Cần bán Kim Tây Nguyên cung cấp đa dạng thể loại sách cho bé

kimthuong2018

Thành viên mới
11/12/18
2,140
0
36
VND
Đọc sách khuyến khích trẻ tìm tòi những kiến thức mới, sách có rất nhiều chủ đề, nhiều nội dung phù hợp với nhiều cấp độ đọc, độ tuổi khác nhau. Trẻ nhỏ sẽ nhận ra kiến thức bao la rộng lớn bên ngoài khiến bé hứng thú. Đem đến nhiều trải nghiệm nhằm giúp các bé có sự hiểu biết đa dạng, tăng sự đồng cảm.Sách vẫn là nguồn tài nguyên tuyệt vời nhất, và tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên cung cấp sách cho các bé hãy đến với nhà sách kim tây nguyên. Kim tây nguyên chuyên các sản phẩm sách đem đến nhiều kiến thức sâu rộng, khơi dậy lòng hứng thú đọc sách của trẻ.

Nhà sách Kim Tây Nguyên chuyên phân phối, cung cấp các loại sách truyện tiếng Anh, sách truyện song ngữ Việt -Anh, sách truyện tiếng Việt dành cho trẻ em từ độ tuổi mẫu giáo 3-5 tuổi , nhi đồng 6-9 tuổi, thiếu niên 10-15 tuổi, tuổi mới lớn 16-18 tuổi.

kim tay.png


Kim Tây Nguyên cung cấp đa dạng thể loại sách

Đọc sách chỉ có lợi đối với trẻ nhỏ, và để tìm kiếm được những cuốn sách phù hợp với độ tuổi các bé các bạn hãy ghé ngay nhà sách kim tây nguyên. Đơn vị kim tây nguyên có đa dạng các thể loại, nội dung về sách dành cho thiếu nhi, quý phụ huynh có thể liên hệ mua trực tiếp hoặc có thể đặt hàng online tại website: kimtaynguyen.com.

Bạn có thể tìm kiếm các loại sách tương tác Anh – Việt tại kim tây nguyên như: combo truyện song ngữ Anh - Việt cho bé, sách tương tác khám phá vũ trụ song ngữ, hay những câu chuyện dễ thương trong Ehon bé ngoan, combo 5 cuốn là ai thế nhỉ, combo 3 cuốn dạy trẻ kỹ năng bằng thơ…Các sản phẩm sách với những hình ảnh minh hoạ bắt mắt hấp dẫn trẻ mới bắt đầu đọc sách cũng như kích thích tính sáng tạo, ham học hỏi của bé …

Đối với sách Tiếng Việt nội dung đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của bé: Chu du cùng những người bạn thú vị, muôn điều kỳ diệu, Việt Nam Quê mình, combo 5 cuốn kỹ năng sống đầu đời cho bé, bộ 6 quyển Ehon kỹ năng sống, kỹ năng nhận biết cảm xúc…

Rất nhiều sản phẩm liên tục được cập nhật, update mỗi ngày nhằm đem đến khó sách khổng lồ với những kiến thức bổ ích dành tặng các bé tại nhà sách kim tây nguyên. Các phụ huynh cùng với các bé hãy tranh thủ khám phá đi nào.

Việc đọc sách ở trẻ nhỏ là một thói quen tốt, đọc sách vừa giải trí, vừa kích thích tư duy và là yếu tố quan trọng cho bé thành công trong tương lai. Đọc sách là một trong những hoạt động quan trọng nhất mà chúng ta nên khuyến khích con cái học tập. Đọc sách vừa có thể giải trí, vừa kích thích tư duy và đây cũng chính là yếu tố quan trọng để thành công trong cuộc sống.

Nếu khách hàng, quý phụ huynh có nhu cầu hãy tham khảo tại website: kimtaynguyen.com để lựa chọn được những sản phẩm sách phù hợp với bé nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

KIM TÂY NGUYÊN


Nhà sách Kim Tây Nguyên chuyên cung cấp các loại sách dành cho thiếu nhi, sách truyện tiếng Anh, Việt-Anh. Với sứ mệnh lan tỏa niềm đam mê đọc sách tới trẻ em Việt Nam, nâng cao tri thức Việt.

Địa chỉ: Thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, Hà Nội

Hotline 24/7: 0917.366.430

Email: kimtaynguyen4.0@gmail.com

Website: kimtaynguyen.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Đơn vị kim tây nguyên có đa dạng các thể loại cho thiếu nhi Các dịch vụ khác 0
T Kim Tây Nguyên - Nhà sách dành cho thiếu nhi Các dịch vụ khác 0
Q Cần bán Nhà sách Kim Tây Nguyên – Địa chỉ quen thuộc dành cho bạn Sách - Truyện 0
M Cần bán Kim Tây Nguyên - Nhà sách dành cho thiếu nhi Sách - Truyện 0
kimthuong2018 Cần bán Nhà sách Kim Tây Nguyên - chất lượng- uy tín Sách - Truyện 0
M Tư vấn Kim Tây Nguyên cung cấp đa dạng thể loại sách Các dịch vụ khác 0
T Kim tây nguyên cung cấp sách tiếng việt và sách tiếng anh Các dịch vụ khác 0
T Nhà sách Kim Tây Nguyên cung cấp đa dạng thể loại sách Các dịch vụ khác 0
phanthinu nhà sách kim tây nguyên Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Chung cư mini Sơn Tây – Kim Mã hơn 800 triệu/căn (32 -52m2) Đủ đồ ,Ở Ngay Căn hộ chung cư 0
PhucHa Thiết kế phù hợp với mọi gia đình của nhà ở xã hội Tây Nam Kim Giang Căn hộ chung cư 0
thienthu89 Tư vấn Thực Đơn Keto Chuẩn - Thịt Bò Ba Chỉ Úc Cuộn Nấm Kim Châm, Măng Tây-Keto Meal Prep Recipes Mẹ và Bé 0
N Cần bán Chính chủ bán ccmn Sơn Tây-Kim Mã chỉ 700tr/căn 1-2PN full nội thất Bất động sản khác 0
Z Biệt Thự Tây Nam Kim Giang Bất động sản khác 0
Z Biệt thự Tây Nam Kim Giang - Nơi hội tự tinh hoa cổ đại Bất động sản khác 0