Làm Visa Du Lịch Châu Âu Khoảng Bao Lâu?

Xinvisachauau

Thành viên mới
28/9/17
7
0
1
VND
Châu Âu là vùng đất đa văn hóa và giàu truyền thống, với những cảnh quan vô cùng phong phú và thiên nhiên vô cùng sinh động. Đây là nơi có một độ dân số thưa nhất hành tinh với chỉ khoảng 732 triệu người nhưng có diện tích khá rộng khoảng 10 triệu km2.

Lục địa già này đã và đang là điểm đến đến vô cùng lý tưởng cho những người đam mê tìm tòi và khám phá. Và để đến được châu âu bạn phải hoàn thành thủ tục làm visa đi châu âu hoặc visa schengen, sau đó đến đại sứ quán nộp hồ sơ xin cấp visa, và trở về nhà chờ gọi đến phỏng vấn xin visa châu âu. Quá trình chờ đợi này sẽ diễn ra bao lâu và việc làm visa châu âu mất bao lâu từ lúc nộp hồ sơ cho đến khi được gọi đi phỏng vấn.
th%E1%BB%9Di-gian-l%C3%A0m-visa-ch%C3%A2u-%C3%A2u.jpg

Visa du lịch các nước Châu Âu

Thời gian làm visa châu âu
Thời gian làm visa đi châu âu thông thường là 15 ngày, nhưng cũng có thể lên đến 30 ngày và cá biệt có trường hợp phải đợi 2 tháng do việc xác minh gặp sự cố hoặc thiếu giấy tờ trong hồ sơ.

Cho nên kinh nghiệm xin visa du lịch Châu Âu là bạn nên chuẩn bị mọi thứ càng sớm càng tốt, tối thiểu là trước chuyến đi khoản 2 tháng để không ảnh hưởng đến lịch trình du lịch của bạn. Nếu bạn cần visa gấp thì có thể nhờ công ty du lịch xin giúp,và có thể lấy được visa từ 2-5 ngày.

Ngoài ra, nếu bạn xin visa du lịch Schengen ở Pháp thì phải đặt lịch hẹn trước vài ngày và nên chuẩn bị một số câu trả lời để phỏng vấn hồ sơ xin visa thuận lợi.

Thời gian ở Châu Âu
– Thời gian ở Châu Âu của bạn tùy thuộc vào số ngày Đại Sứ Quán cấp cho bạn. Ví dụ nếu họ cấp 15 ngày thì bạn có thể ở bao lâu cũng được miễn không quá 15 ngày và tất nhiên nếu họ cấp 90 ngày thì bạn sẽ được ở bao lâu cũng đc, miễn không quá 90 ngày.

Một lưu ý khi làm thủ tục xin visa schengen, khi bạn nộp hồ sơ xin cấp visa ở Đại sứ quán nước nào thì nước đó phải là nước mà bạn đến đầu tiên (first destination) trong khối các nước Schengen hoặc phải là nơi bạn lưu trú dài ngày nhất trong hành trình chuyến đi.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ trả lời được câu hỏi xin visa châu âu mất bao lâu?. Và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho mình không chỉ khi xin visa du lịch một vài nước ở Châu Âu mà bao gồm cả visa các nước Schengen.

Bạn đang có nhu cầu làm visa Châu Âu vui lòng liên hệ Vietvisa. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ làm visa Châu Âu chất lượng nhất, kịp thời nhất và nhanh nhất có thể.

CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM
Trụ sở chính tại TP.HCM: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
Hotline: 0901 848383