Tư vấn Làm thế nào 'Tweakments' đang thay đổi trò chơi phẫu thuật thẩm mỹ.

linhseo4

Thành viên mới
5/4/21
6
0
1
Gọi là kiệt sức hoặc cạn kiệt vốn từ vựng, một người nào đó ở đâu đó đã quyết định rằng họ đã có đủ với việc sử dụng tất cả các từ , tạo ra từ ngữ phổ biến ngày càng tăng. Portmanteau là một cách siêu hợp thời, trong đó hai từ cũ, mệt mỏi được trộn với nhau để tạo ra một từ mới. Bữa sáng + bữa trưa = 'bữa nửa buổi', web + hội thảo = hội thảo trên web, brother + botox = 'brotox' — bạn hiểu rồi. Điều này đưa chúng ta đến lâu đài mới nhất được bao trùm bởi “những đứa trẻ sành điệu” (tức là Vogue , Harper's BazaarAllure ). Từ đó là 'tinh chỉnh'. Và nếu bạn chưa nghe - bạn sẽ làm được.

1618447054867.png

Chỉnh sửa là một thay đổi nhỏ và tinh tế nhằm nâng cao vẻ đẹp tự nhiên của bệnh nhân thông qua các thủ thuật không phẫu thuật tại phòng mạch. Đã qua rồi cái thời của những kết quả phẫu thuật thẩm mỹ phóng đại — môi quá căng, khuôn mặt đơ và ngực và mông quá khổ. Những bệnh nhân tiết kiệm nhất hiện nay đang lựa chọn các phương pháp điều trị cung cấp những cải tiến nhỏ để làm cho các đặc điểm tự nhiên của họ trở nên tươi sáng một cách tinh tế, thay vì thay đổi đáng kể vẻ ngoài của họ. Hãy nghĩ đến kết quả ảo của bộ lọc Instagram — ngoại trừ trong đời thực.

Thuốc tiêm có được coi là một sự điều chỉnh không?

Có bao giờ họ không! Trên thực tế, họ đứng đầu trong các quy trình điều chỉnh phổ biến nhất. Botulinum độc tố như Botox và Dysport đã là thủ thuật thẩm mỹ tại phòng khám số một kể từ năm 1999. Khả năng làm mềm các nếp nhăn và đường nhăn do các chuyển động lặp đi lặp lại gần như là huyền thoại, và trong tay của một bác sĩ có tay nghề cao và được cấp phép, chúng có thể cung cấp. kết quả kỳ diệu phục vụ trực tiếp cho từng bệnh nhân. Họ cũng được biết là có thể nhẹ nhàng 'lật đầu' nơ của thần tình yêu và làm thẳng hàng lông mày không đối xứng.

Xem thêm: Treo chân mày tp hcm

Chất làm đầy da như Juvederm dựa trên axit hyaluronic và Restylane cũng đã tăng lên. Những bệnh nhân đang tìm kiếm các phương pháp không phẫu thuật để giải quyết một cách tinh vi các vòng tròn thiếu mắt, nếp nhăn ngày càng sâu hoặc môi quá mỏng hơi đầy đặn nhận thấy rằng các phương pháp điều trị này chỉ mang lại sự cải thiện vừa đủ để khiến họ trông giống như chính mình… chỉ tốt hơn. Thống kê mới nhất từ Hiệp hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Hoa Kỳ cho biết các thủ thuật tiêm đã tăng vọt 39% trong 5 năm qua. Đó là rất nhiều điều chỉnh.

Sự gia tăng của các thủ tục 'lỏng'.

Các tinh chỉnh cũng đang được sử dụng thay cho các quy trình phẫu thuật phổ biến như sửa mũi và nâng mũi bằng chất lỏng nâng mũivà căng da mặt bằng chất lỏng: cung cấp cho bệnh nhân sự cải thiện đủ tinh tế thông qua sự kết hợp của chất làm đầy da, chất điều hòa thần kinh và / hoặc liệu pháp laser mà không có rủi ro, thời gian nghỉ dưỡng và cam kết (phẫu thuật là mãi mãi, thưa các bạn) liên quan đến việc đi dao kéo. Và mặc dù những tinh chỉnh chất lỏng này chỉ là tạm thời và không phải là sự thay thế cho các quy trình phẫu thuật “tiêu chuẩn vàng” lâu dài và xâm lấn hơn, nhưng chúng cung cấp cho bác sĩ của bạn khả năng tinh chỉnh kết quả trong một quy trình tại phòng mạch, không xâm lấn. Hãy nghĩ đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng chất lỏng để định hình lại hoặc chỉnh sửa mũi, kết hợp chất làm đầy / Botox / laser để giải quyết các dấu hiệu lão hóa bắt đầu và đôi khi ở giữa, chỉnh sửa dái tai chảy xệ hoặc chìa ra ngoài bằng ống tiêm và tiêm Kybella để giảm đáng kể cằm đôi mà không cần hút mỡ Chất làm đầy da thậm chí còn được sử dụng để giảm các dấu hiệu lão hóa ở tay.

Tham khảo thêm: Treo mày, nâng cung mày, treo lông mày - Thẩm mỹ viện Sky Diamond
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
W Làm thế nào để chọn được những chiếc balo da bò thật? Các dịch vụ khác 0
hamin305 Làm thế nào để trẻ hóa làn da một cách hoàn hảo? Nước hoa - Mỹ phẩm 1
T Người không lấy được vân tay làm căn cước công dân thế nào? Tin tức cập nhật 0
N Tư vấn Làm thế nào để dễ dàng Cấy tóc không đau? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
C Làm biển quảng cáo chữ nổi như thế nào hiệu quả Các dịch vụ khác 0
T Làm thế nào phân biệt nấm độc? Tin tức cập nhật 0
topbrandsss Tư vấn Làm thế nào để giảm mỡ máu Các dịch vụ khác 0
T Làm thế nào mang thai an toàn, nuôi con khỏe mạnh? Tin tức cập nhật 0
T Da bò dùng để làm cặp túi ví được tạo ra như thế nào ? Các dịch vụ khác 0
T Làm thế nào và tại sao phẫu thuật thẩm mỹ trở nên phổ biến Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Làm thế nào để xuất hiện đã yên nghỉ với các tùy chọn phẫu thuật này! Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Nguyên chủ tịch Sabeco: 'Bộ Công thương chỉ đạo thế nào thì làm theo như vậy' Tin tức cập nhật 0
H Plasma blepharoplasty là phương pháp làm đẹp như thế nào? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
0982636960 Làm thế nào để phát triển kỹ năng đọc nốt trên đàn Organ Tuyển sinh- Học Hành 0
Hubstudio Tư vấn Làm thế nào để duy trì một tài khoản Twitter? Thời trang Nam 0