Kỳ nghỉ đến những vùng đất phía nam nước anh

sonsungsuong

Thành viên chính thức
29/8/14
3,719
6
38
Nam nước Anh bao gồm một số điểm đến kỳ nghỉ trong đó cung cấp nhiều tính đa dạng và sự lựa chọn. Các lĩnh vực như Hampshire, Isle of Wight, Kent, Surrey và Sussex cung cấp nhiều cho khách du lịch. Hampshire là một quận xinh đẹp nằm trên bờ biển phía nam mà tự hào có thời tiết tuyệt vời, những bãi biển tốt nhất và thị trấn lịch sử tuyệt đẹp, thành phố. Isle of Wight là một hòn đảo xinh đẹp và quyến rũ mà cung cấp một lựa chọn đa dạng của các điểm tham quan như tòa nhà lịch sử và di sản quốc gia.

⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Dan Mach.

Khoảnh khắc du lịch đẹp

Kent là cũng được biết đến để lưu trữ hàng trăm sự kiện thú vị trong suốt cả năm - những phạm vi từ các lễ hội âm nhạc để hội chợ thủ công được hưởng tất cả. Surrey chỉ là một hòn đá ném đi từ London, nhưng tự hào có phong cảnh ngoạn mục như Surrey Hills, nhà nước lịch sử và đường thủy chảy về phía sông Thames. Sussex có bờ biển đầy nắng, một vùng quê xinh đẹp và các thị trấn và làng thời trung cổ, làm cho nó một sự kết hợp chiến thắng cho các nhà sản xuất kỳ nghỉ. Có một số khu nghỉ nằm trong các khu vực ở miền Nam nước Anh - những công viên là hoàn hảo cho ngày lễ gia đình. Dưới đây là một số trong những khu nghỉ nhiều nằm ở miền Nam nước Anh.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Cheverton bụi rậm nằm ở Isle of Wight, chỉ 1,5 dặm từ bờ biển ở Sandown và Shanklin. Đó là lý tưởng để thưởng thức một loạt các địa điểm hấp dẫn và thích thú, và cung cấp giải trí riêng của mình như khu vui chơi cho trẻ em, phòng chơi game, phòng giặt và câu lạc bộ.

Edgeley Vườn Quốc gia được thiết lập trong 26 mẫu đất hẻo lánh Surrey rừng và là một nơi tuyệt vời để thư giãn. Với tầng lớp xã hội địa phương, đi xe đạp và một loạt các tiện nghi giải trí như bể bơi, phòng tắm hơi và trung tâm thể dục trong nhà, công viên nghỉ này là một lối thoát lý tưởng.

Forest Edge nằm ở Hampshire, và là một yêu thích khi nói đến kỳ nghỉ công viên. Nó được thiết lập trong rừng tuyệt đẹp gần làng St Leonards và một số bãi biển giật gân. Công viên cung cấp truy cập vào các khu nghỉ mát của Poole và Bournemouth và có một bể bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em và thị trường nhỏ.

Kingsdown Park nằm ở Kent, và cung cấp tầm nhìn toàn cảnh biển, một trang web có nhiều cây rộng rãi và vách đá vị trí hàng đầu. Với golf, cưỡi và thể thao dưới nước gần đó, cũng như những khu nghỉ mát ven biển Margate và gần Ramsgate, công viên này là hoàn hảo cho những người tìm kiếm cuộc phiêu lưu. Khách sạn có một hồ bơi nước nóng, sân tennis và hồ bơi bảng.

Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://airchina.net.vn.

Bãi biển Martello nằm dọc theo bờ biển Kent và East Sussex và các tính năng phương tiện giải trí như một bộ tập thể dục đầy đủ tiện nghi, hồ bơi nước nóng trong nhà và 30 mẫu Anh khu vườn cảnh quan, hoàn hảo để khám phá.

Khu nghỉ là một lựa chọn tuyệt vời khi nói đến lựa chọn khi đi nghỉ mát. Họ cung cấp các cơ sở của riêng mình và thường xuyên nhất hơn không nằm gần các điểm tham quan tuyệt vời, đảm bảo một kỳ nghỉ vui vẻ.