Tư vấn làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ tại Hà Nội

lebach

Thành viên mới
25/4/17
1,124
3
38
www.sanvuonadong.vn
VND

4 BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP GIÁ RẺ NỔI BẬT​

làm biển quảng cáo - Một mẫu biển quảng cáo đẹp sẽ thu hút được khách hàng ở cái nhìn đầu tiên. Chính vì thế có khá nhiều đơn vị công ty dịch vụ làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ xuất hiện. Bạn đang có nhu cầu, bạn đang phân vân không biết lựa chọn giải pháp nào hợp lý nhất? Hãy cùng xem những gợi ý dưới đây của chúng tôi.
làm biển quảng cáo

Biển quảng cáo đẹp giá rẻ là như thế nào?​

Bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo cho đơn vị của mình. Bạn đặt ra câu hỏi như thế nào là một biển quảng cáo đúng chuẩn vừa đẹp vừa phù hợp. Dưới đây là 4 tiêu chí cơ bản để quyết định một tấm biển quảng cáo phù hợp.

Màu sắc​

Màu sắc là yếu tố đầu tiên trong thiết kế một biển quảng cáo. Việc lựa chọn màu sắc thích hợp sẽ đem lại giá trị to lớn. Tạo được ấn tượng và thu hút người nhìn. Tránh sử dụng các màu sắc tương đồng, chúng sẽ làm mờ đi các chi tiết. Bạn nên pha trộn nhiều màu sắc nhưng hãy đảm bảo nội dung văn bản vẫn rõ ràng. Sáng tạo trong việc lựa chọn máu sắc tạo nên sự thành công của một sản phẩm.

Hiểu rõ sản phẩm quảng cáo khi làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ tại Hà Nội​

Chỉ khi bạn hiểu rõ về sản phẩm của mình thì thiết kế mới đạt được sự thành công tối đa nhất. Tìm hiểu đối tượng mục tiêu, mục đích hướng tới, vị trí đặt các tấm biển quảng cáo.làm biển quảng cáo Khi biết đối tượng thiết kế bạn sẽ có những ý tưởng hay, sáng tạo.
làm biển quảng cáo

Giới thiệu sản phẩm​

Biển quảng cáo phải thật dễ hiểu và gây được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên co người xem. Đơn giản người tiêu dùng chỉ có khoảng thời gian ngắn để nhìn tới tấm biển quảng cáo của bạn mà thôi. Làm sao để khách hàng nhớ tới biển quảng cáo, nhớ tới sản phẩm của bạn là mọt việc không hề dễ dàng. Vì thế, biển quảng cáo đẹp thu hút nên có hình ảnh rõ ràng, văn bản lớn. Nên dùng 8-10 từ để giới thiệu thông điệp của mình đến với mọi người. Thông tin công ty ngắn gọn, dễ đọc và nổi bật.

Phong cách văn bản​

Sử dụng phông chữ dễ đọc, sáng tạo để thu hút. Sử dụng in đậm hoặc chỉnh lớn nếu cần thiết. nên chú ý tới vị trí đặt biển để tiện lựa chọn độ chữ phù hợp nhất. Như thế khiến mọi người dễ dàng đón nhận thông tin. Lựa chọn hình ảnh phù hợp và tốt nhất để xoáy sâu vào đáy mắt người tiêu dùng.
làm biển quảng cáo

4 mẫu biển quảng cáo đẹp giá rẻ và ấn tượng​

Chúng tôi sẽ đưa tới 4 mẫu biển quảng cáo đẹp và được sử dụng rõng rãi. Hy vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Biển quảng cáo LED​

Ngày nay, công nghệ đèn LED ra đời đã thay đổi nhanh chóng cách thức làm biển quảng cáo truyền thống. Những lợi ích to lớn mà biển quảng cáo led đem lại đã nhanh chóng đưa nó trở thành lựa chọn số 1 của các cửa hàng hay doanh nghiệp.
Ngành công nghệ vật liệu cho LED đã phát triển ngày càng mạnh mẽ. Công suất ngày càng tăng nhưng hiệu suất, độ tin cậy vẫn đạt được mức có thể chấp nhận. Việc phát minh và phát triển LED trắng công suất cao nhanh chóng thay thế đèn dây tóc, đèn huỳnh quang.
Ưu điểm vượt trội:
– Tiết kiệm chi phí
– Dễ dàng trong thiết kế
– Độ an toàn và thân thiện
– Nâng cao giá trị thương hiệu
– Giúp người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy

Biển quảng cáo Alu​

Biển quảng cáo Alu mang tới sự sang trọng với nhiều ưu điểm nổi bật như:
– Kết cấu mỏng nhẹ, độ bền cao.
– Dễ tạo hình bằng phương pháp uốn cong, xẻ rãnh mà không hề gây bong tróc hay trầy xước biển quảng cáo.
– Bảng quảng cáo alu chống chọi tốt trong điều kiện thời tiết bất lợi nhờ khả năng chống ăn mòn và oxy hóa.
làm biển quảng cáo

Biển bạt ngoài trời​

Biển quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức marketing được ứng dụng nhiều bởi các công ty hay doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của loại hình quảng cáo này để có thể ứng dụng một cách hiệu quả nhất nhé.
Ưu điểm
– Quảng cáo ngoài trời có phạm vi, mục tiêu rộng.
– Tính linh hoạt cao, củng cố những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người tiêu dùng.
– Với quảng cáo ngoài trời thì cơ hội sáng tạo của doanh nghiệp là vô hạn.
– Chi phí cho quảng cáo thấp.
– Phạm vi quảng cáo rộng, khách hàng dễ bị tác động trước thiết kế của hình thức này.
– Thông điệp, hình ảnh luôn được người tiêu dùng tiếp cận 24/ 24.
làm biển quảng cáo

Biển quảng cáo Mica​

Mica là một loại nhựa chất lượng cao, bề mặt bóng, mịn và có màu sắc đa dạng. Là một nguyên liệu được sử dụng để làm bảng quảng cáo, bảng tên nhà, bảng hiệu chữ nổi, bảng chỉ dẫn,…biển quảng cáo hộp đèn mica tác động tới khách hàng với nhiều cảm xúc, là điểm thu hút tuyệt vời.
Ưu điểm
– Độ thẩm mỹ cao.
– Dễ gia công và lắp ráp.
– Có thể kết hợp với các giải pháp chiếu sáng khác nhau như đèn neon, đèn led..
–làm biển quảng cáo Giá thành thấp.
Trên đây là một vài thông tin cơ bản về các loại biển quảng cáo đẹo giá rẻ đang được sử dụng phỏ biến trên thị trường. Bài viết hy vọng đã giải đáp và cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
xem thêm Biển quảng cáo spa