Làm "chuyện ấy" vào buổi tối sẽ hưởng lợi vào hôm sau

muabantk

Thành viên mới
28/9/17
88
0
6
suckhoesacdepaz.com
Tại sao khi bạn quan hệ vào tối ngày hôm nay thì sẽ cho bạn cảm giác tốt hơn vào ngày hôm sau?

Tình dục có nhiều liên quan đến khả năng tăng tuổi thọ và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Theo những nghiên cứu mới nhất cho thấy việc quan hệ tình dục đều đặn sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn, giúp tăng cường các mối quan hệ và tăng ý nghĩa cho cuộc sống.


Quan hệ tình dục đều đặn có khả năng tăng tuổi thọ và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Theo bài báo mới đây được xuất bản trên tạp chí Emotion của Todd Kashdan và đồng nghiệp tại trường Đại học George đã sử dụng nhật ký hàng ngày để kiểm tra các mối liên hệ giữa hành vi tình dục và niềm hạnh phúc. Theo dõi 152 sinh viên đại học được lưu trữ hồ sơ về hành vi tình dục và cảm xúc của họ trong mỗi ngày trong 3 tuần. Sự khỏe mạnh của họ được đo bằng những cảm xúc tích cực, tâm trạng tốt và họ cảm thấy rằng cuộc sống của họ có ý nghĩa như thế nào trong mỗi ngày.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người có hoạt động tình dục từ hôn sâu với giao hợp đều cảm thấy hạnh phúc hơn và cuộc sống có ý nghĩa hơn. Liên kết này không phụ thuộc vào sự thỏa mãn, trải nghiệm và liệu họ có quan hệ thực sự hay không. Bất kỳ sự trải nghiệm tình dục nào cũng đều có vẻ như có tác dụng tới tâm trạng hạnh phúc của họ. Tuy nhiên điều ngược lại thì không đúng. Tâm trạng hạnh phúc không phải là yếu tố dự đoán họ có hành vi tình dục nhiều hơn.

Những người có hoạt động tình dục từ hôn sâu đến quan hệ đều sẽ cảm thấy hạnh phuc và thấy cuộc sống có nhiều ý nghĩa hơn.

Theo một nghiên cứu khác của Kashdan chỉ ra rằng mối liên hệ giữa tình dục và sự hòa nhập xã hội. Sử dụng phương pháp theo dõi nhật ký hàng ngày, mọi người ghi lại những trải nghiệm tình dục của mình, cảm giác tự ti. Sau một ngày trải nghiệm quan hệ tình dục, những người hay lo lắng về mối quan hệ trong xã hội dường như cảm thấy thoải mái hơn.

Một số lợi ích khác của tình dục:

- Tăng khả năng miễn dịch: Những người quan hệ tình dục từ 1 -2 lần/ tuần có các kháng thể Globulin miễn dịch A cao hơn 30% so với người ít quan hệ tình dục, giúp tăng cường miễn dịch và chống lại một số vi khuẩn gây bệnh như cảm cúm.

- Phòng ngừa ung thư vú: sự kích thích của tuyến vú làm cho cơ thể sản sinh ra một loại hormone tên là Oxytocin làm cho tuyến vú giải thoát các chất độc tích tụ ở đây, đẩy chúng vào mạch máu và ra ngoài qua hệ điều tiết.

- Phòng ngừa ung thư vú: Sự kích thích của các tuyến vú làm cho cơ thể sản xuất ra một loại hormone có tên là oxytocin, làm cho các cơ ở vú co lại giúp giải thoát những độc chất tích tụ ở đây, đẩy chúng vào các mạch máu và ra ngoài qua hệ điều tiết.

- Giảm nguy cơ mắc bệnh tim: nghiên cứu chỉ ra rằng nam giới quan hệ từ 2 lần/tuần sẽ giảm nguy cơ phát triển bệnh tim đi 1 nửa.

- Tăng tuổi thọ: phụ nữ quan hệ tình dục đều đặn sẽ sống lâu hơn phụ nữ không hoặc ít quan hệ và việc quan hệ này sẽ làm cho phụ nữ cảm thấy trẻ hơn 2-8 tuổi.

- Điều hòa chức năng sinh lý ở phụ nữ: những phụ nữ quan hệ tình dục thường xuyên thường có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn là 29 ngày, bởi nó có tác dung cân bằng trong việc giải phóng các hormone sinh lý.

- Phòng ngừa các bệnh về cột sống: cơ thể khi được kích thích tình dục sẽ làm cho máu được cung cấp nhiều hơn tới các mô bao quanh đốt sống và toàn bộ cột sống. Theo các nhà khoa học Mỹ, đây chính là liều thuốc giúp ngăn ngừa hiện tượng thoái hóa đốt sống hay gặp ở phụ nữ tiền mãn kinh.

Nguồn: Làm "chuyện ấy" vào buổi tối sẽ hưởng lợi vào hôm sau
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
fintech123 Phụ nữ cắt bỏ tử cung có thể làm 'chuyện ấy' thăng hoa hơn Các dịch vụ khác 0
K Những thời điểm tốt nhất để làm chuyện ấy Các dịch vụ khác 0
muabantk Cánh mày râu lười làm “chuyện ấy”, coi chừng mắc ung thư! Nước hoa - Mỹ phẩm 0
muabantk Tại sao uống một chút rượu lại kéo dài thời gian làm “chuyện ấy”? Nước hoa - Mỹ phẩm 1
thanhtrung35g1 Clip vừa lái xe vừa làm chuyện " ấy " Các dịch vụ khác 0
M Tần xuất làm chuyện ấy dùy trì bằng cách nào? Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Đang làm chuyện ấy thì bị đau rát có sao không Sách - Truyện 0
chuabenhxahoi Lucky88 đưa tin: Nữ thần bóng chuyền Sabina hé lộ chuyện "cưới vội", Thu Huyền mơ làm công chúa Các dịch vụ khác 0
T Băn khoăn chuyện mua nhà khi làm mẹ đơn thân Tin tức cập nhật 0
T Làm sao giúp chồng quên chuyện bị tôi phản bội Tin tức cập nhật 0
T Bị chồng đánh có nhất thiết phải làm lớn chuyện Tin tức cập nhật 0
T Câu chuyện giáo dục: Một lần làm tổn thương học sinh Tin tức cập nhật 0
T Ba lý do người Mỹ lạc quan chuyện làm ăn năm 2021 Tin tức cập nhật 0
T Chuyện làm dâu của tôi Tin tức cập nhật 0
T Anh không cho tôi cơ hội gặp để làm rõ mọi chuyện Tin tức cập nhật 0