Kinh nghiệm tìm việc làm marketing tại Sài Gòn

HotroSaiGon247

Thành viên mới
16/11/21
34
0
6
saigon-oi.com
VND
Mức lương Marketing tại Sài Gòn so với các vùng kinh tế khác như thế nào?
Con số mức lương tại Việt Nam sẽ dao động theo vùng miền. Tại các vùng kinh tế cao hơn như thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội sẽ có mức lương thưởng hấp dẫn hơn. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào giá cả sinh hoạt phí, dịch vụ ăn uống và nơi ở.

Phụ thuộc vào vị trí marketing, tình hình hoạt động của doanh nghiệp mà bạn làm việc. Nhưng nhìn chung, mức lương mà marketers tại Sài Gòn được trả cao hơn so với Hà Nội từ 1.000.000 đến 3.000.000 đồng. Và mức lương cơ bản được trả cho vị trí nhân viên marketing là 8.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng. Với các vị trí cao hơn như leader, mức độ khó công việc cũng tăng lên và lương thưởng sẽ tỷ lệ thuận.

Cách tìm việc marketing tại Sài Gòn dễ dàng
Truy tìm việc làm với ngành nghề marketing tại Sài Gòn không khó. Nhưng để tìm kiếm một công việc phù hợp và nhanh chóng. Có thể tìm hiểu các yếu tố tìm việc dưới đây để hỗ trợ nhanh nhất.

– Xác định khả năng đáp ứng công việc đối với yêu cầu chi tiết công việc của doanh nghiệp. Bạn có thể xem các vị trí tuyển dụng tại các trang Web tuyển dụng việc làm hoặc trang quét của doanh nghiệp. Và xem mình đắp ứng được những yêu cầu nào và có khả năng làm việc, gắn bó với vị trí công việc đó hay không. Nếu cảm thấy đúng sở trường, có kinh nghiệm trong vị trí đó, bạn đã có cơ hội trúng tuyển cao.

– Xác định khu vực làm việc. Khu vực làm việc, sinh sống và công tác nó ảnh hưởng rất lớn đến việc bạn có được tuyển chọn hay gắn bó lâu dài không.

– Xác định mức lương bạn mong muốn. Mỗi người sẽ có những trải nghiệm riêng đối với vị trí công việc mình mong muốn. Vì thế bạn cần xác định trước mức lương tại vị trí cần tìm kiếm. Từ đó xem xét về đơn vị tuyển dụng và thảo luận mức lương trong lúc phỏng vấn.

– Chuẩn bị hồ sơ xin việc. Để tìm việc marketing tại Sài Gòn dễ dàng. Bạn nên chuẩn bị cho mình một hồ sơ xin việc gồm sơ yếu lý lịch, kinh nghiệm làm việc và kết quả bạn đạt được. Để dễ dàng ghi điểm hơn trong mắt nhà tuyển dụng và không phải tốn quá nhiều thời gian.

Đơn vị tuyển dụng việc làm marketing TP.HCM đang rất rầm rộ với các vị trí đa dạng như: intern, chuyên viên, leader, giám đốc,… Bạn hãy tự tin và chọn cho mình một vị trí marketing phù hợp và phát triển bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm các công việc liên quan đến marketing tại Sài Gòn. Đừng quên hãy ghé đến website của Sài Gòn – Ơi lưu việc làm và nộp đơn nhanh nhất.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
maythucphamkag Tìm hiểu về kinh nghiệm sản xuất và hệ thống lọc vệ sinh nước mắm Cát Hải Máy Móc Công Nghiệp 0
M Tìm hiểu kinh nghiệm mua bơm chìm hút rác thải, hút bùn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Kinh nghiệm chọn đồ da cho người mới tìm hiểu Các dịch vụ khác 0
B Tư vấn Kinh nghiệm mua nhà: Tìm hiểu môi trường cư dân xung quanh Căn hộ chung cư 0
E Tư vấn Kinh nghiệm mua nhà: Tìm hiểu nguồn gốc, lai lịch của ngôi nhà Căn hộ chung cư 0
N Tư vấn Kinh nghiệm tìm đơn vị sửa chữa nhà cao cấp Nội Thất - Xây Dựng 0
honganh1901 Kinh nghiệm tìm nơi mua sỉ trang sức inox giá rẻ Thời trang Nữ 0
bong14198 Tư vấn Ez Property chia sẻ những kinh nghiệm tìm văn phòng tại Hà Nội chất lượng mà giá rẻ Nội Thất - Xây Dựng 0
Vanphongtanbinh Chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm văn phòng ảo quận Tân Bình Bất động sản khác 1
Anhdung94 Tìm việc làm cho nữ tại TP.HCM top những công việc phù hợp cho người chưa có kinh nghiệm Tuyển sinh- Học Hành 0
T Cần bán Những kinh nghiệm đối với âm thanh khi tìm mua các sản phẩm âm thanh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
aivynguyen Tư vấn Tìm hiểu kinh nghiệm lái xe ô tô đường núi Các dịch vụ khác 0
D Kinh nghiệm học tiếng Anh và tìm trường ở Philippines Tuyển sinh- Học Hành 0
A Kinh nghiệm tìm đá ốp cầu thang theo phong thủy Các dịch vụ khác 0
M Kinh nghiệm tìm hiểu về các loại tờ rơi Các dịch vụ khác 0