Kinh nghiệm triển khai hệ thống lưu trữ công dụng cho AI

thamtu123

Thành viên mới
29/6/18
413
0
16
thamtutuhoanglong.com
VND
những C.ty mang các dự án AI bắt buộc một phương thức công dụng để lưu trữ, truy xuất và chia sẻ một lượng to tàn ác liệu phức hợp. Các xem xét sau sẽ giúp đỡ giải quyết những thử thách về lưu trữ ác ôn liệu cho AI.

Dù ngày càng có tương đối nhiều công ty phần mềm, công nghệ AI vẫn là một nghành nghề dịch vụ mới phát triển và đầy thách thức. Vẫn còn phổ biến điều để các C.ty ứng dụng chúng bắt buộc đối mặt, đặc biệt là các yêu cầu về lưu trữ.

màu đỏ lộc may là có một số nguyên lý nhất định & các biện pháp triển khai giỏi mà cơ quan CNTT thậm chí tuân thủ theo đúng để bảo đảm lưu trữ hiệu quả cho cả khối hệ thống quản lý và vận hành AI.

yêu cầu lưu trữ AI

Adrian Zidaritz, tác giả của AIbluedot.com, một website giành riêng cho những chủ đề về AI, và là cựu trưởng cơ quan kỹ thuật dữ liệu tại Collective – một C.ty tư vấn về AI – cho thấy thêm, lúc các ứng dụng AI lan rộng ra sang trọng nhiều nghành, công nghệ này chắc chắn sẽ trở thành thông dụng hơn.

“Do đó, điều cần thiết là các nhà hàng buộc phải kết hợp các dự án công trình dựa trên AI của bọn họ với một technology lưu trữ tương ứng & hiệu quả”, Zidaritz nói. Anthony Ciarlo, lãnh đạo AI, hệ sinh thái & đồng minh tại công ty tư vấn kinh doanh và technology Deloitte Consulting, cho biết bộ lưu trữ cho AI tận dụng xuất sắc hơn hung ác liệu cân nặng quá trình dựa theo AI và nâng cao Dùng thử người dùng trải qua độc ác liệu được share thuận lợi.

>>> Xem thêm: mua hpe dl380 gen10Ciarlo cho biết: “Các tổ chức doanh nghiệp mang chiến lược hung liệu thích nghi với thời gian báo cáo mau hơn, tăng tính linh động & độ sâu Ác liệu rộng rãi hơn mà người ta mà thậm chí nghiên cứu so với các môi trường thiên nhiên truyền thống.Các ích lợi chính bao gồm:

  • khả năng nghiên cứu & sử dụng con số to tàn ác liệu chỉ bằng một trong những phần nhỏ khoảng thời gian của report cổ xưa.
  • các phương pháp bảo mật nâng cấp và những giao thức truy vấn. Lưu trữ cho AI có thể chấp nhận được những tổ chức tìm thấy những nguyên tắc xác định ai có quyền truy cập & một khi. Điều này giúp thảo luận ác nghiệt liệu dễ dãi và đảm bảo an toàn tập hung tàn liệu bình yên hơn, giúp giảm cả chi phí quản lý và tuân thủ.
John Langton, giám đốc khoa học dữ liệu phần mềm tại công ty tư vấn quản lý Wolters Kluwer, cho biết thêm một cơ sở hạ tầng khoa học ác ôn liệu hoàn thiện có thể chấp nhận được người tiêu dùng đưa ra thông báo chúng ta cần nhanh hơn.

“Nó cũng được cho phép lạm dụng … hung liệu cho các mục đích khác biệt, từ report tới nghiên cứu cho đến những dự án công trình AI tiên tiến hơn”, Langton nói.

những mô hình lưu trữ và Ác liệu tác dụng – cũng tương tự các quy trình trích xuất, biến hóa và tải – để giúp đỡ người dùng hài hòa và hợp lý hóa các vận động để những tổ chức thậm chí tập kết vào nghiên cứu và phân tích thay vì biến hóa dữ liệu.

>>> Xem thêm: bán máy chủ hp 560 gen10triển khai khối hệ thống lưu trữ cho AI

Goutham Belliappa, phó chủ tịch chịu trách nhiệm công nghệ AI của người sử dụng tư vấn kinh doanh & CNTT Capgemini, cho biết thêm phần đông các dự án AI lạm dụng quá sự phối kết hợp giữa lưu trữ khối và đối tượng .

