Cần bán Kinh doanh cà phê sạch

pihattcafe

Thành viên mới
9/10/13
2
0
1
Hiện nay trên các phương tiện thông tin đại chúng đang tràn ngập các thông tin về cà phê bẩn, cà phê có pha hoá chất làm cho khách hàng e ngại khi nghĩ tới loại thức uống được cho là “đắt” nhất thế giới này.


Xu hướng kinh doanh cafe sạch là hướng đi đúng đắn trong thời buổi hiện nay. Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng quan tâm hơn đến sức khoẻ của mình. Vì thế họ sẽ sẵn sàng tẩy chay những mặt hàng đe doạ đến sức khoẻ của họ. Hiện nay ở Sài Gòn, xu hướng kinh doanh cà phê sạch đang nở rộ, trên khắp các con phố lớn nhỏ đều có các bảng hiệu kiểu như: cà phê sạch, cà phê nguyên chất,…hầu hết các mô hình quán cà phê sạch đều rất đông khách.

Kinh doanh cà phê sạch

Đi đôi với sự ra đời của quán cà phê, các doanh nghiệp cung cấp cà phê sạch cũng ra đời. Chúng tôi, Pihatt café tự hào là đơn vị hoạt động vì sức khoẻ con người. Hiện tại chúng tôi đang có có 4 dòng sản phẩm chính:

+ Dòng phổ thông: Thơm Arabica – Cầu đất + đắng hơi chát Robusta – Di Linh, vị đắng hơi gắt, có mùi thơm nhẹ, nước sánh, nước pha màu nâu đen.

+ Dòng trung cấp: Cà phê “một hạt” Culi + đắng mạnh Robusta, vị đắng dịu, mùi thơm nhẹ, nước sánh, nước pha màu nâu đen.

+ Dòng cao cấp: Cà phê Arabica tạo nên vị đắng dịu (kiểu chocolate), ngọt hậu, mùi thơm mạnh, cho nước pha màu nâu đậm.

+ Dòng đặc biệt: Phối trộn đặc biệt giữa hơi chua Excelsa và Cartimor, thơm Arabica, đắng Robusta, hương vị đặc trưng với mùi thơm đầm, thơm lâu, bước pha màu nâu cánh gián đậm.

Sản phẩm của chúng tôi dùng 100% café Arabica Cầu Đất – Đà Lạt (ngon nhất Việt Nam, trồng ở độ cao 1500m), độ thơm, vị đắng, sánh của cà phê.Mỗi kg cà phê của Pihatt café có thể pha được 50 ly, nhiều hơn 15 – 20 ly so với các loại cà phê khác. Ngoài ra chúng tôi còn có các chương trình hỗ trợ miễn phí cho khách hàng là các quán café: Tư vấn mô hình café sạch, hỗ trợ về huấn luyện phục vụ, tư vấn trang trí quán, tư vấn chương trình bán hàng và quản lý tài chính. Pihatt café không tìm mọi cách bán cho khách hàng gói cà phê, mà pihatt café còn giúp khách hàng phát triển công việc kinh doanh tốt nhất.

Hãy đến với Pihatt café thưởng thức và trải nghiệm các dòng sản phẩm cafe sạch của Pihatt Café! Hãy là một người uống café sành điệu!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Thu hồi giấy kinh doanh quán cà phê có nhân viên đẩy rác xuống biển Tin tức cập nhật 0
T Phân bón Dầu khí Cà Mau hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh Tin tức cập nhật 0
T Đạm Cà Mau vượt kế hoạch kinh doanh 5 tháng đầu năm Tin tức cập nhật 0
T Cần bán Thanh lý giá rẻ Máy phát điện chạy dầu 5kw chống ồn YMASU 6700T giá rẻ cho gia đình , các hộ kinh doanh, quán cà phê, quán ăn,... Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Mr.nam Cho thuê Cho thuê Nhà Trung Yên, Làm văn phòng, spa, cà phê, cửa hàng kinh doanh, nhà ở, trung tâm dạy học Nhà Đất - Bất Động Sản 0
P Tìm việc KhoÁ hỌc pha chế tổng hợp, cà phê máy chuyên nghiệp để mở quán kinh doanh lh 0939393721 Việc Làm - Học Hành 0
P Tìm việc Khai giảng khoA học pha chế tổng hợp, cà phê chuyên nghiệp để mỞ quÁn kinh doAnh lh 0939393721 Việc Làm - Học Hành 0
Mạnh Quyết Tư vấn Kinh doanh cà phê – Tại sao bạn thất bại ??? Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Kinh doanh từ quán cà phê của các bạn trẻ và những bài học đắt giá Ẩm thực 0
A Những lý do khiến kinh doanh cà phê thất bại Ẩm thực 0
K Chia Sẻ Cho Người Lần Đầu Kinh Doanh Quán Cà Phê Nội Thất - Xây Dựng 0
M Một vài mẹo nhỏ giúp cho các bạn kinh doanh cửa hàng cà phê tốt Ẩm thực 0
T Cần bán Kinh doanh máy pha cà phê chất lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
O Sofa cà phê - bộ phận không thể thiếu nếu bạn kinh doanh cafe Nội Thất - Xây Dựng 0
ThuyetNT1991 Tư vấn Hợp tác kinh doanh hệ thống giặt sấy tự động thanh toán ví điện tử cùng Sunwon Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Tin liên quan