Làm thế nào để đạt được khả năng cách nhiệt của mái nhà khi lắp đặt các tấm pin mặt trời

Toponseek1002

Thành viên mới
2/12/21
10
0
1
VND
Nền văn minh Maya tôn thờ mặt trời và coi đây là một vị thần vũ trụ có trách nhiệm cung cấp sức mạnh, năng lượng và sức mạnh cho toàn vũ trụ. Họ không khác xa ý tưởng mà chúng ta hiện có về ngôi sao này, phải không? Hơn hết, trong thời điểm năng lượng tái tạo , và đặc biệt là năng lượng mặt trời , ngày càng trở nên quan trọng để hạn chế sự nóng lên toàn cầu và xây dựng một hành tinh bền vững hơn.

Ngoài việc sử dụng tấm cách nhiệt chống nóng cho tường trần nhà bạn có thể sử dụng tấm pin mặt trời. Vì đây là một trong số các giải pháp được ưa chuộng và tin dùng ngày nay. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp một số ý tưởng hay.

Năng lượng mặt trời và tính bền vững​

Năng lượng mặt trời được tạo ra bởi ánh sáng - quang năng - hay sức nóng của mặt trời - nhiệt điện - để sản xuất điện hoặc sản xuất nhiệt. Nó là một nguồn năng lượng tái tạo vô tận và y , không giống như các nguồn năng lượng truyền thống như nhiên liệu hóa thạch, có trữ lượng hữu hạn.

Năng lượng mặt trời không thải ra khí nhà kính nên không góp phần làm trái đất nóng lên. Trên thực tế, nó đã được chứng minh là một trong những công nghệ tái tạo hiệu quả nhất trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu . Ngoài ra, loại năng lượng này đã rẻ hơn so với các nguồn thông thường. Ngày càng có nhiều quốc gia lựa chọn năng lượng tái tạo như một giải pháp bền vững và kinh tế nhất để dịch chuyển thế giới.

Tây Ban Nha là một ví dụ rõ ràng về điều này. Các tấm pin mặt trời và hệ thống quang điện đang được mở rộng hoàn toàn ở nước ta , đặc biệt là do việc loại bỏ thuế mặt trời. Năm ngoái, một con số kỷ lục lịch sử là 4.752 megawatt (MW) năng lượng mặt trời quang điện đã được lắp đặt ở Tây Ban Nha. Nhiều hơn gấp đôi so với năm 2008, theo số liệu từ Báo cáo thường niên của Liên minh quang điện Tây Ban Nha (Unef). Cũng cần lưu ý đến sự tăng trưởng của tiêu dùng tự phục vụ, chiếm 551MW trong tổng số 4.752 thiết bị được lắp đặt vào năm 2019. Gần gấp đôi so với năm 2018.

Cách nhiệt cho mái bằng tấm pin mặt trời​

Ai có mái che tận dụng được nắng thì có thể ngồi trên mỏ vàng. Theo một nghiên cứu của Selectra, việc lắp đặt các tấm pin mặt trời sẽ tiết kiệm được 700 € mỗi năm trong hóa đơn tiền điện của một ngôi nhà trung bình ở Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, khi nói đến việc lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà của chúng tôi, chúng tôi gặp phải một vấn đề: đảm bảo rằng khả năng cách nhiệt của mái nhà không bị suy giảm và đảm bảo sự kết hợp hoàn hảo giữa mái nhà của chúng tôi và các tấm pin.

Hệ thống cố định hóa học có thể là đồng minh tốt nhất của chúng tôi để tránh điều này. Quilosa cung cấp các tùy chọn khác nhau đáp ứng tất cả các nhu cầu tùy thuộc vào loại hỗ trợ mà việc cài đặt sẽ diễn ra. . Chúng là sự lựa chọn phù hợp để sửa chữa, đảm bảo hiệu quả tối đa.

Một lựa chọn khác là keo PU-60 , một loại keo đàn hồi polyurethane có mô đun cao . Trong số các ưu điểm của nó, chúng ta có thể làm nổi bật khả năng chống chịu lực lớn và khả năng chịu lực cao, va đập hoặc rung động của nó.

Cả hai sản phẩm đều đảm bảo sự cố định bền vững và lâu dài của tấm pin mặt trời trên mái nhà mà không ảnh hưởng đến khả năng cách nhiệt của mái nhà. Việc lắp đặt các tấm pin mặt trời hoặc tấm quang điện trên mái nhà hoặc tòa nhà có thể gây rủi ro cho tính bền vững của tòa nhà nếu nó không được thực hiện đúng cách.

