Kính cường lực và ứng dụng của nó trong nhiều lĩnh vực

nguyenthuhang88

Thành viên mới
22/2/21
51
0
6
kính cường lực là một trong những loại kính an toàn khác nhau hiện có trên thị trường. Nó được sử dụng để tránh nguy hiểm tiềm tàng khi bị vỡ. Kính được truyền từ một quá trình nhiệt làm cho nó chịu nhiệt và tăng độ bền cho kính.


Do đó, nó còn được gọi là kính an toàn. Loại kính an toàn này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của chúng ta. Dưới đây là những cách sử dụng phổ biến cho kính cường lực :

1. Kính Ô Tô

Mảnh vỡ thủy tinh là một mối nguy hiểm rất nghiêm trọng và thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Kính cường lực được sử dụng phổ biến nhất trong kính chắn gió xe hơi vì đặc tính đặc biệt của nó là vỡ thành các mảnh nhỏ, không gây chết người. Với tỷ lệ tai nạn giao thông cao xảy ra mỗi ngày, việc sử dụng kính cường lực đã dẫn đến ít tử vong giao thông hơn. Sự ra đời của kính cường lực trong ô tô là một bước ngoặt trong việc bảo vệ cuộc sống của con người.


2. Màng Hình Theo Dõi

Một ứng dụng khác của kinh cuong luc là trong màn hình máy tính và màn hình máy tính xách tay. Bạn có thể không có khả năng làm vỡ màn hình của màn hình hoặc máy tính xách tay của bạn, nhưng khi tai nạn xảy ra, tốt hơn là an toàn hơn là nhận lời xin lỗi từ một người nào đó. Sử dụng kính an toàn trong màn hình là một ý tưởng rất tốt. Một tính năng khác của kính an toàn, ngoài độ bền, là nó không bị trầy xước. Nhiều công ty di động sử dụng kính cường lực trong điện thoại di động để làm cho sản phẩm bền và không bị trầy xước


3. Xây Dựng

Có nhiều luật lệ và quy định khi nói đến việc sử dụng kính và luật pháp địa phương có thể cấm sử dụng kính tiêu chuẩn. Nhà thầu phải sử dụng kính cường lực. Kính an toàn có thể và được sử dụng thực thế ở mọi nơi trong nhà.

Khi sử dụng cửa kính không khung hoặc cửa trượt, kính cường lực được sử dụng để đảm bảo bảo vệ tối đa. Kính an toàn thường được sử dụng trong các cửa sổ bên ngoài của nhiều ngôi nhà, đặc biệt là nhà mặt tiền bằng kính hiện đại, vì độ bền của nó.


4. Thiết Bị Gia Dụng

Khi bạn cần khả năng chịu nhiệt và độ bền, kính cường lực được sử dụng. Có lẽ thiết bị phổ biến nhất sử dụng kính cường lực là lò vi sóng. Một lò vi sóng phải có khả năng duy trì lượng nhiệt lớn. Kính cường lực là một tài sản lý tưởng cho lò vi sóng. Nó cũng được sử dụng trong lò nướng truyền thống vì giống như lò vi sóng, nó cần phải theo kịp nhiệt độ cao.

5. Sử Dụng Thương Mại


Trong thể thao : Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao các tấm kính xung quanh một sân khúc côn cầu không vỡ khi người chơi gõ vào chúng? Đó là bởi vLì kính được chế tạo theo một cách cụ thể để ngăn chặn nó vỡ.Lan can : Ở đâu có cầu thang, ở đó có lan can. Lan can kính là một bổ sung tuyệt vời cho không gian nội thất, nhưng chúng cần phải chịu nhiều hao mòn. Kính cường lực dày là vật liệu hoàn hảo cho lan can vì nó đảm bảo chúng sẽ trông rất đẹp và tồn tại lâu dài.
Mặt bàn : Kính cường lực có thể được sử dụng cho một loạt các mặt bàn, chẳng hạn như bàn phòng hội nghị và bàn tiếp tân. Sau khi kính được tôi luyện, hãy yêu cầu nhà sản xuất kính của bạn sơn lại để màu sắc được kết hợp vào không gian một cách hài hòa.
Phân vùng văn phòng : Mặt bàn không phải là thành phần thiết kế duy nhất trong nội thất văn phòng có thể được làm bằng kính cường lực. Phân vùng văn phòng cũng có thể được chế tạo theo cách này. Với kính cường lực, vách ngăn sẽ không bị vỡ nếu một nhân viên vô tình va vào nó.Tủ trưng bày : Tủ trưng bày và tủ chứa đồ đạc trong cửa hàng bán lẻ khác thường được làm bằng kính cường lực. Vật liệu không chỉ cho phép khách hàng nhìn rõ các sản phẩm bên trong mà còn giảm khả năng ai đó có thể làm vỡ kính và lấy cắp các vật phẩm được trưng bầy.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN CỬA THÔNG MINH

Hotline: 0909.640.844 - 0909.265.839

Mail: Cuathongminh123@gmail.com Thongminhwindow@gmail.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
K Tư vấn Công ty sản xuất và thi công và lắp đặt kính cường lực chất lượng và uy tín tại Bình Dương Nội Thất - Xây Dựng 0
Nhomkinhgialai Cần bán Cửa nhôm, kính cường lực Gia Lai 0905354079 Nội Thất - Xây Dựng 0
C Cần bán Thi công kính cường lực tại Biên Hòa Đồng Nai Nội Thất - Xây Dựng 0
letuong Cần bán Ốp lưng Samsung Galaxy A52, Bao da A52, kính cường lực Hàng Hiệu Chất Lượng Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
thaothao1997 Cần bán Máy lọc nước RO Comath CM1-9 tủ kính cường lực 9 cấp lọc Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thaothao1997 Cần bán Máy lọc nước RO Comath tủ kính cường lực 5 cấp CM1-5 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
golden gate Thi công cửa kính cường lực Nghệ An Nội Thất - Xây Dựng 1
C Tư vấn Cửa lùa kính tự động, cửa lùa kính cường lực giá tốt cập nhật 2021 Các dịch vụ khác 0
N Sàn kính cường lực – nét phá cách độc đáo cho nhà bạn Nội Thất - Xây Dựng 0
N Sàn kính cường lực – nét phá cách độc đáo cho nhà bạn Các dịch vụ khác 0
C Lan can kính cường lực đẹp Nội Thất - Xây Dựng 0
P Thi công kính cường lực tại Gò Vấp Các dịch vụ khác 0
golden gate Cầu thang kính cường lực tại Vinh Nội Thất - Xây Dựng 0
golden gate Thi công kính cường lực tại Vinh Nội Thất - Xây Dựng 0
S Kính cường lực dùng trong các toà nhà văn phòng được làm từ gì Các dịch vụ khác 0