Cần bán Làm thế nào để phân biệt được bánh tráng mỏng có phải là chính hãng?

bepdemen

Thành viên mới
8/12/17
390
0
16
Là người tiêu dùng bạn luôn mong muốn tìm cho mình những sản phẩm tốt và chính hãng. Bánh tráng mỏng chỉ sử dụng số lượng nhỏ trong các bữa ăn nhưng được mọi người quan tâm rất nhiều. Trên thị trường có vô vàn thương hiệu bánh tráng khiến nhiều người tiêu dùng khó lựa chọn được sản phẩm chất lượng.

Đối với bánh tráng bạn nên lưu ý những đặc điểm sau để có thể mua được sản phẩm tốt.

- Chú ý ngày sản xuất, hiện tại có nhiều hãng bánh tráng mỏng không để ngày sản xuất trên bao bì. Đặc biệt là bánh tráng kí, nếu không để ý bạn có thể mua phải loại bánh đã sản xuất từ lâu hoặc là hàng tồn từ những năm trước.

- Tiện lợi khi sử dụng. Hiện nay trên thị trường xuất hiện dòng bánh tráng không nhúng nước khi sử dụng bạn hoàn toàn không cần có thêm chén nước bên cạnh

[IMG]


- Thông tin nhà sản xuất đầy đủ: trên mỗi bao bì luôn luôn phải để thông tin sản phẩm với số điện thoại, địa chỉ của nhà sản xuất. Khi khách hàng muốn hỏi giá hay thắc mắc về chất lượng của sản phẩm thì có thể gọi cho nhà sản xuất để được giải đáp kịp thời.

Hiện nay tình trạng hàng nhái và hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Khi mua bạn nên lựa chọn và tìm hiểu sản phẩm thật kĩ để có thể đảm bảo sức khỏe bạn và những người thân yêu.


Thương hiệu bánh tráng nhà hàng Đảm Đang có những đặc điểm như thế nào?

- Bánh tráng nhà hàng được đông đảo các nhà hàng, quán ăn sử dụng. Bởi bánh dùng rất tiện lợi, mỏng và dẻo rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

[IMG]


- Thành phần nguyên liệu chính của bánh tráng Mikiri chủ yếu từ tinh bột gạo, khoai mì và muối. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm từ gạo thêm 1 chút mặn mà từ muối. Bánh tráng nhà hàng chủ yếu được sử dụng trong các món cuốn như cá nướng, thịt luộc, bánh xèo hay các món ăn kèm với rau sống.

- Với những nhà hàng, quán ăn… lấy số lượng lớn chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, Phường 5, Gò Vấp.