Kinh nghiệm lựa chọn máy tính tiền

lyphuvinh246

Thành viên mới
27/2/19
198
0
16
VND
Khi công nghệ ngày càng phát triển, việc sử dụng máy tính tiền đóng một vai trò quan trọng trong các mô hình kinh doanh bán lẻ. Với khả năng tính toán, cập nhật thông tin một cách chính xác đồng thời giúp người chủ kinh doanh tiết kiệm thời gian mà vẫn quản lý hiệu quả, việc đầu tư một máy tính tiền là điều cần thiết trong các bước chuẩn bị khởi dựng bất kỳ mô hình kinh doanh bán lẻ nào.

Trên thị trường có vô số chủng loại máy tính tiền được bày bán khắp mọi nơi khiến người mua không khỏi bối rối khi đi mua một chiếc máy tính tiền. Lúc này người mua cần phải bình tĩnh và chỉ cần cân nhắc 2 yếu tố sau khi chọn mua máy tính tiền cho cửa hàng kinh doanh của mình.

Tính năng cần có cho máy tính tiền

Việc trước tiên là biết rõ nhu cầu của mô hình mà bạn sắp kinh doanh, sản phẩm bạn kinh doanh là thực phẩm, hàng tiêu dùng hay dịch vụ? Quy mô kinh doanh của bạn có thể phục vụ số lượng bao nhiêu khách hàng. Nếu mô hình kinh doanh của bạn là nhà hàng, quán ăn, quán café,…thì cần xác định số lượng bàn có thể phục vụ trong quán.

Các loại máy tính tiền khi thiết kế cũng đã dựa trên các chức năng cần thiết của các mô hình kinh doanh phổ biến nên hầu hết các tính năng cơ bản cần có đều được trang bị sẵn, trường hợp bạn cần thêm một số tính năng đặc biệt khác nhằm phục vụ cho việc kinh doanh của mình thì có thể yêu cầu nơi bán tư vấn thêm, thậm chí là viết riêng phần mềm để đáp ứng theo nhu cầu riêng của bạn.

Địa chỉ mua hàng có uy tín, đáng tin cậy

Việc chọn nơi mua hàng cũng rất quan trọng, một nơi bán hàng có uy tín kinh nghiệm lâu năm, chính sách bảo hành tốt, địa chỉ rõ ràng và có nhiều chi nhánh sẽ càng tiện lợi cho việc bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật sau khi mua hàng. Không phải bạn đến mua hàng một lần là xong, mà đi kèm theo đó là sự tư vấn để chọn lựa sản phẩm phù hợp, rồi đến hướng dẫn sử dụng sản phẩm, chính sách bảo hành tận nơi và hỗ trợ kỹ thuật bất kỳ lúc nào trong quá trình sử dụng.

Lý Phú Vinh- http://lyphuvinh.com là một nơi hội tụ đủ những dịch vụ nêu trên, với trụ sở chính tại 35 Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1,TP. HCM cùng chuỗi chi nhánh trên khắp cả nước đã có 20 năm kinh doanh trong lĩnh vực máy tính tiền, viết phần mềm bán hàng, Lý Phú Vinh là một địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn tìm ra một hệ thống tính tiền phù hợp cho bạn.

Như vậy, chỉ cần xác định rõ thông tin tính năng cần thiết cho máy tính tiền và địa chỉ bán hàng tin cậy là bạn có thể yên tâm chọn mua một máy tính tiền phù hợp để làm công cụ cùng đồng hành phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin bổ ích để bạn chọn cho mình một máy tính tiền ưng ý.
attachFull986

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG LÝ PHÚ VINH.

· ĐC: 35 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM

· Hotline: 0902 444 888

· ĐT: (+84) (028) 39.100.680

· Fax: (+84) (028) 39.100.513

· Email: lpvco@lyphuvinh.com

· Website http://lyphuvinh.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
content05 Tư vấn Kinh nghiệm lựa chọn lò nướng bánh pizza điện cho nhà hàng Ẩm thực 0
Lamnv2804 Bí quyết lựa chọn cửa cuốn - kinh nghiệm chọn mua cửa cuốn đúng đắn Nội Thất - Xây Dựng 0
Nội Thất Nam Khang Kinh nghiệm lựa chọn tay nắm tủ bếp đẹp 2023 Nội Thất - Xây Dựng 0
ats_water Tư vấn Các loại lõi lọc tinh và kinh nghiệm lựa chọn lõi lọc tinh phù hợp Các dịch vụ khác 0
V Cần bán Kinh Nghiệm Lựa Chọn Cục Kê Bê Tông Đúc sẵn Nội Thất - Xây Dựng 0
thamtu123 Kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy chủ vật lý cho doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Mẹo giúp người không có kinh nghiệm kiểm tra lựa chọn thùng gỗ sồi ngâm rượu chất lượng Máy Móc Công Nghiệp 0
B Kinh nghiệm lựa chọn cửa gỗ hiện đại Các dịch vụ khác 0
Sơn Maximum Tư vấn Kinh nghiệm và lời khuyên khi lựa chọn đội ngũ đập phá nhà cửa cũ Nội Thất - Xây Dựng 0
M Kinh nghiệm lựa chọn màu sơn thích hợp với ngôi nhà Các dịch vụ khác 0
Máy bẻ đai mini giá rẻ Cần bán Máy bẻ đai - Kinh nghiệm lựa chọn máy bẻ đai loại nào tốt nhất Máy Móc Công Nghiệp 0
Nội Thất Tâm Ý Kinh nghiệm lựa chọn thảm trải sàn cho phòng khách thêm ấm cúng Các dịch vụ khác 0
G Tư vấn Kinh Nghiệm Lựa Chọn Khóa Học Nail Cấp Tốc TPHCM Các dịch vụ khác 0
TMD Bắc Ninh Kinh nghiệm lựa chọn LAPTOP dành cho các tân sinh viên. Laptop 0
M Tư vấn Kinh nghiệm lựa chọn thuê máy chiếu màn chiếu Các dịch vụ khác 0