Tư vấn Kinh nghiệm mua đồ thờ bằng đồng chất lượng nhất trên thị trường hiện nay

doducthanh

Thành viên mới
10/9/20
108
0
16
VND
Không gian phụng dưỡng luôn được xem là nơi quan trọng và linh thiêng nhất trong mỗi gia đình Việt. Vì vậy khi mua những sản phẩm đồ thờ cúng cần cần cực kỳ kỹ lưỡng và tỉ mỉ, bởi lựa mua sai hoặc ko phù hợp hay sản phẩm mang chất lượng thấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh của gia chủ, biểu đạt thực bụng chưa đến làm cho ông bà tổ sư khiển trách. Hiện nay trên thị trường đồ phụng dưỡng chúng ta bắt gặp siêu nhiều các sản phẩm sở hữu phổ biến hình dạng dòng mã và chất liệu khác nhau như đồng, gốm sứ, lưu ly,… Tuy nhiên đồ thờ bằng đồng vẫn được những gia chủ sử dụng rộng rãi và lựa mua đa dạng hơn cả bởi các điểm mạnh nổi bật mà nó với lại. Nhưng liệu sở hữu cần ai biết cách để sắm sắm được các sản phẩm chất lượng có giá cả thông minh không? Những kinh nghiệm sắm đồ thờ bằng đồng được truyền tai nhau lâu nay liệu sở hữu đúng? Hiểu được các băn khoăn thắc mắc này, hôm nay những nghệ nhân đúc đồng của Đồ Đồng Dung Quang Hà xin được san sớt 1 số thông báo có ích để đến quý gia chủ có thể lựa sắm cho gia đình mình những bộ đồ thờ bằng đồng đẹp và chất lượng nhất nhé. Kính mời quý gia chủ cùng quan tâm theo dõi

Kinh nghiệm tậu đồ thờ bằng đồng mà gia chủ cũng nên biết

Đầu tiên, gia chủ buộc phải xác định những món đồ thờ bằng đồng bắt buộc chọn sao cho yêu thích mang không gian thờ cúng và vai trò của người chủ trong gia đình, cái họ

Việc xác định những món đồ thờ nào phải mua, đồ thờ cúng nào ko nên tìm là vô cùng quan trọng. Bởi nó còn phụ thuộc vào vai trò của người chủ trong gia đình là con trưởng hay con thứ, thể tích phòng thờ chật hay hẹp và điều kiện kinh tế của từng nhà. Đồ phụng dưỡng bằng đồng là các món đồ tâm linh, tiêu dùng vĩnh cửu nên lúc chọn sắm bắt buộc thật thận trọng. Gia chủ có thể tậu chọn bổ sung dần dần theo điều kiện, phải chọn được liên hệ bán đồ thờ bằng đồng uy tín, chất lượng, tránh ví như tham tốt mà mua những đồ kém chất lượng rồi tới lúc muốn thay đồ mới thì lại không biết xử lý có những đồ thờ cũ như thế nào.

No alt text provided for this imageĐối sở hữu gia chủ là con trưởng trong gia đình thì ngoại trừ bộ đồ thờ thường nhật nên có thêm bộ hoành phi câu đối. Còn trong nhà thờ họ, nhà thờ tổ buộc phải mang thêm bộ cửa võng, ngai rồng thờ cùng đôi hạc thờ bằng đồng lớn chầu hai bên…

>> Xem thêm: Hoành Phi Câu Đối Cho Con Thứ Có Khác Cho Con Trưởng Không?

Khi chọn đồ thờ bằng đồng gia chủ phải tìm bộ tam sự (gồm đỉnh đồng + đôi hạc hoặc đỉnh đồng + đôi chân nến) hoặc bộ ngũ sự (gồm đỉnh đồng + đôi hạc + đôi chân nến) trước rồi mua các món đồ khác sau. Vì đa số kích thước những món đồ thờ khác sẽ dựa trên kích tấc của đỉnh đồng để làm căn cứ chuẩn cho phải nếu gia chủ tìm các món đồ thờ khác trước sẽ siêu dễ không đồng bộ.