Có các sản phẩm dẫn đến sự kết hợp chính xác của tấm pin mặt trời và mái nhà, đảm bảo hoạt động chính xác của chúng và ngoài ra, cải thiện hiệu suất nhiệt trong nhà, là điều cần thiết để có được một ngôi nhà bền vững. Bảo vệ mái bằng các hệ thống như màng chống thấm COOL-R là điều cần thiết để đạt được các mục tiêu này. Nhờ độ phản xạ cao của sản phẩm này, chúng tôi có thể giảm nhiệt độ của mái nhà trong những tháng có nhiều ánh nắng mặt trời nhất, một đặc tính giúp cải thiện hiệu suất của các tấm pin mặt trời và tấm quang điện. Đây không phải là một điểm nhỏ. Phạm vi nhiệt độ tối ưu cho nhiều tấm trong số này là dưới 32 ° C và trong trường hợp vượt quá 43 ° C, hiệu suất của chúng có thể giảm tới 50%.

Những đổi mới trong cách nhiệt của mái nhà bằng tấm pin mặt trời

Sử dụng hệ thống cố định hóa học thay vì cơ học là một trong những xu hướng đang được phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực xây dựng. Không chỉ vì những tiến bộ trong nghiên cứu đã giúp làm cho thành phần của những sản phẩm này bền vững hơn, mà còn vì chúng đang được chứng minh là lựa chọn hiệu quả nhất để đảm bảo độ bền và cách nhiệt của các tòa nhà.

Quilosa nổi bật trong việc phát triển các sản phẩm này. . Trong tương lai gần, họ đang tạo ra một chất kết dính cho phép kết nối tấm pin mặt trời với thanh nhôm luôn đi cùng nhau trong quá trình lắp đặt. Việc sửa chữa thường được thực hiện bằng máy móc nhưng Quilosa tin tưởng vào khả năng tiến hành hóa học để việc lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời hiệu quả nhất có thể , phát triển một sản phẩm, ngoài việc đảm bảo hỗ trợ tối đa, còn có thể chống lại tia UV, nhiệt độ cao hoặc các yếu tố thời tiết như mưa.

Kết luận, đằng sau năng lượng mặt trời có vô số lợi thế, cả kinh tế và bền vững. Quilosa cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh để năng lượng mặt trời có trách nhiệm với môi trường ngay cả trong việc lắp đặt các tấm pin mặt trời. Tạo ra một hành tinh bền vững hơn là trách nhiệm của mọi người và Quilosa cung cấp cho chúng tôi những công cụ cần thiết để đạt được điều đó.
Nguồn: Solar panels and sustainability: What products guarantee the thermal insulation of the roof? - Quilosa
 
Chỉnh sửa cuối:
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Duyên Nguyễn Làm thế nào để độ ốp loa có đèn cho xe Mercedes? Phụ tùng xe và dịch vụ 0
bidenpetshop Làm thế nào để chó nghe lời Các dịch vụ khác 0
Bao Bì Việt Hoa Cần bán Làm thế nào để giúp lúa giống được bán đi nhanh chóng Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
changagoidemsonghong.net Tư vấn Làm thế nào để các loại giấc ngủ ngắn khác nhau ảnh hưởng đến cơ thể? Nội Thất - Xây Dựng 0
thanhliem0801 Tiêm Megafill làm to dương vật là như thế nào? Thời trang Nam 0
C Cần bán Mẹ bị đau xương chậu sau sinh mổ phải làm thế nào? Mẹ và Bé 0
dungcucamtay Tư vấn Làm thế nào để chọn được ma ní chất lượng tốt? Các dịch vụ khác 0
thanhduy511 Cần bán Làm thế nào để kinh doanh Giặt Sấy hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian Máy tính để bàn 0
thanhduy511 Cần bán Làm thế nào để kinh doanh Giặt Sấy hiệu quả Máy tính để bàn 0
STEi Singapore Học Quản trị Kinh doanh tại Singapore ra làm gì? Cơ hội việc làm thế nào? Tuyển sinh- Học Hành 0
Nghiaphamm Điều kiện làm đại lý lốp Giti là gì? Quyền lợi cũng như cơ chế hợp tác như thế nào? Xe Ô tô 0
NhatHuy Tư vấn Làm thế nào để tấm lưng sạch mụn, mịn màng đón hè về? Mẹ và Bé 0
umtuniversity Ngành kinh tế là gì? Học gì? ra trường làm gì? Lương thế nào? Các dịch vụ khác 0
W Làm thế nào để sử dụng cân phân tích đúng cách Các dịch vụ khác 0
ngocvu96nina Cần bán Làm thế nào để mua được máy uốn sắt 3D chất lượng cao? Máy Móc Công Nghiệp 0