Cần bán Làm sao để không mua phải son bbia giả

Nguyenna9519

Thành viên mới
9/9/19
400
0
16
VND
những cách nhận diện son Bbia kem chính hãng có lẽ là chủ đề mà nhiều phụ nữ đang đi mua kiếm, vì các dòng son này không chỉ đẹp về bề ngoài, tốt về chất lượng mà báo giá son Bbia kem hàng hiệu còn phải chăng nữa.
1. Ban đầu thích nhất thiết tăm tia một chút để mua cách nhận biết son kem Bbia thật như nào
Điều thứ nhất khi đi tìm hiểu những cách nhận biết son Bbia kem chính hãng thì trước hết những bạn phải biết sản phẩm son kem Bbia thật có các đặc điểm nào đáng để ý đúng không? Hãy cùng chúng tôi tăm tia sản phẩm son Bbia Last Velvet Lip Tint ver 5 (Note Series) hot nhất này nhé:

* Hãy nhìn vẻ bên ngoài để nhận biết son Bbia kem xịn
Sản phẩm son Bbia Last Velvet Lip Tint Version 5 được xếp trong hộp giấy với kiểu dáng vuông vức, tone màu bao hàm là hồng rose gold bóng và dòng chữ Last Velvet Lip Tint được in màu trắng bạc. Phân tích chung là son Bbia kem hàng hiệu có bao bì rất ưa nhìn, sang trọng với một thỏi son có bảng báo giá bình dân như Bbia Last Velvet Lip Tint Version 5, đây cũng là cách nhận diện son kem Bbia thật tác dụng tốt đấy nhé.bao quát bên ngoài của son Bbia Last Velvet Lip Tint ver 5 (ảnh minh họa)

Lọ son được kiểu dáng thon dài như những phiên bản trước của mình với nắp màu nâu đồng bóng nhìn rất thời trang. Chạy quanh phần thân son là dòng chữ Bbia của hãng. Thân son được cấu tạo từ chất liệu nhựa nhám giúp những con gái dễ dàng nhận diện lượng son còn lại, cùng lúc cầm nắm lọ son cũng cho cảm giác rất an tâm.

* Hãy thử ứng dụng để nhận biết son Bbia kem chính hãng:


bề ngoài của cọ son cũng là cách nhận diện son kem Bbia thật (ảnh minh họa)

Còn phần đầu cọ son được thiết kế thon dài, vát chéo để các nàng tô viền môi được dễ dàng hơn thế nhưng lượng son lấy được mỗi lần khá ít, Tình trạng nàng muốn tô cả môi thì hãy mạnh dạn nhúng ngập đầu chổi cọ nhé!

Trên trang tin của sản phẩm son Bbia Last Velvet Lip Tint version 5, hãng cũng đã lưu ý với các bạn khi chọn mua sản phẩm son kem Bbia này rồi, đó chính là hãy thận trọng sự bất thường của lọ son ngay từ khi trên tay bởi hãng sẽ không đổi trả với các hiện tượng sau đây nhé.Hãng không chấp nhận đổi trả với 2 hiện tượng trên vì nghi ngờ có sự trà trộn của son kem Bbia giả

Son Bbia kem fake và auth có thể sẽ khác nhau ở 2 yếu tố trên. Cụ thể là hiện tượng lọ son Bbia kem mà bạn đang định mua có Tình trạng nổi bong bóng hoặc có một lớp màu khác xuất hiện thì đó cũng có thể là dấu hiệu để phân biệt để check son Bbia Last Velvet Lip Tint ver 5 vì các sản phẩm son kem Bbia kém chất lượng sẽ không cam kết được tốt như đã đảm bảo của hãng.

nhân tố thứ 2 đó là việc son không được đổ đầy đúng như dung tích thực tế, điều này chưa hẳn là dấu hiệu để khẳng định để check son Bbia có thật hay không do có thể là lỗi trong quá trình sản xuất, thế nhưng dù sao bạn cũng nên thận trọng tới nhé.

2. Vậy đâu là biểu hiện để nhận diện son Bbia kem thật?
sau khi đã tìm hiểu kha khá về các đặc điểm của son Bbia Last Velvet Lip Tint ver 5 chúng tôi dám chắc bạn đã phần nào nắm được cách nhận biết son Bbia kem xịn rồi đúng không? Thế nhưng hiện tại việc thực hiện giả đã trở nên tinh vi hơn rất đa phần rồi, với sự có mặt trên thị trường của những lọ son kem Bbia kém chất lượng thì việc phân biệt son Bbia kem thật fake đã không còn dễ dàng như trước. Dù vậy chỉ mong muốn bạn đầu tư chút tgian để xăm xoi hơn một chút là cũng đủ năng lực phân biệt được rồi.