Trên bàn thờ gia tiên nên bố trí sao cho đủ ngũ hành gồm 5 chi tiết là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó, bộ đồ thờ bằng đồng thuộc hành Kim, Mộc là hoa quả tươi, Thủy là nước trong lọ hoa, đài thờ hay bình rượu, còn Hỏa là nến, đèn, cuối cùng Thổ là đất, cát trong bộ đồ thờ, là tro cốt trong bát hương

>> Xem thêm: “Bí Ẩn” Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Tương Sinh Tương Khắc là gì và bí quyết ứng dụng vào cuộc sống

Đồ phụng dưỡng quan yếu nhất trên bàn thờ bắt buộc đề cập tới đó là bát hương, là cửa ngõ linh tính giao du giữa hai cõi âm dương, do đấy lúc tìm và bốc bát hương gia chủ cần khôn xiết cẩn thận. Mệnh của người chủ gia đình ví như là mệnh Mộc thì tuyệt đối không cần dùng bát hương bằng đồng vì bát hương đồng sở hữu hành Kim mà Kim thì khắc Mộc.

Tìm hiểu các nhà sản xuất đồ thờ bằng đồng chất lượng, uy tín trên thị trường hiện nay

Hiện nay các nhà phân phối trên thị trường đồ thờ bằng đồng sở hữu thể chia thành 2 nhóm chính sau:

Nhóm 1: Đồ thờ được cung cấp tay chân trực tiếp bởi các làng nghề truyền thống

Ưu điểm: Đó là chúng được đúc và chế tạo hoàn toàn tay chân có vật liệu đồng bảo đảm (đồng vàng hoặc đồng đỏ nguyên chất). Mẫu mã đa dạng, phong phú, thích hợp có văn hóa truyền thống của người Việt, với thể tạo khuôn mới và đúc theo yêu cầu. Độ bền của sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng này gần như là vĩnh cửu sở hữu thời kì năm tháng. Có thể chạm khảm những hoa văn, họa tiết đẹp mắt trên sản phẩm, tạo nên các sản phẩm độc, sở hữu nét cực kỳ riêng của người Việt.

No alt text provided for this image>> Xem thêm: Giá Đồ Thờ Bằng Đồng Đại Bái Có Thực Sự Đắt Như Lời Đồn?

Nhược điểm: về mặt hình dáng thì gần như những sản phẩm đồ thờ đúc tay chân đều với các lỗi nhỏ mà không thể hạn chế khỏi. Người thợ càng lành nghề sẽ tạo ra những sản phẩm ít lỗi hơn so có những người thợ non kinh nghiệm. Những sản phẩm đồ thờ bằng đồng thường do nhiều xưởng lớn, nhỏ khác nhau sở hữu các kinh nghiệm, công nghệ gò, đúc đồng khác nhau cho nên sẽ tạo nên các sản phẩm khác nhau về chất lượng. Để cạnh tranh các xưởng sở hữu thể làm giảm hàm lượng đồng, cắt bớt quá trình xử lý hoặc xử lý qua loa… nên cộng một bộ đồ thờ nơi này sở hữu thể bán với giá gấp đôi những nơi khác.

Nhóm 2: Đồ thờ được cung ứng sử dụng máy móc kỹ thuật Đài Loan

Ưu điểm: Hình dáng, cái mã bắt mắt, nhiều về chủng mẫu và kích thước, sở hữu màu vàng sáng bóng đặc thù giống như là mạ vàng 18K. Do được đúc sử dụng máy nên khuyết tật về hình dáng sản phẩm gần như ko có, 100 sản phẩm giống nhau cả 100. Giá thành tốt và tốt hơn so có những sản phẩm đồ thờ đúc thủ công.

Nhược điểm: Chất lượng sản phẩm ko được phải chăng so có các sản phẩm đồ thờ đúc tay chân do đúc bằng hợp kim với hàm lượng đồng thấp. Ban đầu sản phẩm có thể bắt mắt nhưng tiêu dùng một thời gian sẽ bị xuống màu khó xử lý. Mẫu mã du nhập buộc phải các sản phẩm cũng ko mô tả được nét văn hóa, nghệ thuật và dòng hồn của người Việt như đồ đúc, gò thủ công

>> Xem thêm:【Giải Đáp】Một Bộ Đồ Thờ Gia Tiên Đầy Đủ Gồm Những Gì?

Lựa chọn những sản phẩm chất lượng mang chủng mẫu phù hợp sở hữu giá tiền

Các sản phẩm đồ thờ tự bằng đồng bây giờ được phân ra thành những chiếc chính như sau, sở hữu mức giá được sắp xếp theo vật dụng tự nâng cao dần. Cụ thể như sau:

Đồ thờ bằng đồng Dapha

Đồ thờ đúc bằng đồng vàng, đồng thau

Đồ thờ bằng đồng đỏ đúc mộc

>> Xem ngay: Báo Giá Bộ Ngũ Sự Bằng Đồng Cao 60cm Cho Ban Thờ Gia Tiên

Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc

Đồ thờ mạ vàng, dát vàng

Cuối cộng là chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành của doanh nghiệp cung ứng cũng là một trong các yếu tố mà gia chủ nên sử dụng rộng rãi lúc chọn tậu đồ thờ bằng đồng. Thông thường đối sở hữu các sản phẩm chất lượng tốt, những cửa hàng, nơi bán sẽ ko ngại ngần bảo hành sản phẩm cho gia chủ 10, 20 năm, thậm chí bảo hành trọn đời mang những sản phẩm mà họ bán ra.

