Kinh nghiệm sửa nhà cũ đẹp có chi phí tiết kiệm hơn xây nhà mới nhiều

Tố Loan

Thành viên mới
13/4/19
371
0
16
Sau nhiều năm tháng sử dụng,căn nhà của bạn đã xuống cấp,trở nên xấu xí trong lúc đó bạn đang đau đầu về việc nên xây mới hay thuê một công ty sửa nhà chuyên nghiệp sửa chữa nhà?Mỗi cái có 1 cái hay,tuy nhiên việc sửa nhà ống cũ bởi các công ty sửa nhà chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí hơn mà vẫn đạt được kết quả như xây mới.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sửa chữa nhà,công ty Sửa Nhà Sài Gòn cam kết sửa nhà ống cũ kĩ của bạn trở nên mới mẻ, thổi làn gió mới vào không gian cũ, mang đến luồng sinh khí mới.Dưới đây là cách sửa nhà tiết kiệm nhất hơn xây mới nhiều dành cho bạn
1. Đừng trì hoãn quyết định sửa nhà ống cũ.
Nếu bạn đang muốn sửa sang lại ngôi nhà của mình để sống tốt hơn. Điều tốt nhất là tự mình quyết định trước khi công việc bắt đầu. Một nhà thầu có kinh nghiệm sẽ nói chuyện với bạn qua những công đoạn trong việc cải tạo nhà cũ thành nhà mới đẹp để công việc được trôi chảy.
Thay vào đó, hầu hết những vấn đề liên quan đến quyết định về những thứ như sơn, trang trí và lựa chọn vòi nước. Những thứ có vẻ nhỏ nhưng khi việc lắp vòi nước vào lúc cuối, thợ ống nước có thể bỏ đấy vì cánh cửa lắp đặt sai có thể va vào vòi nước. Bạn sẽ thấy một sai sót nhỏ có thể làm chậm tiến độ cả tuần trong khi toàn bộ bạn chỉ có năm tuần để sửa chữa nhà cũ.
2. Đừng thay đổi ý tưởng sửa chữa nhà cũ quá nhiều
Mặc dù sẽ không tránh khỏi việc suy nghĩ về dự án của bạn, hãy biết rằng: Mỗi khi có một thay đổi nhỏ, nó sẽ dẫn đến thay đổi của các công việc khác một cách tuần tự. Mặc dù thay đổi có vẻ nhỏ, nhưng thường làm tăng thêm chi phí- ngay cả khi bạn đã bàn bạc kỹ về các thay đổi.
Bản kế hoạch, dự toán có thể bị thay đổi nhiều. Mọi người làm việc đều phải được thông báo về những thay đổi để không ai làm theo kế hoạch cũ. Mọi người đều có thay đổi, không sao cả- chỉ cần nhận thức được thay đổi sẽ là thay đổi của cả hệ thống và làm chậm tiến độ.
3. Đừng tự đi mua vật liệu.
Dù rằng nó có vẻ sẽ tiết kiệm tiền- một nhà thầu có thể sẽ tính cao hơn và làm tăng chi phí thêm cho bạn. Đó là sự thật, nhưng các nhà xây dựng có thể nhận được một mức giá tốt hơn so với giá thực, có nghĩa là bạn vẫn trả cùng một mức giá dù nhà thầu có tăng thêm chút ít.
4. Đừng phí tiền vô ích.
Mặc dù đôi khi nhà thầu thi công sửa nhà ống hiếm khi nói thẳng điều này- một số hạng mục hoặc đồ nội thất nên bỏ đi còn hơn là bỏ tiền để sửa chữa chúng. Mặc dù sửa chữa những đồ nội thất cũ, sử dụng lại có thể tiết kiệm được chút tiền. Hãy cởi mở đề nghị và lắng nghe các chuyên gia.
5. Đừng sửa nhà ống nếu chưa có một quỹ dự phòng.
Nếu bạn thấy rằng công việc bạn muốn làm chi phí nhiều hơn dự kiến hoặc ngân sách. Bạn hoàn toàn đúng. Phòng ăn của bạn có thể làm tăng chi phí làm nội thất. Nếu bạn đã quyết định cải tạo sửa nhà ống, hãy lập một quỹ dự phòng ngoài ngân sách dự kiến.