Cách phân biệt Bbia fake và thật ban đầu đó chính là đếm xem bảng màu son kem Bbia đó có tổng cộng bao nhiêu màu son nhé, son Bbia chính hãng sẽ có 5 màu son thôi, từ đó dễ dàng suy ra nếu có hơn 5 màu son thì đó chắc chắn là son Bbia fake rồi nhé.Khi mua son Bbia chính hãng hãy để mắt tới số lượng màu son có trong bảng màu son kem Bbia bán ở đó nhé

Kể cả son kem Bbia ver 5 mới nhất cũng chỉ có 5 màu thôi đấy nhé


Kể cả son kem Bbia ver 5 mới nhất cũng chỉ có 5 màu thôi đấy nhé

dưới đây là một số cách đơn giản mà chúng tôi sưu tầm được:

* Phân biệt qua ngoại hình, chất liệu trên vỏ hộp son kem Bbia
Tăm tia vỏ hộp cẩn thận là cách nhận biết son kem Bbia thật mà không cần thiết mở bung sản phẩm ra. Dưới đây là một số điểm những bạn nên cẩn trọng tới nhé:

- Hãy check mã vạch son Bbia kem để kiểm tra:
Cách nhận biết son Bbia kem chính hãng
hay không đơn giản nhất vẫn là quan tâm tới phần tem đảm bảo chất lượng (seal) của vỏ hộp.Hãy check mã vạch son Bbia kem để phân biệt được thật kém chất lượng (ảnh minh họa)

+ Son thật: Số đánh dấu màu son và chữ ghi tên màu son (chữ Hàn) trên tem được in to, chi tiết, đúng font chữ chuẩn của Hàn và không bị sai chính tả (nếu bạn biết h hàn). Tem được dán cẩn thận và ngay ngắn. Và khi check mã vạch son Bbia kem bạn sẽ hiển thị phiếu kết quả là chính sản phẩm bạn đang cầm đó.

+ Son giả: Số đánh dấu màu son và chữ ghi tên màu son thường nhỏ hơn, không chi tiết và dễ bị nhòe Tình trạng bạn miết tay mạnh, không đúng font chữ chuẩn của chữ Hàn và phổ biến khi bị sai chính tả. Tem có thể bị mờ, dán lệch hoặc bị nhăn, quan tâm tới các khía cạnh nhỏ nhặt như vậy cũng là & phân biệt son kem Bbia thật kém chất lượng rất chuẩn xác.

- Phần tem Code của son kem Bbia:

Đây là cách kiểm tra son Bbia kem xịn có lẽ là nhiều bạn sẽ thực hiện được nhất bởi vì các khía cạnh rất nhỏ sẽ rất khác biệt giữa son Bbia kem chính hãng và hàng nhái.

+ Son Bbia auth: Phần tem code chi tiết nhưng không quá đậm mà nét thanh, không bị lem.

+ Son giả: Phần tem code in không chi tiết, mã code rời rạc hoặc in rõ nhưng quá thô, đậm nét.

- Chất liệu của vỏ hộp của sản phẩm:

Có một cách nhận biết son Bbia kem chính hãng hay không rất thu hút mà chúng tôi mách cho bạn, đó là hãy thử tốt của vỏ hộp.

