Tư vấn Kinh nghiệm mua bếp điện từ

sheep2312

Thành viên mới
15/2/19
436
0
16
bếp điện từ ngày một phổ biến khi những vụ cháy nổ bởi vì gas liên tục nổ ra. Vậy chọn mua bếp điện từ như thế nào cho đúng, thích hợp ? Bài viết này sẽ san sẻ cho Các bạn Kinh nghiệm mua bếp điện từ và cách chọn mua bếp điện từ để được chiếc bếp tốt nhất sử dụng trong gia đình.

1. Khả năng chịu nhiệt cao

Một chiếc bếp điện thường được tính là có kĩ năng chịu nhiệt đến 2000W, nhưng mà kĩ năng chịu nhiệt thực tế của bếp có thể rất thấp, khoảng 900~1350W. Những chiếc bếp điện như thế này thường có chất lượng rất kém và bề mặt bếp chỉ làm bằng kính chịu nhiệt tầm thường. Nếu bạn chiên dầu trên bếp, mặt bếp sẽ bị bể hay nứt bởi vì sức nóng từ dầu truyền qua đáy nồi. Loại bếp này tuyệt đối không nên mua, tốt nhất bạn nên chọn mua những chiếc bếp làm từ nguyên liệu có tài năng chịu nhiệt cao để sử dụng lâu và an toàn hơn.

2. Chất liệu mặt kính

Nếu bạn muốn mua một chiếc bếp dùng được dài lâu, hãy chú ý tới chất lượng bề mặt bếp, nên chọn loại có bề mặt được làm bằng kính chịu nhiệt tốt như Ceramic hoặc bằng tinh thể pha lê.

3. Chất lượng lõi dây trong bếp điện

tầm thường những chiếc bếp điện giá rẻ sử dụng lõi dây bên trong bằng nhôm và có rất ít tác dụng. Tốt nhất là bạn không nên mua loại máy này vì khi có bất kỳ sự cố nào về điện, chiếc bếp của bạn có thể bị hỏng tức khắc. Thêm vào đó, những chiếc máy này thường không mang lại hiệu quả cao trong việc đun nấu. Để đảm bảo chất lượng máy, bạn nên mua loại có lõi dây bên trong bằng đồng.

4. Chất lượng nguyên liệu vỏ bếp

Vỏ bọc bên ngoài bếp của những dòng bếp rẻ tiền thường làm bằng plastic chất lượng thấp, bạn có thể dễ dãi nhận ra điều này bằng mắt thường khi quan sát vật phẩm. Những chiếc bếp này không nấu được lượng mập thức ăn và thường hình thành các vệt nứt sau khoảng 1-3 tháng dùng. Tốt nhất bạn nên xem xét tới chất lượng nguyên liệu làm vỏ bếp. Vỏ bếp cần phải chắc chắn, chịu được sức nặng to, nhờ đó sẽ giúp bếp bền hơn, tránh bị bể nứt khi bạn phải nấu bếp cho nhiều người.

5. Chất lượng của bộ vi điều khiển và các bộ phận chính của nó

Một chiếc bếp điện tốt sẽ không bao giờ sử dụng một bộ vi điều khiển nhỏ tuổi. Bạn nên chọn loại có bộ vi điều khiển mập, sử dụng dây lõi bên trong bằng đồng có độ dày cao. Chất lượng của các phòng ban bên trong bộ điều khiển cũng rất cần thiết bởi vì nó sẽ bảo đảm tài năng dùng dài lâu cũng như sự bất biến của bếp khi có sự cố về điện. Bạn nên kiểm tra kĩ tham số kĩ thuật của bộ vi điều khiển với người bán hoặc nhà phát triển.

6. Kích thước bếp và mặt bếp

Bạn nên mua một chiếc bếp có kích thước bự, cánh quạt phệ vì khi đó luồng khí lưu thông làm mát các phòng ban bên trong máy cũng sẽ hiệu quả hơn, nhờ đó tuổi thọ của chiếc bếp cũng sẽ tăng lên. Song song, bạn cũng nên lưu ý đến kích cỡ mặt bếp, nên mua loại có kích thước mặt bếp rộng, ít ra là khoảng 270mm x 270mm. Diện tích mặt bếp rộng hơn thì càng tốt do bạn có thể đặt nồi có đáy lớn hơn lên bếp khi cần nấu nhiều thức ăn.

7. Điện áp thích hợp

Một số loại bếp chẳng thể hoạt động với dòng điện có điện áp thấp. Vì vậy bạn nên đọc kĩ và hỏi người bán về các tham số kĩ thuật này trước khi mua. Nên chọn loại bếp có khả năng hoạt động ở điện áp phù hợp với dòng điện mà nhà bạn đang sử dụng.

8. Cài đặt nhiệt độ linh hoạt

Khi chọn mua bếp điện, nên chọn loại bếp có tài năng tăng hoặc giảm nhiệt độ tùy theo yêu cầu của món ăn. Cũng cần xem xét tới nhiệt độ mặc định khi bật bếp lên, nên để ở nhiệt độ thấp hoặc vừa phải để không làm cháy khét đồ ăn.

9. Tính năng thổi nấu tự động

bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại bếp điện với nhiều tác dụng không giống nhau. Bởi vì đó, bạn nên chắc rằng chiếc bếp bạn mua có thể đáp ứng trọn vẹn yêu cầu nấu ăn của gia đình bạn để việc thổi nấu trở nên hối hả và dễ dàng nhất. Một số tác dụng bình thường của bếp điện bây chừ là: đun nước, sữa, chiên nướng, cài đặt hình thức nấu bếp theo thời kì hứa sẵn, hình thức nấu tùng tiệm điện….

Quý khách nếu có nhu cầu mua item bếp điện từ nhập cảng thì hãy liên can ngay tới showroom Bếp Phương Đông - Hotline: 0961.534.186 - để được tham mưu tận tình và có nhiều thời cơ nhận các phần vàng thú vị khác.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Kinh nghiệm khi chọn mua bàn trang điểm đẹp Nội Thất - Xây Dựng 0
0982636960 Kinh nghiệm chọn mua đàn Piano điện Tuyển sinh- Học Hành 0
B Cần bán Chia sẻ kinh nghiệm mua máy ép dầu thực vật Máy Móc Công Nghiệp 0
EVN6 Tư vấn Kinh nghiệm chọn mua điều hòa tủ cây tốt nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
0982636960 Kinh nghiệm chọn mua đàn Piano điện Tuyển sinh- Học Hành 0
D Tư vấn Kinh nghiệm chọn mua bàn ăn cho gia đình bạn Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tư vấn Kinh nghiệm chọn mua ghế lười Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tư vấn Kinh nghiệm mua sofa Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tư vấn Kinh nghiệm chọn mua sofa giá rẻ Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tư vấn Kinh nghiệm chọn mua sofa phòng khách Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tư vấn Kinh nghiệm chọn mua sofa thư giãn cho gia đình bạn Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tư vấn Kinh nghiệm chọn mua ghế lười Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tư vấn Kinh nghiệm chọn mua tủ quần áo Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tư vấn Kinh nghiệm chọn mua bàn làm việc Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tư vấn Kinh nghiệm chọn mua tủ giày cho gia đình bạn Nội Thất - Xây Dựng 0