Tư vấn Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc tại trường bao nhiêu tiền

lamgiayto

Thành viên mới
1/9/20
23
0
1
lamgiayto.net
Bạn đang có nhu cầu làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc tại trường để hoàn thành hồ sơ xin việc của mình, hay muốn thi tiếp vào một trường nào đó? Nhưng không biết nên chọn dịch vụ nào uy tín, giá cả phải chăng, bảo mật và chất lượng? Hãy tham khảo dịch vụ của đơn vị Lamgiayto.net để giúp bạn nhé.

Thông tin liên quan: dịch vụ làm thẻ căn cước nhanh ở đâu?

Bằng trung học phổ thông là gì?
Bằng trung học phổ thông hay còn gọi là bằng cấp 3, là chứng chỉ để chứng minh một người đã học xong cấp bậc cao hơn tiểu học, trung học cơ sở nhưng thấp hơn cao đẳng và đại học.

Để có được tấm bằng này, bình thường thì học sinh phải vượt qua kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn không thể tham gia được, hãy liên hệ với dịch vụ làm bằng trung học phổ thông chúng tôi để được tư vấn và cung cấp bằng cấp 3.

Khi bạn có tấm bằng cấp 3 tức là bạn đã hoàn thành quá trình học tập tại trường THPT và tốt nghiệp sau khi vượt qua kỳ thi THPT quốc gia, phôi bằng do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp.

Bằng tốt nghiệp cấp 3 có quan trọng không?
Bằng tốt nghiệp cấp 3 có vai trò vô cùng quan trọng, đây chính là điều kiện để bạn có thể tiếp tục xét tuyển vào các trường Trung cấp, đại học hay cao đẳng, hoặc đăng ký học nghề tại các trường cao đẳng, trung cấp nghề cũng cần phải có bằng cấp 3.Hơn nữa, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông được xem như cánh cửa để dẫn tới con đường tương lai với danh vọng, uy tín, và thành công của bạn. Bạn có thể đi du học, xuất khẩu lao động hay làm chủ doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất cũng như những thủ tục, giấy tờ cần bằng cấp 3.

Bằng cấp 3 có mấy loại?
Khi làm bằng cấp 3 uy tín, bạn cần lưu ý, các loại bằng được phân theo cách thức xếp loại tốt nghiệp THPT như sau:

  1. Loại giỏi: Là loại băng cả năm lớp 12 phải có hạnh kiểm tốt, học lực giỏi, điểm trung bình các môn tốt nghiệp phải từ 8 trở lên và không có bài thi nào dưới 7 điểm.
  2. Loại khá: Năm học cuối cấp phải có học lực loại khá, điểm trung bình các môn thi tốt nghiệp từ 6.5 trở lên và không có bài thi môn nào dưới 6.
  3. Trung bình: Các trường hợp thi tốt nghiệp còn lại.
Như vậy, nếu bạn làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc, cần kiểm tra học bạ hay các giấy tờ theo xếp loại bằng có thỏa mãn các yếu tố trên không.

Mua bằng cấp 3 ở đâu?
Chúng tôi, dịch vụ làm bằng thpt giá rẻ uy tín thấu hiểu được những lo lắng, băn khoăn của bạn trước khi bỏ một số tiền không phải ít để có thể có được tấm bằng chỉ vì mưu sinh hay vì một lý do nào đó khó nói.

Lamgiayto.net là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm chứng chỉ tiếng anh và làm bằng cấp 3 phôi thật 100%, với tem và dấu xịn theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo nên bạn không cần phải lo lắng giống bằng thật hay không.

làm bằng tốt nghiệp cấp 3


Khi nhận bằng bạn có thể mượn bằng thật để đối chiếu, nếu không giống chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% và làm lại cho tới khi nào bạn ưng ý thì thôi.

Đặc biệt đơn vị Lamgiayto.net còn nhận mua bán bằng thạc sĩ, đại học, cao đẳng, trung cấp, … với giá vô cùng hấp dẫn nếu khách hàng làm chung với tấm bằng trung học phổ thông. Liên hệ để tham khảo mức giá tốt nhất.

Dịch vụ làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc tại trường giá rẻ
Làm bằng cấp 3 tại Tphcm
Như mọi người đã biết, khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung khác đông đúc các trường học, nhà máy và khu xí nghiệp… vì thế nhu cầu làm bằng giả ở đây rất cao để đáp ứng được nhu cầu khi đi xin việc.

Hiểu được nhu cầu này đơn vị Lamgiayto.net đã ra đời nhằm giúp khách hàng có thể làm được những tấm bằng tốt nghiệp THPT chất lượng, hiện chúng tôi nhận làm bằng từ 2 – 3 ngày và bằng sẽ chuyển tới tận tay bạn dù là ở đâu tại khu vực Tphcm.

