Tư vấn Làm thế nào để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh

đặng Tiến Hữu

Thành viên mới
26/11/19
19
0
1
Tìm người nói tiếng Anh bản ngữ. Trong một số lĩnh vực nhất định, đó là điều khó nhất để làm, nhưng đó là cách sử dụng thời gian của bạn tốt nhất. Nói chuyện với người bản ngữ thực tế là cách hiệu quảnhất để cải thiện kỹ năng tiếng Anh giao tiếp cơ bản của bạn của bạn, nói hoặc cách khác. Vì vậy, cho dù bạn phải gọi điện cho họ qua Skype, gọi điện cho họ hoặc yêu cầu họ nói chuyện với bạn, hãy làm như vậy. Sự tiến bộ của bạn sẽ nhanh hơn theo cách này.
 • Ngay cả khi họ chỉ là khách du lịch, hãy mời họ ăn tối! Họ nhận được một bữa ăn, bạn nhận được một bài học tiếng Anh. Quảng cáo trên Craigslist. Tham gia một lớp học và làm bạn với giáo viên của bạn. Đề nghị trao đổi ngôn ngữ. Họ đang trốn ở đâu đó ngoài kia! 1. 2
  Nghe nhạc tiếng Anh. Không, không phải âm nhạc tiếng Anh, âm nhạc của tiếng Anh - âm hưởng của nó, sự thuận lợi của nó, sự độc đáo của nó. Các ngữ điệu. Ngay cả khi bạn nói tiếng Anh hoàn hảo về mặt kỹ thuậtnếu bạn nói nó như một con rô bốt thì bạn không nói nó theo cách nó được nói.
  • Hãy quan sát mọi người. Quan sát cách miệng họ hình thành các từ. Quan sát cách cảm xúc được truyền đạt. Xem nơi nhấn mạnh vào các câu nhất định và cách nó cung cấp ngữ cảnh. Ngoài việc chỉ giải mã lời nói của họ, hãy chú ý đến sự hài hước, cảm giác và hình thức mà họ sử dụng. 2. 3
  Chậm lại. Trên hết, nếu bạn muốn được hiểu, hãy chậm lại. Bạn nói càng rõ ràng, người nghe càng có cơ hội hiểu bạn. Thật hấp dẫn để trở nên lo lắng và muốn tăng tốc để hoàn thành tất cả, nhưng bạn không thể làm vậy! Sự rõ ràng là chìa khóa - đối với một số người nói tiếng Anh bản ngữ!
  • Họ sẽ kiên nhẫn với bạn - đừng lo lắng! Bạn chỉ cần kiên nhẫn với chính mình. Nói chuyện với người mà bạn hiểu mặc dù họ nói chậm sẽ ít bực mình hơn nhiều so với nói chuyện với người mà bạn hoàn toàn không hiểu. Nói nhanh sẽ không ấn tượng nếu lưỡi của bạn trở nên lộn xộn. 3. 4
  Ghi lại chính mình. Mặc dù chúng ta luôn nghe thấy chính mình, nhưng chúng ta thực sự không biết mình nghe như thế nào. Vì vậy, hãy ghi lại chính mình! Điểm yếu và điểm mạnh bạn nghe được trong bài phát biểu của mình là gì? Và sau đó bạn có thể tập trung vào những gì bạn cần làm.
  • Một ý tưởng tuyệt vời là thu một cuốn sách vào băng, ghi lại chính bạn đang đọc một đoạn trích trong đó (hoặc bắt chước người kể chuyện) và so sánh bản thân với đoạn ghi âm. Bằng cách đó, bạn có thể làm đi làm lại cho đến khi làm đúng!
  • Khi hơi quá sức, chỉ cần đọc to sách của bạn. Bạn sẽ ghi điểm về kỹ năng đọc kỹ năng nói của mình. Một nửa trận chiến chỉ là trở nên thoải mái với những lời nói! 4. Tham gia các lớp phong cách khác nhau. Vâng, một lớp là tốt. Trong thực tế, một lớp học thậm chí còn tuyệt vời. Nhưng nếu bạn có thể học nhiều hơn một lớp - với các phong cách khác nhau - thì điều đó còn tốt hơn. Một lớp học nhóm có thể rẻ, vui vẻ và phù hợp với tất cả các kỹ năng của bạn, nhưng việc thêm một lớp học một kèm một nữa? Bạn sẽ nhận được sự chú ý của từng cá nhân vào bài phát biểu mà bạn đang khao khát. Đó là một liều lượng cải thiện gấp đôi.
  • Bạn cũng có thể tham gia các lớp học chuyên biệt. Các lớp giảm trọng âm, lớp tiếng Anh thương mại, lớp du lịch, heck, đôi khi là cả lớp học về ẩm thực. Nếu bạn thấy điều gì đó khiến bạn hứng thú (hãy đối mặt với nó, đôi khi ngữ pháp không cắt nghĩa được), hãy tiếp tục! Bạn có thể học nhiều hơn bạn nghĩ.


