Việc chọn lựa các cái mỡ bôi trơn thực phẩm như thế nào để vừa đảm bảo sự hoạt động ổn định, dài lâu, tiết kiệm mức giá bảo dưỡng máy móc mà vừa có thể đảm bảo an toàn vệ sinh cho sản phẩm đầu ra là điều không hề dễ dàng.
Vậy nên mua mỡ bôi trơn thực phẩm như thế nào cho đúng ?
Bây giờ, tại thì trường với số đông loại mỡ bôi trơn thực phẩm khác nhau, đa dạng về chủng cái cũng như nguồn gốc, nếu ko lưu ý dễ rước họa vào thân khi sắm nhầm các mẫu mỡ fake, không biết rõ gốc gác.
Mỡ bôi trơn thực phẩm
Việc lựa chon mỡ bôi trơn thực phẩm dựa vào những chi tiết sau:
- Liệu rằng nó có tác động hay ảnh hưởng đến mùi vị của thực phẩm? Do các sản phẩm như kẹo ngọt, bánh, nước ngọt, bia dễ bị thay đổi mùi vị hoặc biến đổi về tính chất khi dùng mỡ bôi trơn thực phẩm không đúng. Vì vậy phải chọn loại mỡ bôi trơn không màu không mùi và không vị.
-Hiểu thật rõ về quy trình thời gian của những thiết bị như tốc độ, nhiệt độ, tải trọng và thời gian tái bôi trơn, từ đó lựa sắm cho mình mẫu mỡ bôi trơn thực phẩm tương ứng.
-Có tiếp xúc với silicon, EPDM, teflon hay là không? vì các dòng mỡ bôi trơn tiêu chuẩn thực phẩm gốc dầu khoáng đã được tinh chế không tương thích khi dùng cùng các mẫu vật liệu này.
-Vị trí bôi trơn nằm ở phía trên hay phía dưới thực phẩm vì ví như vị trí nằm trên thì phải đáp ứng tiêu chuẩn NSF UH1 do ở vị trí này vô cùng dễ bị rơi vào thực phẩm. Ngược lại, trường hợp vị trí bôi trơn nằm bên dưới thực phẩm đề nghị đáp ứng tiêu chuẩn NSF UH2 do không được phép phát tán những chất nhiễm bẩn vào thực phẩm cũng như môi trường.
Bên trên là những tiêu chí để tìm cho mình 1 loại mỡ bôi trơn thực phẩm đúng. Ngoài sản phẩm này ra, chúng tôi còn cung ứng mỡ bò chịu nước, dầu bôi trơn thực phẩm.
Sonmakem.vn hân hạnh được làm việc vì người tiêu dùng.
Vậy nên mua mỡ bôi trơn thực phẩm như thế nào cho đúng ?
Bây giờ, tại thì trường với số đông loại mỡ bôi trơn thực phẩm khác nhau, đa dạng về chủng cái cũng như nguồn gốc, nếu ko lưu ý dễ rước họa vào thân khi sắm nhầm các mẫu mỡ fake, không biết rõ gốc gác.
Mỡ bôi trơn thực phẩm
Việc lựa chon mỡ bôi trơn thực phẩm dựa vào những chi tiết sau:
- Liệu rằng nó có tác động hay ảnh hưởng đến mùi vị của thực phẩm? Do các sản phẩm như kẹo ngọt, bánh, nước ngọt, bia dễ bị thay đổi mùi vị hoặc biến đổi về tính chất khi dùng mỡ bôi trơn thực phẩm không đúng. Vì vậy phải chọn loại mỡ bôi trơn không màu không mùi và không vị.
-Hiểu thật rõ về quy trình thời gian của những thiết bị như tốc độ, nhiệt độ, tải trọng và thời gian tái bôi trơn, từ đó lựa sắm cho mình mẫu mỡ bôi trơn thực phẩm tương ứng.
-Có tiếp xúc với silicon, EPDM, teflon hay là không? vì các dòng mỡ bôi trơn tiêu chuẩn thực phẩm gốc dầu khoáng đã được tinh chế không tương thích khi dùng cùng các mẫu vật liệu này.
-Vị trí bôi trơn nằm ở phía trên hay phía dưới thực phẩm vì ví như vị trí nằm trên thì phải đáp ứng tiêu chuẩn NSF UH1 do ở vị trí này vô cùng dễ bị rơi vào thực phẩm. Ngược lại, trường hợp vị trí bôi trơn nằm bên dưới thực phẩm đề nghị đáp ứng tiêu chuẩn NSF UH2 do không được phép phát tán những chất nhiễm bẩn vào thực phẩm cũng như môi trường.
Bên trên là những tiêu chí để tìm cho mình 1 loại mỡ bôi trơn thực phẩm đúng. Ngoài sản phẩm này ra, chúng tôi còn cung ứng mỡ bò chịu nước, dầu bôi trơn thực phẩm.
Sonmakem.vn hân hạnh được làm việc vì người tiêu dùng.