Tư vấn Kinh nghiệm mua máy ra vào lốp phù hợp nhất

@lan0409

Thành viên mới
25/7/19
10
0
1
Máy ra vào lốp đã trở thành một máy móc không thể thiếu trong công việc sửa chữa của các trung tâm cửa hàng, garage sửa chữa các phương tiện xe cộ. Nếu bạn là người có nhu cầu mua máy tháo lốp thì cần phải học hỏi kinh nghiệm mua máy ra vào lốp phù hợp nhất mà tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này.
Trên thị trường ngày nay có rất nhiều máy ra vào lốp ô tô xe máy ( máy tháo vỏ xe tay ga ) sở hữu những thương hiểu nức tiếng như TECOM, BOND, BRIGHT, NKD, NECTECH, SICAM, UNIKA, SUNRISE, SAKURA. Tuy nhiên, để lựa sắm được máy ra vào lốp chât lượng rẻ không phải đơn giản, có khách hàng theo nhà ông hàng xóm, có khách hàng theo sự mách bảo của một ai đó nhưng với người chưa tìm hiểu thông tin nào về máy ra lốp ô tô thì sẽ là bài toán khó cho người chưa biết về máy tháo vỏ. Bài viết sẽ cung cấp các vấn đề cần lưu ý.
1) Lựa tìm kích cỡ mâm xoay cho máy ra vào lốp:
Thông thường với hai cỡ mâm xoay để các bạn lựa chọn: cỡ 10-21 inch và cỡ 10-24 inch . Giả dụ xưởng xe máy là chính thì buộc phải tìm mẫu mâm nhỏ có kích thước 10-21 inch là ổn nhất, còn giả dụ bạn chọn về để sử dụng cho xe ô tô thì yêu cầu tìm cái mang đường kính mâm to 10-24 inch. Thông thường cỡ 10-21 inch sử dụng cho các chiếc xe ga với trên thị trường Atila, SH...
Dòng mâm: sở hữu hai chiếc, mâm vuông và cái mâm tròn. Về công dụng của chúng là như nhau bởi vậy chúng ta với thể mua và dùng được cả hai chiếc này
2) Kiểm tra cỡ xi lanh và chiều dài xy lanh:
Mua chiếc cỡ mang chiều dài là 300mm đường kính khoảng 150mm
3/ Kiểm tra bầu ép lốp :
Kiểm tra lực ép lốp có khỏe không, ít nhất người mua yêu cầu người bán ép thử 1 quả lốp và ta quan sát sẽ biết bầu ép khỏe hay yếu ( điều chỉnh áp suất tiêu chuẩn vào máy khoảng 8 kg/cm2)
4) Mô tơ của máy ra vào lốp:
Thông thường mang 2 dòng mô tơ lắp trên máy ra vào lốp đấy là chiếc công suất 0,75KW và 1,1 KW. Bạn phải lựa tìm mẫu sở hữu công suất một,1 KW, cái này nó tạo ra mô men xoay mạnh hơn và chịu lực tải tốt hơn dòng mô tơ công suất 0,75KW.
100839

5) Mỏ vịt ( lưỡi móc lốp) :
Kiểm tra xem có phù hợp với yêu cầu sử dụng hay ko, thông thường với hai dòng mỏ vịt. Mỏ vịt phục vụ lốp xe tay ga và mỏ vịt chuyên dụng cho lốp hay vỏ xe ô tô.
6) phụ kiện kèo theo máy ra vào lốp bao gồm:
+ 01 lơ via cạy lốp - chiều dài khoảng 700mm
+ 01 đồng hồ bơm lốp - áp suất bơm được tối đa 10kg/cm2
+ 01 bộ điều chỉnh áp suất ( thông thường nó được gắn trên máy và được chỉnh áp từ 6-8kg/cm2 )
7) Chế độ bảo hành sản phẩm:
Đây là một yếu tố siêu quan trọng trong việc quyết định tìm máy ra vào lốp xe máy hay máy tháo vỏ xe tay ga để dùng lâu dài. Một chế độ bảo hành trên 12 tháng có nghĩa là chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Trường hợp người bán mang thời gian bảo hành ít hoặc không bảo hành thì có nghĩa là họ ko tự tin về sản phẩm của mình bán ra, chúng ta không nên chọn mua chiếc máy này.
8) Phụ tùng thay thế sau bán hàng : đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong và sau thời gian hết chế độ bảo hành. Sau khi bạn check giá bán máy ra vào lốp xe máy, quyết định mua, xe, chế độ bảo hành thì chúng ta cần yêu cầu sự chắc chắn rằng đơn vị sản xuất máy cần phụ tùng để thay thế cho máy mỗi lúc phụ kiện máy bị hư hao. Thông thường các đơn vị sản xuất máy làm lốp lâu năm thì họ luôn luôn có sẵn phụ tùng thay thế cho máy ra vào lốp xe.