6. Đừng để trẻ em hoặc thú cưng nhà bạn vào công trường đang thi công.
Mặc dù những người thợ thi công sửa nhà ống thường sẽ yêu quý trẻ em và thú cưng nhà bạn- nhưng không nhất thiết lúc nào cũng phải thế- sẽ không an toàn cho trẻ em hoặc thú cưng chạy loăng quăng trong công trường xây dựng.
7. Sống ở trong nhà trong lúc đang sửa chữa.
Hầu hết mọi người bỏ qua quy tắc này, vì tiết kiệm chi phí. Cố gắng sắp xếp thời gian và công việc, kiếm một nơi thoải mái để rút lui khỏi công trường xây dựng lộn xộn và căng thẳng.
8. Đừng xao lãng công việc
Nghe có vẻ khắc nghiệt, nhưng một người thợ xây dựng nào đó nói chuyện với bạn trong khi đang làm việc sẽ làm xao lãng công việc. Nói chuyện là quan trọng nhưng nó sẽ tác động thế nào đến tiến độ công việc?
9. Đừng thay đổi thiết kế của kiến trúc sư
Mặc dù bỏ qua một số chi tiết đôi khi cũng được nhưng nó cũng có thể là một sai lầm khủng khiếp. Không có một quy tắc nào- chỉ khi bạn quyết định sai lầm mới biết là đã sai lầm.
10. Đừng bao giờ bắt đầu sửa nhà ống cũ mà không có thiết kế.
Nhà thiết kế có thể là kiến trúc sư, nhà thiết kế trang trí nội thất, đôi khi một nhà thầu tài năng có thẩm mỹ cũng có thể giúp bạn có một thiết kế tốt.
Dù gì đi nữa, đừng bao giờ bắt đầu sửa nhà ống cũ mà không làm thiết kế chi tiết trước. Có rất nhiều thứ tương tác với nhau, hãy đặt tất cả chúng vào giấy và bạn sẽ giải quyết các vấn đề trước khi chúng được xây dựng. Bạn có thể xây một ngôi nhà mà không cần thiết kế nhưng bạn muốn có một ngôi nhà đẹp và đầy đủ mọi chức năng thì hãy thuê một nhà thiết kế. Hãy gọi ngay cho công ty sửa nhà sài gòn, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.
[IMG]
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Cần bán Shop Đồng Hồ Thắng Lợi Số 253 Đ.Biên Hòa TP Phủ Lý Hà Nam Với trên 80 năm kinh nghiệm mua bán sửa chữa đồng hồ uy tín tại Phủ Lý Hà Nam. Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
Co Dien Cong Luan Dịch vụ sửa chữa động cơ điện uy tín và giàu kinh nghiệm Các dịch vụ khác 0
Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tư vấn Tổng Chi Phí Sửa Nhà Cấp 4 Cần Bao Nhiêu Tiền? Kinh Nghiệm Sửa Nhà Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tư vấn Kinh nghiệm sửa nhà sang trọng bị dột Nội Thất - Xây Dựng 0
E Tư vấn Kinh nghiệm mua nhà: Cẩn thận với nhà cũ sửa sang, sơn phết lộng lẫy Bất động sản khác 0
T Chia sẻ kinh nghiệm sửa nhà cũ Nội Thất - Xây Dựng 0
B Tư vấn Kinh nghiệm mua nhà: Cẩn thận với nhà cũ sửa sang, sơn phết lộng lẫy Căn hộ chung cư 0
Co Dien Cong Luan Tư vấn Công ty chuyên sửa chữa điện cơ uy tín có kinh nghiệm lâu đời Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Kinh nghiệm tìm đơn vị sửa chữa nhà cao cấp Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tư vấn Kinh nghiệm sửa nhà ở hiện đại cho người mới Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tư vấn Kinh nghiệm sửa chữa nhà đẳng cấp Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tư vấn Kinh nghiệm sửa chữa nhà nâng tầng hiện đại Nội Thất - Xây Dựng 0
T Kinh nghiệm sửa chữa chung cư đẹp Nội Thất - Xây Dựng 0
xaydunghuongchien Tư vấn Sửa chữa nhà cũ kinh nghiệm sửa chữa nhà cũ đẹp Nội Thất - Xây Dựng 0
T Kinh nghiệm cải tạo và sửa chữa nhà chung cư chi tiết Nội Thất - Xây Dựng 0