No alt text provided for this imageKinh nghiệm sắm đồ thờ bằng đồng

>> Xem thêm: 7+ Cách Vệ Sinh Đồ Thờ Bằng Đồng Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Nói tới thương hiệu đồ thờ bằng đồng uy tín, chất lượng nhất bây giờ thì chắc hẳn quý gia chủ đã ko còn xa lạ sở hữu Đồ Đồng Quang Hà, Đồ Đồng Dung Quang Hà, Đồ Đồng Dương Quang Hà, Đồ Thờ Tâm Phát,…Các nhãn hiệu đến từ mẫu nôi của nghề đúc to nhất cả nước, nơi quy tụ hàng loạt các nghệ nhân sở hữu tay nghề, giàu kinh nghiệm cùng với đấy là hệ thống phân xưởng rộng lớn, chuyên cung ứng và cung ứng các sản phẩm trực tiếp đến tay người sử dụng cần giá tiền của các sản phẩm nhường như chính là gia xuất xưởng. Chính bởi vậy giả dụ chưa chọn được cho mình một liên hệ tậu uy tín, chất lượng có giá cả phải chăng thì gia chủ không nên bỏ qua các thương hiệu trên nhé!

Kinh Nghiệm Mua Đồ Thờ Bằng Đồng

Trên đây là kinh nghiệm mua đồ thờ bằng đồng đẹp, sở hữu chất lượng phải chăng được những nghệ nhân của Đồ Đồng Dung Quang Hà chia sẻ, hy vọng sở hữu những thông báo có ích mà chúng tôi cung ứng sẽ giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc mua tậu đồ thờ cúng bằng đồng đẹp cho ban thờ gia tiên, loại tộc nhà mình. Giờ thì gia chủ đã biết tìm đồ thờ tự bằng đồng ở đâu rồi cần ko nào, ví như có bất cứ thắc mắc nào buộc phải giải đáp, hãy cửa hàng ngay sở hữu chúng tôi theo số hotline: 0944.58.1111 để được trả lời sớm nhất nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
noithatthienphu Có nên mua sofa văng gỗ sồi Phú Thọ? Kinh nghiệm mua sofa văng gỗ sồi? Nội Thất - Xây Dựng 0
noithatthienphu Bật mí kinh nghiệm chọn mua bàn ăn mặt đá cho gia đình Hải Phòng Nội Thất - Xây Dựng 0
OKBUY.vn Tư vấn Kinh nghiệm mua máy trợ thính cho người già Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Kinh nghiệm chọn mua bồn nhựa sơn hà cần nắm rõ 2022 Các dịch vụ khác 0
H Chiếu điều hòa là gì? Kinh nghiệm chọn mua chiếu điều hòa chất lượng Nội Thất - Xây Dựng 0
E Tư vấn 7 kinh nghiệm hữu ích khi mua kệ để hàng công nghiệp Kho, Nhà xưởng 0
Laptop Vàng Tư vấn Kinh nghiệm mua hàng trên 1688 giúp tiết kiệm chi phí, thời gian Các dịch vụ khác 0
B Tất tần tật kinh nghiệm lựa chọn cổng tự động mà người mua cần biết Các dịch vụ khác 0
sannhuaecost Tư vấn Kinh nghiệm mua sàn nhựa dán keo giá tốt Nội Thất - Xây Dựng 0
bgdoor Kinh nghiệm mua Ghế mát xa toàn thân giá rẻ cho gia đình Các dịch vụ khác 0
bgdoor Kinh nghiệm mua Ghế massage cho người cao tuổi Các dịch vụ khác 0
L [ETH] Kinh nghiệm khi mua hệ thống lọc tổng cho gia đình Các dịch vụ khác 0
hoithuongw Kinh nghiệm mua xe ba bánh chất lượng phù hợp với nhu cầu Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cần bán Kinh nghiệm mua bếp từ Đức từ chuyên gia Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Cần bán Kinh nghiệm mua bếp từ Đức nhập khẩu từ chuyên gia Nội Thất - Xây Dựng 1