Tư vấn Kinh nghiệm chọn mua bán bàn bida bạn nên biết

tamphatjsc

Thành viên mới
28/9/17
65
0
6
Bàn bida hiện nay có các loại bàn bao gồm: bàn pool, bàn carom, bàn snooker, bàn bida lỗ, bàn bida không có túi lưới.

Mỗi loại bàn đều có những ưu điểm khác nhau, phù hợp với phong cách và yêu cầu của mỗi người.

Bàn chuẩn phải là loại bàn có độ phẳng tuyệt đối, trong bộ môn bida, điều kiêng kỵ nhất là mặt bàn bị vênh, làm ảnh hưởng đến đường đi của bi.

Tiếp theo bạn cần chú ý tới lớp vải bọc mặt bàn bi a có biểu hiện khác thường nào hay không? Vải này có được căng vuông vắn 4 góc hay không? Ngoài ra bạn cần chú ý xem chân bàn bi a thế nào? Các góc cạnh bàn ra sao hay chi tiết khác trên bàn có gì cần xem xét kỹ càng không?

Hiện nay bàn bia được sản xuất trong nước cũng có nhiều cơ sở có chất lượng rất tốt, thậm chí không thua kém gì bàn quốc tế. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm hoặc không có ai tư vấn, để an toàn bạn nên mua dòng sản phẩm của Đức, Mỹ, Bỉ …. vì sản phẩm có tuổi đời cao, bền và dẻo dai trong quá trình sử dụng, bi đánh cũng tròn, căng mịn đều, đẹp để quá trình đánh bi a lăn nhanh, tốc độ.

Khi mua được chiếc bàn ưng ý thì bạn cũng cần chú ý việc bố trí không gian và lắp đặt khoảng cách cho phù hợp để người chơi luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ nhé.

Bàn chuẩn phải là loại bàn có độ phẳng tuyệt đối, trong bộ môn bida, điều kiêng kỵ nhất là mặt bàn bị vênh, làm ảnh hưởng đến đường đi của bi.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ chuyên mua bán bàn bida chất lượng uy tín với mức giá hấp dẫn thì hãy liên hệ với Hoàn Thuý.
Billiards Hoàn Thúy là địa chỉ uy tín với hơn 20 năm trong nghề, chuyên bán bàn bida số một tại Việt Nam. Các sản phẩm của Hoàn Thuý có thiết kế độc đáo, nguyên liệu sản xuất làm bằng gỗ công nghiệp có dán phooc chống cháy, chống xước, đảm bảo sẽ làm hài lòng các bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất mà bất cứ địa chỉ nào không có được. Tại xưởng sản xuất Bi-a Hoàn Thuý luôn có đầy đủ các mẫu bàn bi a mới nhất, đẳng cấp nhất hiện nay:

Các mẫu bàn bi a đẹp, đang được ưa chuộng nhất như bàn bi a 9017, 9018, 9019 tại xưởng đều có sẵn, khách hàng có thể qua test trực tiếp, hoặc đặt hàng qua hình ảnh.

Cam kết những sản phẩm bàn bi a chất lượng đến tay khách hàng, giúp bạn kinh doanh thành công.

Ngoài sản xuất và phân phối các dòng bàn bi a, tại xưởng Bi-a Hoàn Thuý có đầy đủ các phụ kiện bi a nhập khẩu chính hãng như : Vải 888, nơ xanh, đầu cơ, cơ Adam, giá cơ, găng tay, băng caosu Taiwan, đèn chùm,… Bạn chỉ cần liên hệ đặt hàng, việc còn lại để chúng tôi lo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: billiardshoanthuy.vn