Chúng tôi sẽ thực hiện cam kết, làm bằng cấp 3 không cần cọc, nghĩa là bạn sẽ không phải nộp trước bất cứ khoản tiền nào, trong quá trình làm bằng.

Vì thế nỗi lo bị lừa gạt bị loại bỏ, chỉ thu phí dịch vụ làm bằng khi bạn đã an tâm về vấn đề an toàn và chất lượng của tấm bằng chúng tôi trao tới bạn.

Làm bằng cấp 3 tại hà nội
Cũng giống như TPHCM, thị trường làm bằng trung học phổ thông tại Hà Nội rất hot, không những thế kèm với dịch vụ này còn rất nhiều các dịch vụ làm chứng chỉ đi kèm có lợi cho những ai đang có nhu cầu xin việc hay cần các giấy tờ cho công việc của mình.

Chúng tôi chỉ cần thông tin của khách hàng, và có nhiều hình thức trao đổi, gặp mặt để có sản phẩm tới tay khách hàng. Khách hàng an tâm giá cả cạnh tranh cùng với việc đảm bảo thông tin sẽ không bị lộ, chúng tôi sẽ cố gắng để bạn có thể hài lòng nhất khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Làm bằng cấp 3 giá bao nhiêu?
Chỉ với giá từ 3-5 triệu, tùy từng yêu cầu, bạn đã có ngay tấm bằng cấp 3 đúng như mong muốn, nếu bạn còn băng khoăn thì hãy tham khảo những cam kết của chúng tôi khi thực hiện làm bằng cho bạn:

  • Cam kết không nhận cọc trước khi làm bằng.
  • Cam kết phôi bằng 100% phôi thật từ bộ giáo dục và đào tạo.
  • Công chứng tất cả các thông tin, bảng điểm, học bạ.
  • Sau khi giao dịch kết thúc các thông tin của bạn sẽ được tự động hủy.
  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ làm lại khi bằng bị mất hay vì lý do nào đó.
Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị nhận làm bằng cấp 3 giá 2 triệu, đối với những đơn vị này mọi người nên lưu ý và quan tâm nhé, vì giá tiền thấp đi đôi với phôi bằng kém chất lượng. Đừng vì ham rẻ mà đánh đổi tương lai nhé.

Xem thêm về cơ sở chúng tôi tại đây:

lamgiayto.net
User lamgiaytonet - L&B FAQ
User lamgiaytonet - Question Bay
lamgiaytonet » Детский сад "Капелька"
Public profile - lamgiaytonet - Biologplace
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
P Cần bán Dao cắt vải dạng tròn làm bằng gang cao cấp Kho, Nhà xưởng 0
0902633302 Cần bán Tủ lạnh Toshiba GR-A41G 405l, Võ tủ làm bằng INOX cao cấp & công nghệ cửa từ hiện đại Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
nguyenhanh225 Dạy nghề Nấu ăn cho mọi đối tượng và cấp nhanh Bằng tốt nghiệp để đi làm Việc Làm - Học Hành 0
G DV Lao động G&UDUViệc làm thêm tại nhà không cần kinh nghiệm và bằng cấp 2-3h/ng lương7-9tr/tháng Việc Làm - Học Hành 0
T Bằng trung cấp nấu ăn cấp nhanh cho người đi làm Việc Làm - Học Hành 0
L làm biểu trưng vinh danh cuối năm,làm bằng khen mạ vàng,kỷ niệm chương gỗ đồng cao cấp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
nguyenhanh225 Học nghề Nấu ăn lấy Bằng Trung cấp trong 8 tháng - có giới thiệu việc làm Việc Làm - Học Hành 0
T Làm rõ cá nhân được Đại học Đông Đô cấp bằng giả Tin tức cập nhật 0
lamgiayto Tư vấn Làm bằng cấp 3 phôi thật giá rẻ Các dịch vụ khác 0
nguyenhanh225 Xét đợt duy nhất khóa học Trung cấp Kế toán 8 tháng cấp Bằng cho người vừa học vừa làm Việc Làm - Học Hành 0
nguyenhanh225 Trung cấp Nấu ăn cấp tốc 8 tháng cấp Bằng tốt nghiệp - có giới thiệu việc làm Việc Làm - Học Hành 0
nguyenhanh225 Khóa học Trung cấp Luật nhanh 8 tháng có bằng cho người đi làm Việc Làm - Học Hành 0
lesgome Tư vấn Làm Bằng cấp 3 giá 1 triệu Du Lịch 0
lamgiayto Tư vấn Quy trình và thủ tục làm bằng Trung cấp nghề điện tại lamgiayto.net Các dịch vụ khác 0
P Cần bán Dao Cắt Mẩu Vải Dạng Tròn. làm bằng gang cao cấp Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0