kỹ thuật in decal trong

ingiacucre

Thành viên mới
18/6/19
17
0
1
Nếu bạn vẫn muốn trang trí, làm đẹp thêm cho các sản phẩm, món đồ được làm từ chất liệu thủy tinh hay kính, nhựa trong ở văn phòng, gia đình mình nhưng lại vẫn không muốn bị hạn chế tầm nhìn hay che khuất mất những thứ bên trong thì hãy sử dụng decal trong suốt. Đó chính là một sự lựa chọn thông minh cho những người tiêu dùng thông thái.


Với loại decal trong suốt này, khách hàng vẫn có thể thoải mái thể hiện gu yêu thích, sự sáng tạo của mình thông qua những hình ảnh, họa tiết mà mình muộn. Cơ bản thì nó vẫn mang những tính năng như các loại decal khác nhưng lại trong suốt. Có lẽ chúng ta sẽ đi sâu để tìm hiểu nhiều hơn về chất liệu hiện đang rất nổi này nhé.

In decal trong là hình thức in như thế nào?

Decal trong trên thực tế là một loại decal nhựa trong suốt. Các hình ảnh, họa tiết sẽ được in trên chất liệu này và sẽ được tráng một lớp keo bên trong tiện lợi khi sử dụng.
In decal trong là một hình thức in ấn khá quen thuộc. Nó được in trên chất liệu dày, có tính xuyên thấu. Vì đặc điểm này của chất liệu mà decal trong được lựa chọn để trang trí các cửa hàng, showroom, các văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, cao ốc, khách sạn… Không những thế, chất liệu này cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị kinh doanh, sản xuất hàng hóa muốn quảng bá, giới thiệu thật ấn tượng sản phẩm của mình đến khách hàng.

Khi sử dụng chất liệu trong suốt này bạn có thể dán lên trên nhiều kiểu bề mặt khác nhau; mặt phẳng, mặt cong hay bo góc đều được. Nhờ thế mà có thể tạo được sự tiện lợi cho người dùng. Không kén chọn bề mặt nên có thể dễ dàng ghi lại dấu ấn cho nhiều nơi.

Dán thì dễ tính như vậy còn khi muốn gỡ ra cũng không phải là điều gì quá khó khăn. Decal trong sau khi dán lên rồi gỡ ra sẽ không lo bị dính lớp keo lên trên bề mặt của sản phẩm.

Đặc trưng của decal trong

Cơ bản về công năng thì decal trong suốt cũng tương tự như những loại decal bạn thường vẫn sử dụng khác. Nó được tráng sẵn một lớp keo ở phía dưới, khi dùng chỉ cần bóc lớp đế đi và dán và được. Không cần sử dụng thêm một loại phụ gia nào khác.

Điểm khác biệt lớn nhất của decal trong suốt chính là nó giống như một lớp màng nilon trong suốt. Mà khi nhìn vào đó bạn có thể nhìn thấu qua lớp decal để thấy được sản phẩm bên trong.

Khi in decal trong suốt, yêu cầu người in sẽ phải sử dụng thêm một lớp phủ nền trắng. Như vậy thì sẽ giúp làm cho các chữ cần làm nổi sẽ rõ ràng; dễ nhìn hơn những thông tin khác. Lớp keo cán ben trong cũng nhằm để bảo vệ mặt chữ; cũng như làm tăng độ bền màu cho sản phẩm.

Khi in decal trong suốt, loại máy in được sử dụng cũng cần phải là dòng máy chuyên dụng. Kỹ thuật in ấn chế bản đòi hỏi sự chính xác cao.

Ứng dụng của decal trong

Càng ngày decal nói chung và in decal trong suốt nói riêng được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều không gian, ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Nổi bật nhất là để trang trí và sản xuất tem nhãn.

Để trang trí, decal trong suốt được dán nhiều ở các showroom, cửa hàng, gian hàng, các quán ăn, quán nước; trong các trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, nhà ở, khách sạn,… Khiến cho không gian trở nên sáng sủa, tươi mới hơn và có thể dễ dàng thay đổi theo nhu cầu.

Để sản xuất tem nhãn, decal trong có thể dễ dàng in ấn lên thông tin; thương hiệu của nhà sản xuất để dán lên sản phẩm mang đầy đủ những dấu ấn riêng đặc biệt. Có thể dùng nó để dán lên các loại chai lọ bằng thủy tinh, bằng nhựa; dán mũ bảo hiểm. Decal trong còn được dùng phổ biến để dán xe máy, ô tô rất thời thượng và sành điệu.

Xem thêm >>> In Card Visit tại ingiacucre.net
 
Chỉnh sửa cuối:
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Khám phá kỹ thuật chế biến mầm súp lơ xanh trong các sản phẩm bảo vệ sức khỏe Ẩm thực 0
Ms Hoài Cân kỹ thuật AJ 200 Shinko, cân an thịnh chuyên cung cấp và sửa chữa cân điện tử Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
mediahongngan Đào tạo kỹ thuật viên dựng phim Các dịch vụ khác 0
quyen113 Tìm hiểu về đặc tính kỹ thuật của bê tông chất lượng cao Các dịch vụ khác 0
vuhoa3536 Tư vấn Đồng phục bảo hộ kỹ thuật kiểu dáng khỏe khoắn, năng động, chất liệu cao cấp Các dịch vụ khác 0
cân điện tử nhập khẩu cân kỹ thuật GS shinko japan Các dịch vụ khác 0
cân điện tử nhập khẩu cân kỹ thuật KD-TBE Các dịch vụ khác 0
cân điện tử nhập khẩu cân kỹ thuật HB-ED Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Thông số kỹ thuật của đồng hồ nước thải Merlion Máy Móc Công Nghiệp 0
T Sinh viên ngành kỹ thuật tranh tài tại cuộc thi tự động hóa Tin tức cập nhật 0
T Thâm Quyến tặng dân 10 triệu tệ tiền kỹ thuật số Tin tức cập nhật 0
H Tư vấn Khám Phá và Kỹ Thuật: Kênh youtube số 1 về tổng hợp kiến thức máy móc, công cụ cầm tay Các dịch vụ khác 0
TBPDL Cần bán Bộ chỉ thị kỹ thuật số Máy Móc Công Nghiệp 0
TBPDL Cần bán Bộ hiển thị kỹ thuật số Máy Móc Công Nghiệp 0
T Điểm chuẩn ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Tài chính -marketing, Kinh tế TP.HCM Tin tức cập nhật 0