Tư vấn Làm thế nào để đăng ký hàng loạt tài khoản Facebook?

Hubstudio

Thành viên mới
8/4/21
60
0
6
Tôi tin rằng nhiều bạn đang kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới đều đã trải qua giai đoạn này , sau khi nhận thấy có thể tìm được khách hàng mục tiêu thông qua Facebook, họ bắt đầu đăng ký tài khoản Facebook trên nền tảng Facebook để tiếp thị. Vài năm trước, khi luật lệ của Facebook chưa khắt khe, việc kết bạn, việc bình luận đều không ai quản lý. Việc tìm được khách hàng là một niềm vui thực sự, một ngày một tài khoản có thể có doanh thu mấy trăm đô la .


Nhưng hiện tại Facebook đã trải qua một thời kỳ phát triển thần tốc và bắt đầu bước vào thời kỳ ổn định, nếu dùng một phép ẩn dụ mà nói thì khi một nền tảng mạng đang mở rộng thị trường thì cũng giống như khi đi chinh phục thiên hạ , người dùng có mắc các lỗi vi phạm , thì các nền tảng mạng cũng sẽ mắt nhắm mắt mở bỏ qua.


Sau khi bước vào thời kỳ ổn định, Facebook sẽ bắt đầu giữ thiên hạ, tất cả các loại vi phạm, con sâu làm rầu nồi canh , những người dùng mạng xã hội ảo sẽ bắt đầu bị tiến hành xóa bỏ . Điều này cũng giống như app WeChat trước kia, các quy định dần dần trở nên chặt chẽ nghiêm ngặt hơn.


Điều này dẫn đến một vấn đề. Bỏ ra nhiều công sức nuôi tài khoản Facebook , có thể chỉ vì hôm nay kết thêm vài người bạn , gửi nhiều hơn vài tin quảng cáo riêng , là ngay lập tức bị gửi xác minh, hay bị khóa lại .


Tuy nhiên, với tư cách là một khách hàng bình thường, chỉ sở hữu một tài khoản Facebook trong tay, muốn đăng ký lại thì phát hiện Facebook trực tiếp hạn chế IP của mình. Khách hàng bình thường thậm chí có thể không biết cách thay đổi IP, hoặc có một vài người là có một chút kiến thức về máy tính ,có thể lập tức đổi máy tính , đổi IP rồi đăng nhập một tài khoản khác, nhưng bởi vì là tài khoản mới , có thể dùng được 1 ngày , nửa ngày , tài khoản lại bị khóa , trong khi hòm thư, số điện thoại của bản thân cũng đã sử dụng hết . Mọi thứ cứ rơi vào một vòng luẩn quẩn như vậy.


Một vài người thông minh có thể sẽ nghĩ tới việc tại sao mình không đi đăng ký hàng loạt tài khoản Facebook ? đi mua một vài email , mua một vài số điện thoại nước ngoài , nhưng mà bản thân một ngày sẽ phải không ngừng đổi IP , đổi số điện thoại , email. Như vậy thì thôi khỏi cần kinh doanh gì trên các trang mạng điện tử xuyên biên giới nữa, đi nuôi Facebook cho nhanh.


Hôm nay, tôi muốn giới thiệu với bạn một trình duyệt Hubstudio(Hubstudio-Multiple platforms Multiple accounts Security acceleration system), đã được chứng nhận sau khi thử nghiệm. Phần mềm cũng có trang chủ , hằng ngày được mọi người từ khắp nơi trên thế giới tham khảo và đưa ra phản hồi trên trang chủ, và người dùng Việt Nam là nhiều nhất . Hubstudio có thể giải quyết hiệu quả các vấn đề IP , Cookie , địa chỉ Mac và các vấn đề khác của Facebook. Sử dụng thì lại vô cùng tiện lợi , các tài khoản Facebook giống như là do nhiều máy tính , nhiều người đăng ký vậy.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Làm thế nào để học thật, thi thật, có nhân tài thật? Tin tức cập nhật 0
W Làm thế nào để chọn được những chiếc balo da bò thật? Các dịch vụ khác 0
hamin305 Làm thế nào để trẻ hóa làn da một cách hoàn hảo? Nước hoa - Mỹ phẩm 1
T Người không lấy được vân tay làm căn cước công dân thế nào? Tin tức cập nhật 0
N Tư vấn Làm thế nào để dễ dàng Cấy tóc không đau? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
C Làm biển quảng cáo chữ nổi như thế nào hiệu quả Các dịch vụ khác 0
T Làm thế nào phân biệt nấm độc? Tin tức cập nhật 0
topbrandsss Tư vấn Làm thế nào để giảm mỡ máu Các dịch vụ khác 0
T Làm thế nào mang thai an toàn, nuôi con khỏe mạnh? Tin tức cập nhật 0
T Da bò dùng để làm cặp túi ví được tạo ra như thế nào ? Các dịch vụ khác 0
T Làm thế nào và tại sao phẫu thuật thẩm mỹ trở nên phổ biến Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Làm thế nào để xuất hiện đã yên nghỉ với các tùy chọn phẫu thuật này! Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Nguyên chủ tịch Sabeco: 'Bộ Công thương chỉ đạo thế nào thì làm theo như vậy' Tin tức cập nhật 0
H Plasma blepharoplasty là phương pháp làm đẹp như thế nào? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
0982636960 Làm thế nào để phát triển kỹ năng đọc nốt trên đàn Organ Tuyển sinh- Học Hành 0