Kiến trúc hệ thống của Dell EMC sẵn sàng cho nền tảng dữ liệu Splunk

thamtu123

Thành viên mới
29/6/18
946
0
16
thamtutuhoanglong.com
VND
khẩn hoang dữ liệu máy với việc triển khai đơn giản các biện pháp tối ưu hóa, dễ dàng mở mang quy mô.

Dữ liệu ở khắp mọi nơi!

Dữ liệu máy (machine data) là một trong những lĩnh vực của Big Data phức tạp và phát triển nhanh nhất. Nó cũng chứa một bản ghi rõ ràng về các sự kiện có thể tiết lậu thông tin về giao thiệp, hành vi của khách hàng, hành vi của máy, các mối bắt nạt dọa bảo mật, hoạt động ăn gian và hơn thế nữa. Ngoại giả, việc sử dụng dữ liệu này mang lại những thách thức thực thụ. Các giải pháp phân tích dữ liệu truyền thống không được thiết kế để xử lý dữ liệu có khối lượng lớn, tốc độ cao và rất đa dạng này.

Splunk® Enterprise là một phần mềm hàng đầu trong ngành để phân tích dữ liệu máy. Đây là cách dễ dàng, chóng vánh và an toàn để tìm kiếm, phân tích và trực giác hóa các luồng dữ liệu máy khổng lồ được tạo bởi cơ sở hạ tầng CNTT, ứng dụng kinh doanh, máy tính, điện thoại di động, hệ thống nhúng và các thiết bị được nối mạng khác – vật lý, ảo hóa và trong đám mây – giúp bạn cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực trên toàn bộ đơn vị. Nhưng nhiều công ty nhận thấy việc kiến trúc, đánh giá và điều chỉnh phần cứng cho Splunk rất phức tạp và tốn thời kì.

Các biện pháp hỗ trợ của Dell EMC được xây dựng cho Splunk

Dell EMC và Splunk đã hợp tác để làm cho việc vận dụng Splunk đơn giản hơn bằng cách thiết kế một danh mục các giải pháp được xây dựng có chủ đích với khả năng mở mang không gây ngắt quãng và hiệu suất được tối ưu hóa cho khối lượng công tác của Splunk. Cùng với nhau, Dell EMC và Splunk cho phép bạn khai hoang

sức mạnh của phân tích dữ liệu máy với khả năng triển khai và mở rộng được đơn giản hóa.

vỡ hoang dữ liệu máy

Splunk giúp đơn giản hóa việc thu thập, phân tách và hành động dựa trên giá trị chưa được khai phá của dữ liệu được tạo ra bởi cơ sở hạ tầng, giải pháp bảo mật và áp dụng kinh doanh – để có được thông báo chi tiết nhằm tương tác hiệu suất hoạt động và kết quả kinh doanh. Dell EMC Ready Architectures for Splunk được xây dựng có mục tiêu cho nhu cầu của Splunk, giúp củng cố, đơn giản hóa và bảo vệ dữ liệu máy.

khai phá dữ liệu máy: 100 vận dụng và luôn tiện ích bổ sung nâng cao năng suất

Đơn giản hóa việc khai triển

Duy trì hiệu suất nhất quán – để bạn có được khả năng tầm nã và tìm kiếm nhanh từ Splunk – đòi hỏi một cách tiếp cận chu đáo đối với thiết kế cơ sở hạ tầng. Dell EMC Ready Architectures dành cho Splunk đã được thể nghiệm và điều chỉnh bằng phần mềm Splunk để tối ưu hóa việc khai triển Splunk của bạn.

Đơn giản hóa việc triển khai: Giảm 82% thời kì khai triển VxRack FLEX

>>> Xem thêm: Dell R250mở rộng quy mô một cách dễ dàng

Splunk dễ dàng đổi thay quy mô từ một trường hợp sử dụng tập hợp độc nhất vô nhị đến phân tách toàn hệ thống công ty. Dell EMC Ready Architectures for Splunk được thiết kế ngay từ đầu để phù hợp với nhu cầu ngày nay và mai sau của bạn. Khi đã đến lúc phát triển, bạn có thể mở rộng quy mô mà không làm đứt quãng các hoạt động của Splunk.

mở rộng quy mô dễ dàng: 5 phút để thêm một Node mới với VxRail

Các trường hợp sử dụng Splunk hàng đầu

Cung cấp áp dụng (Application delivery) :

Phần mềm Splunk cung cấp cách tiếp cận để quản lý áp dụng, giúp các nhà phát triển cung cấp vận dụng nhanh hơn với trải nghiệm người dùng tích cực. Nó mở mang các vùng chứa nội dung thúc đẩy nhau để thu thập, lập chỉ mục và phân tích dữ liệu máy cung cấp thông báo chi tiết về tính khả dụng, hiệu suất và việc sử dụng các áp dụng. Do đó, các doanh nghiệp DevOps có thể cung cấp các bản phát hành nhanh hơn, các nhóm vận hành có thể giảm thời kì nhàng nhàng để giải quyết (mean time to resolution MTTR) và các nhóm phát triển có thể tối ưu hóa chất lượng áp dụng, hiệu suất và tổn phí.

phân tích kinh doanh (Business analytics)

