Tư vấn Kinh nghiệm chữa thoát vị đĩa đệm không dùng thuốc hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình

tuananhnguyen90

Thành viên mới
11/12/18
2
0
1
Thoái hóa thoát vị đĩa đệm là căn bệnh gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe người bệnh nếu không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.
Ở nhiều quốc gia, căn bệnh này được coi là bệnh lý gây tốn kém về tiền bạc trong quá trình chữa trị, bới nếu bệnh không được chữa đủ, đúng phương pháp thường đau dai dẳng mà không khỏi triệt để, làm mất khả năng lao động, sinh hoạt đốt với nhiều người bệnh. Trong những năm qua ngành y tế đã tốn biết bao công trình nghiên cứu nhưng vẫn chưa tìm ra phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất.
1.jpg
Hầu hết bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đều tự tìm hiểu về phương pháp chữa bệnh an toàn nhất cho mình. Mỗi một thể trạng người bệnh lại có những tương thích phù hợp với từng phương pháp khác nhau. Tuy nhiên phương pháp điều trị bệnh hiện đại, hiệu quả nhất hiện nay được nhiều bệnh nhân lựa chọn là uống thuốc Đông y.
Lương y Nguyễn Thế Qúy ở An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội được biết đến là người có biệt tài chữa các bệnh về xương, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất bằng phương thuốc nam gia truyền của dòng tộc. Ông là hậu duệ đời thứ 10 của danh y Nguyễn Gia Phan tức Nguyễn Thế Lịch là danh y thời hậu Lê, Tây Sơn chữa bệnh cho vua quan trong triều.
Vốn được sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghề thuốc cứu người, hai chữ Y Đức thấm nhuần vào trong con người ông, chữa bệnh cứu người ông luôn lấy cái Tâm của người thầy thuốc làm gốc. Bệnh nhân từ khắp nơi tìm về nhà thuốc điều trị luôn được ông cứu chữa hết mình, bệnh chữa được đến đâu ông hướng dẫn bệnh nhân chữa đến đó.

bìa.pngCảm nhận chân thực của bệnh nhân chữa khỏi thoái hóa thoát vị đĩa đệm, xẹp đốt sống chỉ sau một liệu trình nhà thuốc lương y Nguyễn Thế Qúy