Kinh Nghiệm Mở Quán Trà Sữa b=Bạn Cần Biết

namihate

Thành viên mới
8/2/18
182
1
18
VND
Chưa bao giờ thị trường trà sữa lại đang phát triển với một tốc độ “chóng mặt” như hiện nay. Ước tính một tháng, có khoảng 20 cửa hàng mới khai trương. Độ tuổi khách hàng uống trà sữa không chỉ dừng lại trong khoảng từ 12-18 mà mở rộng từ 12-30. Nhu cầu tăng đòi hỏi nguồn cung phải tăng theo. Với tốc độ phát triển như vậy, kinh doanh trà sữa thực sự là một cơ hội vàng cho những ai muốn khởi nghiệp với ngành F&B. Tuy nhiên, không phải quán nào cứ mở ra cũng đều suôn sẻ. Để giải đáp cho câu hỏi này bạn hãy kiên nhẫn tham khảo hết bài viết để có được kinh nghiệm mở quán trà sữa từ A-Z nhé!

[IMG]

Ngày nay, loại hình kinh doanh đồ uống như cafe, trà sữa đã trở thành một mảnh đất màu mỡ thu hút rất nhiều người thử sức. Trong đó mô hình mở quán trà sữa take away đang trở thành một trào lưu mới và được yêu thích trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để triển khai mô hình quán trà sữa take away thành công không phải là một điều dễ dàng mà còn cần đến rất nhiều yếu tố. Hãy cùng PINOCCHIO tìm hiểu những điều cần biết khi mới mở quán trà sữa take away trong bài viết này!1. Take away là gì?
Take away trong tiếng Anh có nghĩa là mang đi, loại hình take away thường phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian trong nhịp sống như các bạn học sinh, sinh viên hoặc nhân viên văn phòng. Khách hàng có thể nhìn thấy menu đồ uống và mức giá in trên bảng lớn trước quầy pha chế, khi muốn uống chỉ cần order và thanh toán một cách nhanh chóng. Đây chính là điểm khác biệt so với các quán bán đồ uống truyền thống.


[IMG]

Take away là gì?
Tuy nhiên, khi mô hình kinh doanh take away về Việt Nam đã có một số thay đổi nhất định để phù hợp hơn với văn hóa bản địa. Các quán sẽ có không gian rộng với chỗ ngồi thoải mái hơn, tạo cảm giác cho khách hàng vừa tiện lợi hơn khi mua đồ uống vừa được gặp gỡ được bạn bè.

2. Các mô hình kinh doanh take away
Hiện nay, chúng ta có thể chia mô hình kinh doanh take away thành 2 loại chính đó là mô hình quán trà sữa take away và mô hình xe trà sữa take away. Trong đó mở quán trà sữa là một mô hình kinh doanh khá phổ biến và quen thuộc với người dân Việt Nam. Chủ đầu tư sẽ thuê địa điểm, mở cửa hàng và thực hiện công việc kinh doanh của mình. Ưu điểm của mô hình này đó là khách hàng sẽ có không gian để chờ đợi cũng như tán gẫu với bạn bè.

Còn kinh doanh xe cafe take away là một mô hình khá mới mẻ và không kém phần độc đáo. Người kinh doanh chỉ cần đầu tư một chiếc xe tích hợp cùng một số đồ dùng cần thiết như máy pha, dụng cụ pha chế, bình xịt kem, bình lắc… là có thể bắt đầu bán hàng. Ưu điểm của mô hình này là nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt và tiếp cận được nhiều khách hàng.

[IMG]

Mô hình xe trà sữa take away
3. Những điều cần biết khi mở quán trà sữa take away
Trước khi bắt tay vào kinh doanh trà sữa take away, người đầu tư sẽ cần tìm hiểu khá nhiều thông tin cũng như có sự chuẩn bị nhất định để công việc được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.
Xem bài viết cụ thể tại đây: NHỮNG ĐIỀU MỚI MỞ QUÁN TRÀ SỮA TAKE AWAY BẠN CẦN BIẾT - Nguyên Liệu Trà Sữa - Sỉ Nguyên Liệu Pha Chế Trà Sữa, Cà Phê, Thức Uống
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
maythucphamkag Chia sẻ kinh nghiệm mở xưởng nấu rượu mang lại lợi nhuận cho người kinh doanh Máy Móc Công Nghiệp 0
I Kinh nghiệm đầu tư vào quỹ mở Các dịch vụ khác 0
C Kinh nghiệm mở cửa hàng vật tư nông nghiệp quy mô lớn Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Tư vấn Kinh nghiệm bán rượu ngâm, Mở cửa hàng kinh doanh rượu ngâm, rượu thuốc Các dịch vụ khác 0
Aegona Ltd 05 Kinh nghiệm bạn cần biết trước khi mở cửa hàng ăn uống Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Bỏ túi kinh nghiệm mở cửa hàng vật tư nông nghiệp gặt hái thành công Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Muốn mở nhà phân phối dầu nhớt, kinh nghiệm mở nhà phân phối nhớt thành công? Phụ tùng xe và dịch vụ 0
C Tư vấn Chia sẻ kinh nghiệm khi mở cửa hàng vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
N Kinh nghiệm mở quan trà sữa Ẩm thực 0
kesieuthivntjsc Kinh nghiệm mở siêu thị đảm bảo khả năng thành công Các dịch vụ khác 0
tmtiendung Mở tiệm giặt là cần những gì? Kinh nghiệm mở tiệm giặt ủi Các dịch vụ khác 0
kesieuthivntjsc Kinh nghiệm mở quán trà sữa từ A đến Z Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Chia sẻ kinh nghiệm mở xưởng nấu rượu mang lại lợi nhuận cho người kinh doanh Máy Móc Công Nghiệp 0
Havi258159 5 Kinh nghiệm cần nhớ khi mở đại lý bán hàng thu lời hiệu quả Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh đẹp khi mở khẩu ống kính cực rộng cho bạn đọc Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0