Phần mềm Splunk phân tích, hiển thị và giám sát dữ liệu máy từ bất kỳ nguồn nào – chẳng hạn như áp dụng, thiết bị di động và máy chủ – để cung cấp thông tin chi tiết về CNTT và hoạt động kinh doanh tại chỗ và trong đám mây. Cung cấp những thông báo chi tiết nâng cao về doanh nghiệp trong thời gian thực để tổng giám đốc và hàng ngũ bán hàng, sản phẩm, tiếp thị, nhóm vận hành và nhóm dịch vụ khách hàng có thể giúp chuyển đổi công ty thành công ty dẫn đầu thị trường.

nền móng đám mây (Cloud)

Splunk cho phép khả năng hiển thị tụ hợp trên đám mây, tại chỗ và môi trường hổ lốn, do vậy khách hàng có thể tận dụng đám mây với tính bảo mật, khả năng hiển thị và sự đảm bảo mà họ yêu cầu. Cho dù khách hàng đang quản lý các vận dụng, cơ sở hạ tầng hay hoạt động bảo mật trên đám mây, Splunk cung cấp thông tin hoạt động để hiểu theo thời kì thực về những gì đang xảy ra trong lĩnh vực kinh doanh và CNTT, để khách hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

IoT (Internet of Things)

Phần mềm Splunk nhập, phân tích và trực giác hóa thời kì thực, dữ liệu lịch sử máy hoạt động bất kỳ nguồn nào – bao gồm hệ thống điều khiển công nghiệp và thiết bị được kết nối – cho phép khách hàng cải thiện hoạt động, tăng cường an toàn và tuân thủ, thực hành bảo trì dự đoán và quản lý tốt hơn thời kì hoạt động và tính khả dụng của tài sản

Vận hành CNTT (IT operations)

Splunk thu thập và đối chiếu dữ liệu máy để khách hàng có thể nhanh chóng khắc phục sự cố, theo dõi chừng độ dịch vụ và phát hiện sự thất thường. Splunk có thể giúp giảm MTTR, giảm tổn phí giám sát, cải thiện thời kì hoạt động và tương trợ các sáng kiến chiến lược như tối ưu hóa trung tâm dữ liệu và thống nhất dụng cụ

Quản lý nhật ký (Log management)

Splunk có thể hợp nhất và lập chỉ mục nhật ký và dữ liệu máy, bao gồm

nhật ký : structured, unstructured and complex multi-line application logs

Khách hàng có thể thu thập, lưu trữ, lập chỉ mục, tìm kiếm, tương quan, trực giác hóa, phân tách và báo cáo về mọi dữ liệu do máy tạo ra để xác định và giải quyết các vấn đề về vận hành và bảo mật theo cách nhanh hơn, có thể lặp lại và giá cả phải chăng hơn

Bảo mật và ăn gian (Security and fraud)

Splunk cho phép cộng tác và khai triển các cách thức hay nhất để giải quyết các thách thức về mối nạt dọa mạng đương đại. Với Splunk là tâm thần trung tâm, các nhóm bảo mật có thể tận dụng thống kê, hình ảnh, hành vi và phân tách khám phá để thúc đẩy thông báo chi tiết, quyết định và hành động.

Kiến trúc sẵn sàng cho Splunk

Ready Architectures for Splunk có sẵn với: phần mềm Splunk, VMware, Red Hat và Dell EMC. Các tùy chọn phần cứng bao gồm: máy chủ VxRail, VxRack FLEX, PowerEdge, thiết bị mạng Dell EMC và Isilon mở rộng quy mô NAS. Các dịch vụ có sẵn bao gồm: tham vấn,triển khai, dịch vụ tương trợ, đào tạo và tài chính

>>> Xem thêm: máy chủ tốt R450
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thamtu123 Kiến trúc vi xử lý hiệu năng cao Hopper – Thế hệ tiếp theo của điện toán tăng tốc Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Thiết Kế Trang Trí Hệ Thống Chiếu Sáng Mỹ Thuật Kiến Trúc , Toà Nhà Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Thiết Kế Trang Trí Hệ Thống Chiếu Sáng Mỹ Thuật Kiến Trúc Toà Nhà Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Thiết Kế Trang Trí Hệ Thống Chiếu Sáng Mỹ Thuật Kiến Trúc Các dịch vụ khác 0
H Thiết kế trang trí hệ thống chiếu sáng mỹ thuật kiến trúc Các dịch vụ khác 0
trangtridothi Những yêu cầu trong thiết kế hệ thống chiếu sáng kiến trúc Các dịch vụ khác 0
trangtridothi Những lưu ý trong lắp đặt hệ thống chiếu sáng kiến trúc Các dịch vụ khác 0
nguyenhuyqts Tư vấn Báo giá thiết kế nhà đẹp uy tín số 1 - Kiến trúc Trường Nội Thất - Xây Dựng 0
tahanileblog Tháp Đôi Nổi Bật Kiến Trúc Chăm - Pa Du Lịch 0
tahanileblog Kiến Trúc Chăm Pa Tại Tháp Bánh Ít Du Lịch 0
tahanileblog Kiến Trúc Chăm-Pa Độc Đáo Tại Tháp Đôi Du Lịch 0
V Ứng dụng của kính mờ trong kiến trúc Các dịch vụ khác 0
B Đánh giá cao kiến trúc bền vững và sáng tạo Các dịch vụ khác 0
Mạc Tuyên Những lợi ích của việc sử dụng đá tự nhiên trong nội thất và kiến trúc Nội Thất - Xây Dựng 0
B Phong cách thiết kế Organic trong kiến trúc và nội thất Các dịch vụ khác 0