hoa - Mỹ phẩm 0
C Tổng hợp kiến thức cực hay về chủ đề GLOBALIZATION ielts writing band 6+ Tuyển sinh- Học Hành 0
V Tư vấn Những kiến thức phong thủy nhà ở cần biết khi xây dựng. Bất động sản khác 0
thammybeautys Tư vấn Tổng quan kiến thức về nám và tàn nhang bạn nên biết Nước hoa - Mỹ phẩm 0
STEi Singapore Học Quản trị Kinh doanh tại Singapore - Mở rộng kiến thức kinh tế thế giới Tuyển sinh- Học Hành 0
thammybeautys Tư vấn Kiến thức cơ bản về giảm cân keto Nước hoa - Mỹ phẩm 0
E Ngoài kiến thức được trang bị tốt các em sẽ nhận được gì khi theo học nội trú Các dịch vụ khác 0
xaydunggt2021 7 kiến thức về thiết kế nội thất bạn cần tham khảo Các dịch vụ khác 0
N kiến thức chăm sóc chó Các dịch vụ khác 0