phân biệt son bbia kem thật giả, phân biệt bbia kem auth và fake, cách phân biệt son bbia kem thật và giả, bbia fake và auth, phân biệt son kem bbia thật giả, son bbia fake và auth kem, son bbia fake và auth, cách phân biệt bbia kem fake và auth, son kem bbia giả và thật, son kem bbia fake và auth, nhận biết son bbia last velvet lip tint chính hãng, phân biệt son bbia last velvet lip tint thật giả, check mã vạch son bbia last velvet lip tint, cách kiểm tra son bbia chính hãng, check son bbia last velvet lip tint, cách nhận biết son bbia chính hãng, cách phân biệt son kem bbia thật giả, cách phân biệt son bbia kem thật giả, son bbia chính hãng, phân biệt son bbia kem fake và auth, son bbia auth, son bbia thật giả, cách phân biệt son bbia thật và giả, check son bbia, cách check mã vạch son bbia, bbia fake, phân biệt bbia 25 auth và fake, son bbia fake, check son bbia kem, son bbia giả và thật, son bbia auth và fake, phân biệt bbia kem thật và giả, phân biệt son bbia thật giả, check mã son bbia, cách nhận biết son kem bbia thật, nhận biết son bbia kem chính hãng, giá son bbia kem chính hãng, cách nhận biết son bbia kem chính hãng, check mã vạch son bbia kem, nhận biết son bbia kem thật, son bbia kem chính hãng, cách kiểm tra son bbia kem chính hãng, nhận biết son bbia kem lì chính hãng, cách nhận biết son kem bbia chính hãng, son bbia kem giả và thật, son kem bbia thật giả, son kem bbia giả, son bbia kem, son kem lì bbia, son bbia kem fake và auth, son bbia kem review


Vỏ hộp sản phẩm son Bbia Last Velvet Lip Tint ver 5

+ Son kem Bbia thật: Bóng đều, màu không bị lem nhem, khi dùng móng tay miết không bị bong tróc mà xuất hiện vết hằn.

+ Son giả: Có thể sẽ trốn bóng phổ biến bóng ít, màu có thể bị lệch ở các điểm tiếp xúc và nhất là dùng móng tay miết sẽ bị rách giấy, lộ lớp bìa các tông phía bên dưới lớp sơn. decito

* Theo cách truyền thống mà chuẩn nhất là hãy thử dùng để nhận diện son kem Bbia hàng hiệu
Chất son Bbia Last Velvet Lip Tint Version 5 về bao quát là khá đặc, cho cảm giác mềm như nhung, không gây Tình trạng khô nứt cho môi, không tiến hành lộ vân môi khi sử dụng. Son khi lên môi nhẹ tênh, có cảm giác mềm mượt như bạn đã thoa một lớp son dưỡng, bên cạnh đó nhà sản xuất còn thêm vào một chút hương liệu trái cây nên mùi son rất thu hút. Bởi thế hiện tượng lọ son ver 5 mà bạn đang thử không có các đặc điểm trên thì hãy bỏ qua ngay nhé.

Mong rằng với những chia sẻ của Son Môi Hàn Quốc về những cách nhận biết son Bbia kem chính hãng, các bạn sẽ trở nên thông thái hơn trong việc chọn mua son kem Bbia nói riêng và các loại son kem nói chung. Và đừng quên rằng em son BL kia hiện đang sale khá khủng đó nhé.

nguồn: Cách nhận biết son bbia kem chính hãng mà chị em nào cũng nên biết.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Tư vấn Làm sao để nhanh hoàn vốn khi mở siêu thị mini? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Dương vật có mùi hôi làm sao để hết? Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Làm sao để truy cập VPS bằng Remote Desktop? Các dịch vụ khác 0
Đặng Phương Làm sao để thiết kế thi công hàng rào biệt thự cổ điển sang trọng ấn tượng Nội Thất - Xây Dựng 0
uadsocial Làm sao để chọn mua máy pha cà phê văn phòng phù hợp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Tư vấn Làm sao để nhớ từ vựng tiếng anh hiệu quả? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Làm sao để quan hệ lâu ra kéo dài cuộc yêu? Các dịch vụ khác 1
MyVan Làm sao để tưới vườn mà chỉ mất một nửa thời gian Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Tư vấn Làm sao để chọn đươc công ty xây dựng uy tín Nội Thất - Xây Dựng 0
Banhbeo09 Tư vấn Làm sao để ép dầu lạc, vừng mè kiệt đến 99% Máy Móc Công Nghiệp 0
Nguyễn Tuyết Nhi Tư vấn Làm sao để cải thiện sinh lý nam nhanh chóng tại nhà? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
L Tư vấn Làm sao để vượt qua sợ hãi để giao tiếp Các dịch vụ khác 0
Anhdung94 Làm sao để tuyển lái xe Q8 nhanh chóng nhất? Mẹ và Bé 0
habang201094 Tư vấn Làm sao để lựa chọn đơn vị trang trí sinh nhật uy tín Đồ Chơi Mô Hình 0
N Cần bán Làm sao để có thể mua được thắt lưng nam chất lượng tốt? Thời trang Nam 0