Tư vấn Làm thế nào để màn hình hoạt động ổn định

yen phat

Thành viên mới
17/9/19
20
1
3
lambienled.com
VND
Là sản phẩm điện tử, thiết bị có vòng đời và cần được bảo dưỡng thường xuyên, và màn hình LED đủ màu cũng không ngoại lệ. Một số người dùng cảm thấy rằng màn hình LED đủ màu đã mua dễ bị hỏng hóc, trên thực tế, nguyên nhân chủ yếu là do vận hành không đúng cách và không được bảo dưỡng thường xuyên. Vậy làm thế nào để duy trì màn hình LED hiển thị đầy đủ màu sắc ?

Làm thế nào để duy trì màn hình LED

1. Nguồn điện của màn hình LED phải ổn định và thực hiện các biện pháp bảo vệ nối đất, khi thời tiết khắc nghiệt, nên tắt nguồn điện.

2. Do màn hình LED để ngoài trời lâu ngày gặp nắng gió sẽ làm bám bụi trên bề mặt, khi lau không được dùng khăn ẩm để lau màn hình. Bạn cần sử dụng cồn hoặc bàn chải hoặc máy hút bụi.

3. Khi sử dụng màn hình hiển thị LED, trước tiên bạn cần bật máy tính điều khiển, sau đó bật màn hình hiển thị sau khi đảm bảo rằng máy tính đang hoạt động bình thường; sau khi sử dụng, hãy tắt màn hình hiển thị LED trước, sau đó tắt máy tính.

4. Cấm để nước, các vật dễ cháy nổ và các vật kim loại dễ dẫn điện vào bên trong màn hình để tránh đoản mạch và cháy thiết bị. Nếu nước tràn vào, bạn cần lập tức cắt nguồn điện và liên hệ với nhân viên bảo trì cho đến khi màn hình khô mới sử dụng được.

5. Nên để màn hình LED ngoài trời có thời gian nghỉ 2h mỗi ngày, và nên kích hoạt ít nhất 1 lần / tuần trong mùa mưa.

6. Không được tự ý cắt nguồn khi chưa được phép, cũng như không được thường xuyên tắt hoặc khởi động nguồn của màn hình LED để tránh dòng điện và dây nguồn sinh nhiệt quá mức có thể làm hỏng lõi LED và giảm tuổi thọ của màn hình LED ngoài trời. Ngoài ra, không được tự ý tháo, ghép màn hình.

7. Màn hình LED đủ màu cần được kiểm tra thường xuyên, và các mạch bị hỏng phải được sửa chữa hoặc thay thế ngay lập tức. Đối với máy tính điều khiển chính và các thiết bị liên quan khác, nên đặt trong phòng có nhiệt độ tương đối thấp để đảm bảo máy tính duy trì được sự thông thoáng, tản nhiệt và hoạt động ổn định. Nghiêm cấm những người không có chuyên môn chạm vào các đường dây bên trong màn hình LED để tránh bị điện giật hoặc làm hỏng đường dây. Nếu có hỏng hóc, bạn nên nhờ thợ chuyên môn sửa chữa.

Màn hình led được chia thành 2 loại đó là trong nhà và ngoài trời. Để đánh giá một dòng sản phẩm chất lượng cao thì chúng ta cần lưu ý đến các vấn đề sau. Thông số kỹ thuật, mục đích sử dụng, vị trí lắp đặt, thương hiệu sản phẩm, nhà cung cấp. Màn hình led Full colour - Hoàng Hà LED
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Làm thủ tục xin visa du học Thụy Sỹ như thế nào dành cho DHS Các dịch vụ khác 0
Vật Tư Giao Thông Cần bán Làm thế nào để mua vải địa kỹ thuật ??? Máy Móc Công Nghiệp 0
H Làm thế nào để cải thiện cuộc sống với ghế massage cao cấp Nội Thất - Xây Dựng 0
Maianhle Tư vấn Ngứa háng bôi thuốc gì để khỏi? Làm thế nào để khắc phục kịp thời? Các dịch vụ khác 0
C Làm thế nào để lắp biển đẹp Các dịch vụ khác 0
linhvuong369 Làm thế nào để tìm được công ty dịch vụ bảo vệ 24/7 uy tín? Việc tìm người 0
90tradenhacai Tư vấn Làm thế nào để tham gia đầu tư tại 90Trade Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Làm thế nào để các thiết bị AI và IoT cách mạng hóa việc quản lý và dịch vụ hậu cần cho chuỗi cung ứng Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Thế nào là dài bao quy đầu? Làm sao để khắc phục tình trạng này? Các dịch vụ khác 1
kimthuong2018 Tư vấn Làm thế nào để quản lý tài chính cá nhân an toàn và hiệu quả? Các dịch vụ khác 0
I Làm thế nào để thiết kế thi công cửa hàng quần áo trẻ em đẹp? Các dịch vụ khác 0
alaskavietnam Cần bán Máy phun sương làm mát tưới lan hoạt động như thế nào Máy Móc Công Nghiệp 0
ghematxagiare Cần bán Làm thế nào để mua Lifesport 268 ( ls268 ) giá rẻ - thậm chí có cả quà tặng KHỦNG - Gọi: 0868.699.885 nhận VOUCHER Nội Thất - Xây Dựng 0
Maianhle Tư vấn Cách làm xuất tinh muộn là như thế nào? Các dịch vụ khác 0
baongoc0811 Cần bán Làm thế nào để chọn được cửa hàng đồ gỗ nội thất uy tín? Nội Thất - Xây Dựng 0