Tư vấn Làm Sao Để Đánh Giá Một Văn Phòng Chuyên Nghiệp

thuan64

Thành viên mới
30/6/17
12
0
1
Hà Nội
noithatv68.com
Thiết kế nội thất văn phòng không chỉ đơn giản là là cách sắp xếp bàn ghế, tủ kệ sao cho đẹp mắt, hài hòa mà còn phải đảm bảo các yếu tố về công năng sử dụng, tính hợp lý so với tổng thể, thể hiện được thương hiệu văn hóa của công ty. Một thiết kế nội thất văn phòng trọn góichuyên nghiệp phải đảm bảo được các tiêu chí nhất định mà các nhà thiết kế đều phải tuân thủ. Nếu công ty bạn đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng hãy tham khảo những tiêu chí mà Vạn Lộc Phát đưa ra trong bài viết này nhé.
Yêu cầu về tính thẩm mỹ trong thiết kế nội thất văn phòng.
Thẩm mỹ của một văn phòng luôn được đánh giá và nhận xét trên nhiều phương diện nhưng chủ yếu là xét trên sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, các đồ trang trí và bố cục đẹp mắt.
Tính thẩm mỹ của một ngôi nhà luôn khác với tính thẩm mỹ của một công ty. Nếu thẩm mỹ của ngôi nhà được đánh giá chủ yếu qua phong cách và điểm nhấn thì việc trang trí nội thất văn phòng vẫn phải dựa trên ngành nghề hoạt động của công ty, thể hiện được sự chuyên nghiệp, nghiêm túc.

Mẫu thi công nội thất văn phòng trọn gói giá rẻ Hà Nội: http://noithatv68.com/san-pham/thi-cong-noi-that-van-phong.html
Sự phá cách vẫn luôn là điều cần thiết trong mọi không gian công ty và văn phòng làm việc cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, các đồ trang trí như tranh, bình pha lê, tượng cũng là một yếu tố góp phần tạo nên sự cuốn hút và mới lạ cho văn phòng làm việc tránh cảm giác buồn tẻ, đơn điệu như rất nhiều văn phòng hiện nay đang dùng.
Yếu tố công năng sử dụng của văn phòng đặt lên hàng đầu.
Thiết kế nội thất văn phòng đặc biệt cần phải chú ý đến vấn đề chiếu sáng, không phải là ánh sáng trang trí mà là để phục vụ không gian làm việc. Trong không gian văn phòng sử dụng chủ yếu các loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuýp, đèn dowlight,.. và sử dụng hình thức chiếu sáng gián tiếp tránh lóa mắt khi làm việc. Ngoài ra ánh sáng vàng, ánh sáng tự nhiên cũng có thể được sử dụng tạo sự gần gũi, thân thiện.
Công năng văn phòng còn cần phải đặc biệt chú ý đến lưu thông và mối liên hệ giữa các phòng ban. Nơi tiếp khách nơi chọn vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm cũng. Phòng làm việc của nhân viên thường được sắp xếp theo modul tiết kiệm không gian và thuận tiện cho trao đổi công việc. Phòng giám đốc nên sử dụng màu sắc đậm hơn các không gian còn lại và vị trí của phòng giám đốc nên đặt ở vị trí thuận tiện di chuyển đến các phòng ban khác trong văn phòng.
Xem thêm mẫu thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội http://noithatv68.com/san-pham/thiet-ke-noi-that-van-phong.html
Yếu tố phong thủy trong nội thất văn phòng.
Phong thủy cũng là một trong những yếu tố thiết kế văn phòng rất chú trọng và nó góp phần hỗ trợ trong việc kinh doanh của công ty. Nó là một cách sắp xếp, bài trí thuận theo các yếu tố tự nhiên để góp phần tăng thêm năng lượng, tinh thần làm việc cho nhân viên, thúc đẩy những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa nội bộ công ty và các đối tác. Điều này rất quan trọng trong kinh doanh. Một công ty muốn phát triển bền vững thì phải có một nguồn nhân lực dồi dào, luôn tràn đầy sinh khí trong công việc.
Thiết kế nội thất văn phòng hay thiết kế nội thất nhà ở thì tiêu chí đẹp, tiện dụng, linh hoạt là những điều mà bạn phải ưu tiên hàng đầu. Với việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một không gian làm việc thoải mái bên cạnh đó giúp để lại ấn tượng với đối tác khi ghé qua văn phòng của bạn góp phần thúc đẩy sự thành công trong công việc của công ty.
Mẫu thiết kế nội thất Hà Nội và thi công nội thất căn hộ: http://noithatv68.com/
Dựa vào các tiêu chí trên NoithatV68 đã tư vấn và thiết kế nội thất Hà Nộicho nhiều công ty luôn cung cấp những sản phẩm nội thất đẹp, tiện nghi, chất lượng trên thị trường. Để được tư vấn kỹ hơn các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.