Tư vấn Làm thế nào để chọn một thiết bị theo dõi GPS tốt nhất?

mtd2404

Thành viên mới
23/3/21
223
0
16
VND
Thiết bị theo dõi GPS và công nghệ định vị GPS đang trở nên phổ biến hơn mỗi ngày. Trình theo dõi GPS có thể giúp cải thiện an toàn cá nhân hoặc hiệu quả kinh doanh. Có nhiều cách để sử dụng thiết bị theo dõi GPS, nên chọn thiết bị cho từng mục đích và tình huống riêng. Nếu bạn đang cân nhắc việc mua một thiết bị theo dõi GPS để sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc công việc, chúng tôi khuyên bạn nên đọc các mẹo bên dưới.

Nên sử dụng Thiết bị theo dõi GPS công khai hay giấu kín?

Để trả lời cho câu hỏi này, điều quan trọng nhất là quyết định ở bạn có muốn người khác biết mình đang sử dụng thiết bị theo dõi GPS hay không? Sẽ có người sử dụng thiết bị theo dõi GPS được giấu bên trong xe cộ hoặc phương tiện khác để mọi người sẽ không biết về sự hiện diện của thiết bị định vị.

Thiết bị định vị GPS ẩn thường sử dụng pin nên thường chỉ phục vụ cho những nhu cầu định vị mang tính ngắn hạn. Dung lượng pin đạt được của các thiết bị trung bình là khoảng 5-7 ngày. Nếu nhu cầu của bạn cao hơn thì lời khuyên dành cho bạn là hãy kết nối thiết bị với nguồn điện để đảm bảo công việc ổn định, không bị gián đoạn. Để lắp đặt nhanh chóng, bạn có thể chọn thiết bị theo dõi GPS được trang bị nam châm, nó cho phép lắp đặt thiết bị trong nháy mắt mà không ai có thể phát hiện được nó.

Chọn thiết bị GPS phù hợp với nhu cầu của bạn

Quyết định tần suất bạn muốn thiết bị theo dõi GPS báo cáo vị trí của xe? Các thiết bị theo dõi GPS khi được sử dụng với phần mềm theo dõi GPS có khả năng báo cáo trong khoảng thời gian từ vài giờ hoặc vài phút cho đến cập nhật tức thì, theo thời gian thực. Các gói dữ liệu vị trí có thể được gửi theo khoảng thời gian đã định hoặc phản ứng theo góc của thiết bị. Thông thường, tốc độ và tần suất báo cáo ảnh hưởng trực tiếp đến giá thiết bị, chất lượng và hiệu suất tốt hơn – giá thiết bị cao hơn.

Môi trường nơi máy theo dõi GPS sẽ được sử dụng cũng rất quan trọng, bạn có thể chọn máy theo dõi GPS tiêu chuẩn hoặc không thấm nước.

Tầm quan trọng của chất lượng theo dõi GPS

Các thiết bị theo dõi GPS giá rẻ được làm bằng các thành phần điện rẻ tiền, chúng có khả năng tiếp nhận tín hiệu yếu hơn, tọa độ kém chính xác hơn, có thể hoạt động không ổn định, yêu cầu khởi động lại định kỳ hoặc thậm chí đặt lại. Các thiết bị này có các tính năng hạn chế và không được sử dụng cho mục đích thương mại hoặc trách nhiệm pháp lý. Cần biết rằng thị trường có đầy rẫy các thiết bị giả / nhái. Để có được thiết bị chính hãng và được bảo hành, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với nhà sản xuất, phân phối thiết bị theo dõi GPS nổi tiếng ví dụ VNShopTech, chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi

Định vị xe ô tô loại nào tốt?​


Định vị GPS X8 phân phối bởi VNShopTech​

VNShopTech là công ty thiết bị nghe nhìn, định vị thiết bị giám sát hành trình rất uy tín tại Việt Nam. VNShopTech có dòng thiết bị định vị ô tô X8 rất được ưa chuộng. Định vị GPS X8 được đánh giá hoạt động tốt, định vị chính xác 100%(chính xác tới phạm vi <1m) giao diện hiện đại, lắp đặt dễ dàng, nhiều cảnh báo thông minh (cảnh báo hàng rào điện tử, cảnh báo rung, có tính năng nghe âm thanh)

x85-1.jpg

Giá bộ định vị ô tô GPS X8 phân phối bởi VNShopTech là 1,290,000 đồng kèm theo chính sách bảo hành 12 tháng và lỗi 1 đổi 1 trong thời hạn bảo hành.

Xem thêm về sản phẩm tại VNShopTech
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
90tradenhacai Tư vấn Làm thế nào để tham gia đầu tư tại 90Trade Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Làm thế nào để các thiết bị AI và IoT cách mạng hóa việc quản lý và dịch vụ hậu cần cho chuỗi cung ứng Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Thế nào là dài bao quy đầu? Làm sao để khắc phục tình trạng này? Các dịch vụ khác 1
kimthuong2018 Tư vấn Làm thế nào để quản lý tài chính cá nhân an toàn và hiệu quả? Các dịch vụ khác 0
I Làm thế nào để thiết kế thi công cửa hàng quần áo trẻ em đẹp? Các dịch vụ khác 0
alaskavietnam Cần bán Máy phun sương làm mát tưới lan hoạt động như thế nào Máy Móc Công Nghiệp 0
ghematxagiare Cần bán Làm thế nào để mua Lifesport 268 ( ls268 ) giá rẻ - thậm chí có cả quà tặng KHỦNG - Gọi: 0868.699.885 nhận VOUCHER Nội Thất - Xây Dựng 0
Maianhle Tư vấn Cách làm xuất tinh muộn là như thế nào? Các dịch vụ khác 0
baongoc0811 Cần bán Làm thế nào để chọn được cửa hàng đồ gỗ nội thất uy tín? Nội Thất - Xây Dựng 0
Maianhle Tư vấn Làm thế nào để phá thai ngoài ý muốn? - Phòng khám đa khoa Miền Tây trả lời Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Làm thế nào để điều trị ngứa hậu môn hiệu quả? - Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 1
H Cần bán Cơ hội việc làm của Logistics hiện nay như thế nào? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
iamlukun Cần bán Làm thế nào để xây nhà cấp 4 chỉ với 150 triệu Nội Thất - Xây Dựng 0
Dona Nguyễn Tư vấn Làm Thế Nào Để Chọn Được Cửa Gỗ 2 Lớp Đẹp? Nội Thất - Xây Dựng 1
M Tư vấn Làm thế nào để thuê máy chủ ảo Cloud giá tốt tại Hà Tĩnh Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan