Cần bán Làm rộng không gian hơn với kệ sách treo tường màu trắng

kexinh.vn

Thành viên mới
20/8/17
15
0
1
kexinh.vn
Kệ sách treo tường màu trắng luôn mang lại cảm giác sạch sẽ, sáng sủa và rộng mở hơn cho không gian. Những bức tường chật chội, tối tắm khi được lắp đặt những mẫu kệ sách treo tường màu trắng cũng trở nên sáng bừng lên và làm nổi bật cả không gian.

Không chỉ những nền màu tối mà cả những tông nền màu sắc sặc sỡ khi được lắp đặt những bộ kệ sách treo tường màu trắng sẽ khiến cho không gian trở nên hài hòa và êm dịu hơn, các tông màu nóng trở nên nhẹ nhàng và con người trở nên dễ chịu hơn.

Kệ sách treo tường màu trắng cho phòng khách rộng mở

Nếu bạn đang cần đến một chiếc tủ kệ để lưu trữ sách cho phòng khách thì hãy nghĩ ngay đến những chiếc kệ sách treo tường màu trắng của Lenado. Những chiếc kệ sách treo tường này sẽ giúp bạn tiết kiệm hoàn toàn diện tích sàn nhà và tận dụng được khoảng diện tích trên tường một cách tối ưu nhất.

Nhờ những mẫu kệ sách treo tường màu trắng mà bạn có thểm diện tích sinh hoạt trên sàn nhà, hơn thế nữa những đường nét gỗ màu trắng được gắn trên tường sẽ làm sáng lên các bức tường. Kệ sách màu trắng cũng sẽ làm nổi bật lên những cuốn sách sắc màu và biến không gian trở nên sinh động hơn.Hình ảnh kệ sách treo tường màu trắngHình ảnh kệ sách treo tường màu trắngHình ảnh kệ sách treo tường màu trắng

Kệ sách treo tường màu trắng cho văn phòng làm việc tối ưu

Màu trắng là màu sắc mang lại sự an tâm và dễ dịu cho mắt nhìn vì vậy mà những kệ sách treo tường màu trắng được lắp đặt trong văn phòng sẽ giúp giảm thiểu được căng thẳng cho bạn và mang lại cảm giác thư giản hơn.

Những chiếc kệ sách treo tường màu trắng nên được lắp đặt ngay phía trên bàn làm việc để bạn có thể sắp xếp sách báo và tài liệu gần nhất, tiện lợi cho việc tìm kiếm và sử dụng, chúng cũng thuận tiện cho việc cất nhấc mỗi khi sử dụng xong. Chính nhờ vậy mà không gian làm việc luôn thật khoa học và gọn gàng, công việc cũng vì thế mà được tiến hành thuận lợi hơn.Hình ảnh kệ sách treo tường màu trắngHình ảnh kệ sách miniHình ảnh kệ sách treo tường màu trắng

Kệ sách treo tường màu trắng cho phòng ngủ rộng mở

Phòng ngủ thường được thiết kế với khoảng diện tích nhỏ gọn, tối ưu vì vậy mà đồ dùng trong phòng ngủ cũng cần được tối ưu nhất để có một không gian rộng rãi, thoải mái cho giấc ngủ. Bạn nên thay thế những chiếc tủ để đồ cồng kềnh bằng những chiếc kệ sách treo tường. Những chiếc kệ treo tường này có thể được lắp đặt ở khoảng tường trống phía trên giường ngủ hoàn toàn không gây thâm chật chội cho không gian.

Những chiếc kệ sách treo tường có thể đảm nhiệm cùng lúc các chức năng để sách, để đồ dùng cá nhân, để phù kiện hay các loại hóa mỹ phẩm trang điểm của bạn rất gọn gàng. Lựa chọn những mẫu kệ sách treo tường màu trắng cho phòng ngủ sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và tinh khôi hơn cho căn phòng.Hình ảnh kệ sách mini cho bé

106664

Hình ảnh kệ treo tường đẹpKiến trúc và nội thất Lenado hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0969948366

Website:
lenado.vn

Email:
lenado.vn@gmail.com

Facebook page: facebook.com/Lenado.vn/

Địa chỉ : Số 9, Ngõ 156 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Hà Nội