Làm thẻ Vip, Thẻ Thành Viên, thẻ Tích điểm cho khách hàng thân thiết tại các nhà hàng

nganlily

Thành viên mới
13/6/19
17
0
8
Hà Nội
abcard.vn
Thẻ tích điểm là gì?

Thẻ tích điểm là một loại thẻ thông dụng mà hầu như các hệ thống cửa hàng, siêu thị đều hay sử dụng cho khách hàng của mình.
Thẻ mang một thông điểp rằng thông qua các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp đó, thúc đẩy khách hàng quay lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ ở nơi đó. Sử dụng thẻ tích điểm cũng là một phương thức để đảm bảo ổn định doanh thu trong quá trình kinh doanh.

member card.JPG
Với một chiếc thẻ tích điểm được làm bằng chất liệu nhựa PVC khách hàng không cần lưu trữ quá nhiều thẻ khách hàng thân thiết trong ví với các giá trị ưu đãi nhỏ lẻ theo từng cửu hàng. Thay vào đó, số điểm tích lũy từ các cửa hàng trong hệ thống sẽ được cộng dồn trong một thẻ.

Tính năng của thẻ tích điểm được làm bằng nhựa PVC

Làm thẻ tích điểm bằng thẻ nhựa có rất nhiều ưu điểm vượt trội như có độ bền cao, tính thẩm mỹ cao, lại rất tiện sử dụng.

- Với chất liệu được làm bằng nhựa PVC ( đạt tiêu chuẩn Châu Âu), thẻ có độ bền rất cao, sử dụng được trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài như: chày xước, ẩm ướt, ánh sáng, thời gian...

- Thẻ có nhiều cách và dễ dàng sử dụng tùy theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp. Ví dụ chủ doanh nghiệp có thể sử dụng thẻ tích điểm gồm nhiều ô tích theo kiểu truyền thống,và mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ thì có thể dùng bút nước và tích đánh dấu vào từng ô.

Nếu chủ doanh nghiệp muốn sử dụng thẻ tích điểm theo cách hiện đại và tiện dụng hơn thì có thể sử dụng thẻ tích điểm có tích hợp với các phần mềm trên internet để tích điểm. Hiện nay thì việc làm thẻ tích điểm có tích hợp với phàn mềm cũng thông dụng hơn so với việc làm thẻ tích điểm theo ô truyền thống.
the Vip2.png

- Tính thẩm mỹ cao: với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi, đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những bản thiết kế ưng ý nhất. Các mẫu thẻ được in ấn trên vật liệu PVC sẽ đảm bảo được màu sắc và chát lượng sản phẩm tốt nhất.

In thẻ tích điểm bằng nhựa PVC hãy đến với AB Card.

Với đội ngũ nhân viên giỏi, máy móc trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất thị trường.

AB Card nhận làm thẻ nhựa PVC cao cấp số lượng lớn, giá rẻ, chất lượng cao.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0988.709.454

Zalo/ Viber: 0988.709.454
Email/ Skype: ledieuanh9013@gmail.com
Website:
http://abcard.vn/

An Bình xin hân hạnh được phục vụ quý khách !