Tư vấn Làm thế nào để sử dụng nhiều màu sắc trong một không gian nội thất

khosango_ducking

Thành viên mới
15/3/17
100
0
16
www.khosango.com
VND
Màu sắc từ lâu đã là một phương pháp hoàn thiện trang trí nội thất yêu thích của nhiều người. Bên cạnh đó màu sắc cũng mang lại cho không gian nhà bạn những điều khác biệt nổi bật so với phần còn lại của căn phòng. Kết hợp màu sắc hợp lí trong toàn bộ căn phòng tạo ra cảm giác gắn kết cho bạn một không gian sống lí tưởng tinh tế là điều tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại.

Màu sắc cùng tông

Những tông màu lệch sáng hay tối của một màu chính cho bạn nhiều sự phối hợp sàn tạo theo khích thước không gian tùy chọn. Nội thất hiện đại nên hoàn thiện phần màu sắc cuối cùng khi bạn chọn được vật liệu sàn gỗ, sàn nhựa vân gỗ, sàn đá phù hợp sở thích bởi giá ván gỗ công nghiệp, giá sàn nhựa vân gỗ hiện tại phù hợp với khả năng tài chính gia đình sau đó mới quyết đình màu nền để gắn kết toàn bộ ngôi nhà kể cả khu vực sàn và trần.

Bằng cách chọn phương pháp này, bạn có thể chắc chắn rằng màu sắc của bạn kết hợp tốt với nhau và bạn có thể kết hợp chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn sẽ tạo ra một cái nhìn táo bạo và tươi sáng hoặc một bầu không khí nhẹ nhàng và mát mẻ bất cứ nơi nào bạn chọn với những tông màu từ xa đến gần hợp lí.

1*GOvuc-hTHagDeZq7PFifgA.jpeg

Màu sắc đối lập

Một tùy chọn sáng tạo khác là sử dụng các sắc thái đối lập để tăng tính tương hỗ màu sắc cho không gian của bạn táo bạo hơn. Những gam màu nóng-lạnh(đỏ-cam) hay sáng-tối(trắng-đen) cho bạn rất nhiều ý tưởng phối màu cùng nhau, bạn có thể đan xen màu sắc hay phân chia không gian cụ thể tùy sở thích chính bản thân mình.

Để làm cho phong cách này hoạt động tốt trong không gian đã có bạn nên kết hợp các ý tưởng phân phối màu sắc theo tỷ lệ cân bằng thay vì chênh lệch màu sắc cho không gian không hài hòa.

1*CtU88RUyQUBhT4qC84CSfg.jpeg

Thử nghiệm màu cầu vồng

Bạn muốn sáng tạo hơn không chỉ hai sắc thái? Hãy thử mang một thang màu cầu vồng vào phòng của bạn. Sử dụng các tông màu cầu vồng đối với các bức tường kết hợp đồ nội thất màu trắng trung tính, mang lại một cái nhìn vui vẻ, nghệ thuật không kém phần hiện đại.

Điều gì giúp hòa hợp tất cả các màu sắc với nhau là những gam màu gần nhau xếp chồng với nhàu theo thứ tự. Trong trường hợp này, tùy thuộc vào không gian tường hay bề mặt trang trí bạn mà những mẫu sọc màu sắc sẽ có kích thước to nhỏ tùy chọn sao cho phù hợp nhất.

1*p5NEtfgQNRK2X0ApzMboZA.jpeg

Chọn một màu nhấn và nhiều màu hỗ trợ

Mẹo cuối cùng mà chúng tôi đề cập là chọn một màu để xác định vị trí thu hút tầm nhìn sau đó sử dụng màu thứ hai cùng những biến thể gần tông sáng tối của màu đó để nổi bật màu nhấn một cách đơn giản, tinh tế.

Phong cách này hoạt động tốt nhất nếu tông màu hỗ trợ sẽ không tương phản và gắn bó với cùng một gia đình màu, vì nhiều màu sắc tinh tế thường không thể hòa hợp cùng nhau mà không xung đột không gian làm mắt bạn nhanh mỏi.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Làm thế nào để hành nghề kế toán tại Sài Gòn? Người tìm việc 0
N Tư vấn Làm thế nào để thuê máy chủ ảo chất lượng, uy tín Các dịch vụ khác 0
baongoc0811 Cần bán Làm thế nào để chọn được chai đựng trà sữa phù hợp nhu cầu? Ẩm thực 0
M Tư vấn Làm thế nào để thuê máy chủ ảo Các dịch vụ khác 0
S Làm thế nào để tránh gặp rủi ro, nguy hiểm khi đổi thẻ cào thành tiền mặt? Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Làm thế nào để chọn một thiết bị theo dõi GPS tốt nhất? Các dịch vụ khác 0
Toponseek1002 Làm thế nào để đạt được khả năng cách nhiệt của mái nhà khi lắp đặt các tấm pin mặt trời Nội Thất - Xây Dựng 0
M Tư vấn Làm thế nào để Cloud Server có thể trở nên có lợi cho việc kinh doanh trực tuyến của bạn? Các dịch vụ khác 0
T Làm thế nào để có bữa tiệc Galadinner thành công Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Làm thế nào để chọn một tấm thảm lót sàn nhà bếp lý tưởng Nội Thất - Xây Dựng 0
hoathanhthien Cần bán Nên trang điểm mắt đi làm công sở như thế nào Nước hoa - Mỹ phẩm 0
B Tư vấn Làm thế nào để chữa phì đại cuốn mũi? Các dịch vụ khác 0
Headhunter HRchannels Làm thế nào để đàm phán và thuyết phục hiệu quả? Việc tìm người 0
baongoc0811 Làm thế nào thiết kế được logo bảng hiệu thu hút khách hàng? Các dịch vụ khác 0
thietbidienbitek Làm thế nào để chọn đúng hệ thống chống sét lan truyền cho gia đình hoặc Xí nghiệp của bạn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0