Belliappa cho biết: “Một kho lưu trữ khối vận động nổi trội cho sự liên hệ trực tiếp của người dùng, như khối hệ thống tệp, trung tâm hung tàn liệu hoặc bất cứ ứng dụng nào nhu cầu đọc & ghi hiệu suất cao”. &Ldquo;Mặt khác, lưu trữ đối tượng người tiêu dùng mang lại độ bền & tính linh động trong các số đó các ứng dụng – như siêu thị đồ thị, trình phát đoạn phim hoặc một trong những cơ chế khác thậm chí hiểu chỉ mục & vị trí – mà thậm chí truy vấn hung tàn liệu được ghi một lần & đọc nhiều đợt.”

Belliappa cho thấy, nên xác định chiếc lưu trữ hợp với nhu cầu sử dụng quá.

Ông nói: “Hãy tránh những yếu tố trừu tượng, ví dụ, cung cấp cho bạn một cấu tạo y như lưu trữ khối trên bộ lưu trữ đối tượng, nơi mà bạn sẽ gặp mặt phải điều tồi tệ nhất trong cả hai”.

thao tác làm việc để dừng size tệp trong số môi trường phức tạp, ví dụ như những môi trường thiên nhiên lạm dụng quá Spark để xử trí song song và tệp gỗ. Cách phân vùng tệp cũng sẽ ảnh hưởng đáng chú ý đến hiệu suất & kéo đến việc truy xuất ác nghiệt liệu mau hơn.

Để ý đến tới đám mây

Ciarlo bảo rằng đám mây – chi tiết hơn là đám mây công cùng, public cloud – phải được chú ý bậc nhất trong quá trình đánh giá những chiến lược lưu trữ AI.

Ông nói: “Tại phía trên, các bạn sẽ tìm ra những đổi mới & thời gian làm việc tiên tiến nhất vốn chỉ mang sẵn trên đám mây.

rõ ràng, lưu trữ đối tượng người dùng được triết lý cho đám mây & đám mây có thể chấp nhận được share & bàn luận hung liệu.

Ciarlo nói: “Nếu không có những văn minh của công nghệ đám mây, lưu trữ bằng AI sẽ Chưa hẳn là một trong chiến lược hiệu quả hoặc hoàn hảo.

>>> Xem thêm: giá hpe dl360 gen10
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Hello sagano Tư vấn Trực tuyến: Hải Phòng phát triển CNHT: Kinh nghiệm từ chuỗi liên kết cộng sinh Nam Cầu Kiền Đất bán - cho thuê 0
P Kinh nghiệm phát triển kênh bán hàng online bài bản Các dịch vụ khác 0
abitstore12 Tư vấn Kinh nghiệm triển khai kinh doanh đa kênh hiệu quả dành cho doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Một số kinh nghiệm để xây dựng sự kiện triển lãm thành công Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Một số kinh nghiệm để xây dựng sự kiện triển lãm thành công Các dịch vụ khác 0
anhpt Tư vấn Chia sẻ kinh nghiệm khi học lập trình phát triển bản thân Tuyển sinh- Học Hành 0
T Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm có kinh nghiệm Nội Thất - Xây Dựng 0
H Kinh nghiệm tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm Các dịch vụ khác 0
TMD Bắc Ninh Những kinh nghiệm khi chọn màn hình Gaming Máy tính để bàn 0
iamlukun Cần bán 6 kinh nghiệm xây nhà giá rẻ giúp bạn tiết kiệm 10-20% Nội Thất - Xây Dựng 0
T Kinh nghiệm chọn ví da chất lượng bạn nên biết Các dịch vụ khác 0
hoangpr Tư vấn Kinh nghiệm du lịch Lào Cai tự túc từ A đến Z cho tín đồ du lịch Nội Thất - Xây Dựng 0
M Tư vấn Kinh nghiệm lựa chọn hosting tốt nhất cho website WordPress Các dịch vụ khác 0
S Kinh nghiệm đầu tư bất động sản siêu hay Các dịch vụ khác 0
V Cần bán Những kinh nghiệm chọn ngói lợp nhà hay Nội Thất - Xây Dựng 0