 5. 6
  Nói tiếng Anh giao tiếp cơ bản ở nhà. Đây là sai lầm lớn nhất, dễ mắc phải nhất. Bạn trải qua một ngày, bạn làm việc một phần bằng tiếng Anh, bạn đến lớp học tiếng Anh của mình, và sau đó bạn về nhà và trở lại với tiếng mẹ đẻ của mình. Mặc dù bạn có thể cải thiện chậm, nhưng bạn sẽ không bao giờ vượt qua được vùng cao nguyên đáng sợ đó. Cũng nên nói điều đó ở nhà. Chỉ có tiếng Anh trong bàn ăn. Dính vào TV tiếng Anh ở nhà. Làm cho nó càng 24/7 càng tốt.
  • Heck, nói chuyện với chính mình bằng tiếng Anh. Tường thuật hành động của bạn. Trong khi rửa bát, hãy nói những gì bạn đang làm, đang nghĩ hoặc đang cảm thấy. Nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn (nếu bạn bị bắt!), Nhưng nó giữ cho não của bạn suy nghĩ bằng tiếng Anh trước ngôn ngữ đầu tiên của bạn, điều này rất lớn. Một khi bạn có thể làm được điều đó, phần còn lại chỉ là duy trì nó.


 6. 7
  Tạo cơ hội. Thật dễ dàng để nhìn vào hoàn cảnh của bạn và nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ tiếp xúc với tiếng Anh giao tiếp cơ bản một cách tự nhiên nhiều như bạn muốn. Đi nước ngoài thì tốn kém, không quen biết người nước ngoài nào,… Đó là cách nhìn của người lười biếng! Người nói tiếng Anh ở khắp mọi nơi; đôi khi họ chỉ cần được tìm thấy và dỗ dành để trốn thoát. Bạn phải đến với họ.
 7. xem thêm : Trung tâm tiếng anh
 8. Chi tiết liên hệ đến:
  Facebook: Superkids Language Center
  Hotline: 0935 53 4146 - 0262 2216 620
  Website: https://superkidsbmt.edu.vn
  Địa chỉ: 219 Phan Bội Châu – Tp. Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk


 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
L Tư vấn Làm thế nào 'Tweakments' đang thay đổi trò chơi phẫu thuật thẩm mỹ. Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Muitenvang Tư vấn Làm thế nào để đầu tư khu vui chơi trẻ em một cách hiệu quả và sáng suốt Nội Thất - Xây Dựng 0
T Làm thế nào cứu thoát một người khỏi trầm cảm? Tin tức cập nhật 0
Hubstudio Tư vấn Làm thế nào để bạn vận hành nhiều cửa hàng trên Amazon ? Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
C Tư vấn Làm thế nào để quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp tiết kiệm hơn chặt chẽ hơn? Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Nam gầy nên phối đồ đi làm như thế nào? Thời trang Nam 0
H Tư vấn Làm thế nào để xóa nếp nhăn khóe miệng? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Làm thế nào để đảo ngược các dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt mà không cần phẫu thuật Nước hoa - Mỹ phẩm 0
C Làm thế nào để quản lý nhân viên cửa hàng vật tư nông nghiệp hiệu quả Các dịch vụ khác 0
T Làm thế nào để bắt đầu đọc sách tiếng Anh? Tin tức cập nhật 0
C Làm biển led như thế nào chuẩn Các dịch vụ khác 0
T Làm thế nào loại bỏ quầng thâm mắt? Tin tức cập nhật 0
C Biển quảng cáo led đẹp làm như thế nào Các dịch vụ khác 0
JIMIN Làm thế nào để tôi chuẩn bị cho việc phẫu thuật Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Làm thế nào để bán tốt hàng trên Zalo Các dịch vụ khác 0